Chân tảng đá

Mẫu chân tảng đá giá rẻ, đẹp chân cột tròn, chân cột vuông của nhà gỗ. Những mẫu đá kê chân cột, chân đế cột đá đẹp đang được ưa chuộng. Chất liệu đá khối tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, vàng, trắng. Báo giá đá kê chân cột nhà gỗ.
Chân tảng đá là một phần quan trọng của cột đá, cột gỗ nhưng có rất nhiều người vẫn chưa biết được thông tin về sản phẩm đá mỹ nghệ này.

Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về chân tảng đá như phân loại, công dụng, sản phẩm chân cột đá đẹp.

Mẫu đá kê chân cột Mẫu đá kê chân cột

Những loại chân tảng đá, đá kê chân cột

Về hình dáng thì có chân cột đá tròn và chân cột đá vuông. Còn về độ cao thì có chân tảng bồng và chân tảng bệt. Cụ thể như sau:

Chân cột đá tròn

Đá kê chân cột cho cột dạng tròn thường gồm nhiều tầng đồng tâm chồng lên nhau. Bên dưới của chân đế có thể thiết kế dạng khối vuông hoặc tròn tuỳ vào sở thích của gia chủ. Tuy nhiên bề mặt của chân cột đá tròn lúc nào cũng là mặt phẳng tròn và có đường kính của mặt trên khớp với đường kính cột trụ chồng lên nó.

Hoa văn họa tiết được dùng cho chân tảng đá kê cột hình tròn thường được thiết kế sao cho tương thích với hoạ tiết trên cột đá. Ví dụ như lá cách điệu, hình cánh sen, chấm bi… Các hoa văn thường được sắp xếp dạng đối xứng để phù hợp với dạng tròn và làm sao để hài hoà tổng thể với cột đá phía trên.

Mẫu chân cột vuông Mẫu chân cột vuông

Mẫu chân cột tròn đẹp Mẫu chân cột tròn đẹpMẫu chân cột đá tròn đẹp Mẫu chân cột đá tròn đẹp

Chân cột đá vuông

Chân cột đá vuông là các khối nằm trong một hình vuông. Đây là loại chân cột dành riêng cho các cột trụ hình vuông. Chân tảng đá vuông thường được trang trí bằng những hoa văn lớn do chân  tảng đá vuông lúc nào cũng có kích thước lớn hơn chân cột đá tròn.

Chân đế cột đá Chân đế cột đáChân cột đá vuông Chân cột đá vuông

Báo giá đá kê chân cột nhà gỗ, Đá kê chân cột giá báo nhiêu?

Giá chân tảng đá (đá kê chân cột) thường được tính dựa vào kích thước chân cột đá, hoa văn hoạ tiết chạm khắc trên chân cột, chất liệu đá thi công, số lượng chân cột đá, thời gian và địa điểm giao hàng.

Vì vậy Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu cần biết được nhu cầu thực tế của khách hàng để báo giá một cách chính xác nhất. Nhưng quý khách hàng có thể an tâm vì báo giá của Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn chi tiết, rõ ràng và có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Giá đá kê chân cột nhà gỗ Giá đá kê chân cột nhà gỗ

Địa chỉ bán chân cột đá uy tín chất lượng giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm đá kê chân cột mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm đá kê chân cột chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt chân tảng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: khu lăng mộ đá , mộ tháp đá đẹpmộ đá tròn đẹpmẫu cổng đá đẹp ,  cuốn thư đá , cột đá…và tất cả các hạng mục công trình, sản phẩm khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách tại Khánh Hoà có nhu cầu đặt mua chân tảng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook