Mộ đá đôi 019

Mộ đá, mộ đá đôi 019, mẫu mộ đá đẹp
Mộ đá đôi

Mộ đá đôi 019, mộ đá

  Mộ đá đôi hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mới và đẹp, như mẫu đá đôi 019 trên đây là kiểu mộ đá đôi ba mái (hay còn gọi là mộ đá đôi ba đao). Mẫu mộ đá này thường được làm với khổ lớn thì nó mới cân xứng hài hòa . Nếu quý khác có nhu cầu làm mộ đôi với kích thước bé hơn thì có thể làm kiểu mộ đôi hai mái hoặc một mái hoặc là kiểu mộ đôi hậu bành không mái, hoặc mộ đá đôi kiểu công giáo. Mộ đá đôi thích hợp với mộ phần muốn xây ghép chung từ hai mộ trở lên với ưu điểm là rất bề thế và tiết kiệm được diện tích và chi phí so với việc xây riêng từng mộ.

Khi bạn có nhu cầu xây lắp mộ cho ông bà bố mẹ, người thân hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hợp lý. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Là một công ty điêu khắc đá làm việc về tâm linh chúng tôi luôn mang hết nhiệt huyết là cái tâm của mình vào trong từng sản phẩm. Bạn hãy yên tâm khi xây mộ đá bởi công ty đá mỹ nghệ chúng tôi.

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chuyên tư vấn thiết kế các công trình về đá, chuyên lăng mộ đá, mộ đá, tượng đá, cuốn thư đá, chân tảng đá, lư hương đá, con giống đá, đồ đá mỹ nghệ…

Để biết thêm thông tin chi tiết và giá cả, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa Chỉ: Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình

Điện thoại : 096 281 90 32 (Mr Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com

Website: https://langmoda.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook