Rồng đá

Rồng đá – Các mẫu rồng đá bậc thềm đẹp nhất 2021

Rồng đá – Các mẫu rồng đá bậc thềm đẹp nhất 2021. Tổng hợp các mẫu rồng đá bậc thềm thiết kế đẹp hợp phong thuỷ từ đá nguyên khối, chạm khắc tạo hình tinh xảo bởi những nghệ nhân chế tác đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin gửi tới quý khách các mẫu rồng đá bậc thềm đẹp và báo giá rồng đá bậc thềm cùng những thông tin về rồng đá. Mời quý khách tham khảo.

mẫu rồng đá bậc thềm đẹp mẫu rồng đá bậc thềm đẹpmẫu rồng đá bậc thềm đẹp nhất mẫu rồng đá bậc thềm đẹp nhấtmẫu rồng đá bậc thềm đẹp nhất mẫu rồng đá bậc thềm đẹp nhấtmẫu rồng đá bậc thềm đẹp nhất 2021 mẫu rồng đá bậc thềm đẹp nhất 2021rồng đá đẹp nhất rồng đá đẹp nhấtRồng đá bậc thềm Rồng đá bậc thềmMẫu rồng đá đẹp Mẫu rồng đá đẹpmẫu rồng đá đẹp nhất mẫu rồng đá đẹp nhất

Thế giới tâm linh huyền bí ,từ xa xưa con người ta sinh ra đã biết đến sự uy nghi và vĩ đại của loài rồng ,trên thế giới có hàng trăm bộ phim nói về sức mạnh của loài vật này .Ở Phương đông nói rieeng Rồng là một trong bốn Tứ linh Long ,Lân,Quy ,Phụng….có uy quyền thiêng liêng và bất diệt.

Ý nghĩa của rồng đá trong phong thủy

Còn trọng phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm… Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng Đông, nên các đại sư phong thủy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này:

  •  Treo tranh rồng hoặc đặt tượng rồng ở hướng Đông.
  •  Rồng là loăi vật cực dương, vì thế không nên đặt trong phòng ngủ.
  •  Đặt tượng rồng xanh bằng đá trong khuôn viên trước cửa nhà.

Rồng đá thường được làm bò theo bậc tam cấp trước cửa nhà nhà thờ họ, đình chùa … làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như mang lại ý nghĩa to lớn trong phong thủy cho các công trình kiến trúc.

mẫu rồng đá bậc thềm mẫu rồng đá bậc thềm

Rồng đá bậc thềm giá bao nhiêu

Giá tượng rồng đá bậc thềm thường được tính theo mét dài cơ sở. Và mỗi mẫu tượng rồng thường có kích thước khác nhau nên giá thường không cố định. Giá rồng đá bậc thềm còn tuỳ vào nhiều yếu tố khác như loại đá, kích thước, mẫu mã, thời gian hoàn thành sản phẩm, thời điểm đặt hàng. Vì vậy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số 096 281 90 32 để được báo giá chính xác nhất.

mẫu rồng đá bậc thềm đẹp mẫu rồng đá bậc thềm đẹp

Địa chỉ cơ sở làm rồng đá bậc thầm uy tín, chất lượng tốt, mẫu đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm rồng đá, rồng đá bậc thềm đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm rồng đá bậc thềm với chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế chế tác và thi công và lắp đặt bán rồng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trình bằng đá khác như: cổng đáđá kê chân cộtlư hương đálan can đácột đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc các sản phẩm tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm. Quý khách hàng cần đặt làm rồng đá bậc thềm xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook