Mộ đá hoa cương granite

Mộ đá hoa cương granite – Mộ đá hoa cương

Xây mộ ngoài các yếu tố mang tính tâm linh còn mang nhiều ý nghĩa khác nó thể hiện gia thế của dòng họ gia đình và điều quan trọng hơn cả là thể hiện lòng hiếu thảo sự biết ơn và sự nhớ thương của người sống tới những người đã mất.

Các cụ thường có câu “sống cái nhà, già cái mồ” .Con người khi sống thì cái nhà là một trong những cái quan trọng của đời người ,do đó khi chết đi người ta cũng mong cái nhà của thế giới bên kia cũng phải là một phần rất quan trọng. Con người chết đi về nơi an nghỉ vĩnh hằng ,vậy cái vĩnh hằng ấy là gì chính là “mồ yên, mả ấm”.tối kị động chạm trừ trường hợp bất khả kháng.

Trong phong thuỷ kiến trúc và tâm linh của Người Phương Đông việc xây mộ là vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng tới vận và phúc sau này của cả gia chủ hay một vùng đất nào đó ,chính vì thế khi xây cần xem và nghe tư vấn kĩ lưỡng chứ không nên ồ ạt xây dựng theo cảm tính để trách các hậu quả không tốt sau này .

Chính vì nguyên nhân đó nên chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt mộ đá phong thuỷ hoàn toàn miễn phí hay gọi ngay cho chúng tôi hôm nay .

Dưới đây đá mỹ nghệ Bảo Châu  xin gửi đến quý khách các mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất mà chúng tôi đã tư vấn và thi công cho khách hàng trên cả nước.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook