Mộ đá công giáo

Mẫu mộ đá công giáo đẹp – Mẫu mộ đạo Thiên Chúa đẹp nhất 2021

Mẫu mộ đá công giáo đẹp – Mẫu mộ đạo Thiên Chúa đẹp nhất 2021. Tổng hợp các mẫu mộ đá công giáo, mộ của người theo đạo bằng đá, hình ảnh nghĩa trang công giáo bằng đá đẹp nhất, mẫu mộ đạo bằng đá đẹp chuẩn phong thủy, hoa văn chạm khắc tinh xảo, giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mộ đá công giáo được làm bằng đá xanh Thanh Hóa nguyên khối, các kiểu mộ công giáo, mẫu mộ công giáo đẹp có kiến trúc và hoa văn đặc trưng của đạo công giáo.

Những mẫu mộ đá công giáo đẹp – Mẫu mộ đạo Thiên Chúa đẹp

Mẫu mộ đá công giáo đẹp Mẫu mộ đá công giáo đẹpMộ đá hoa cương công giáo Mộ đá hoa cương công giáoMộ đạo thiên chúa bằng đá Mộ đạo thiên chúa bằng đáMộ đạo thiên chúa Mộ đạo thiên chúaHình ảnh nghĩa trang công giáo Hình ảnh nghĩa trang công giáo

Những hoa văn được chạm khắc trên mộ đạo Thiên Chúa bằng đá

Mộ đạo Thiên Chúa là mẫu mộ đá đẹp được thiết kế khá đơn giản và hiện đại theo phong cách phương Tây. Nhưng hiện nay mộ đá công giáo được pha trộn giữa phong cách Việt Nam và Phương Tây mộ công giáo đá lại được mang thêm những nét đặc biệt kết hợp hài hoà cả hiện đại và truyền thống.

Lăng mộ công giáo đẹp Lăng mộ công giáo đẹp

1. Chạm khắc hoa văn cây thánh giá

Đặc điểm nổi bật nhất để nhận biết mộ người theo đạo công giáo đó chính là cây thánh giá. Đây vừa là biểu tượng đặc trưng của Đạo Thiên Chúa vừa là một hình ảnh tôn giáo đặc trưng không thể thiếu của các lăng mộ của người theo đạo Công Giáo.

Thánh Giá được xem như là hình ảnh tiêu biểu nhất liên hệ đến cuộc đóng đinh của Chúa Giêsu Kitô, là biểu tượng đặc trưng của các giáo hội Kitô giáo. Hình tượng Thánh Giá thường gồm hai thanh thẳng đan chéo vuông góc nhau với hình ảnh Chúa Giêsu bị đóng đinh trên đó. Thánh Giá có nghĩa khác với “thập giá” vì “thập giá” chỉ mang nghĩa đơn giản là giá có hình chữ thập và trên nó không có những chi tiết liên quan đến tôn giáo. Thánh giá được coi là biểu tượng của Thánh đạo.

Theo nghĩa thần học, trước khi Chúa Giêsu chịu khổ hình thì cây gỗ (giá) treo ông lên chỉ được gọi là cây thập giá, thập tự hoặc thập tự giá (không viết hoa), đó một hình thức xử tử của Đế quốc La Mã. Khi ấy, mọi người coi cây thập giá là một biểu tượng của sự chết, là sự ô nhục, điên rồ và ngu xuẩn. Sau khi Chúa Giêsu chịu chết trên cây thập giá để chuộc tội cho thiên hạ (theo thần học Kitô Giáo) thì mới xuất hiện khái niệm “Thánh Giá”. “Thánh Giá” được xem như biểu tượng của “Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Thiên Chúa” và “Công nghiệp Cứu Chuộc Nhân Loại của Chúa Giêsu” (theo quan niệm của Kitô Giáo).

2. Chạm khắc hoa văn thiên thần

Thiên thần chính là những sứ giả mà Thiên Chúa phái xuống trần gian để thực hiện những nhiệm màu của Chúa, ban phát bình an và giúp đỡ loài người.

Thiên thần thường được hình tượng hoá với những đứa trẻ có khuôn mặt bầu bĩnh phúc hậu, ánh mắt trong trẻo ngây thơ, cả người toát ra sự thuần khiết và thánh thiện.

Các hình ảnh thiên thần trong hoa văn trang trí cũng có vầng hào quang và đôi cánh như một sứ giả đại diện cho những điều tốt lành và phép màu của Thiên Chúa đến cứu rỗi con người qua cơn hoạn nạn, đau thương.

Các lăng mộ đá sử dụng hình ảnh thiên thần vì có mong muốn khi họ qua đời sẽ được về bên Thiên Chúa và hưởng cuộc sống tốt đẹp, bình an nơi thiên đàng.

3. Chạm khắc hoa văn cây nho

Trong Thánh kinh, nho là một hình ảnh, một biểu tượng quen thuộc. Có người nói đó là ”Cây sự sống” trồng ở giữa vườn địa đàng.

Trong Kinh Thánh, hình ảnh cây nho còn mang ý nghĩa những người theo đạo Thiên Chúa đã tạo dựng được mối liên hệ yêu thương, khăng khít.

Vì vậy cành nho, chùm nho luôn là một hình ảnh đẹp và thiêng liêng với những người theo đạo Công Giáo và thường xuyên được dùng trong các lăng mộ công giáo bằng đá.

4. Chạm khắc hình quyển kinh thánh

Kinh Thánh đã là một hình ảnh quá đỗi quen thuộc đối với những ai theo đạo Thiên Chúa Giáo. Thông qua Kinh Thánh, Thiên Chúa truyền đạt lại những điều Ngài muốn nhắn nhủ với đàn Chiên.

Kinh Thánh cũng là một biểu trưng cho sự bao dung của Thiên Chúa với tất cả mọi người và mong muốn truyền dạy những điều tốt đẹp với những thế hệ sau.

Chạm khắc hình ảnh Kinh Thánh lên mộ đá công giáo cũng là một lời nhắc nhở và khẳng định tình yêu và sự tin tưởng tuyệt đối vào Thiên Chúa.

Giá mộ công giáo bằng đá

Mẫu mộ đạo đẹp Mẫu mộ đạo đẹp

Hiện nay, các mẫu mộ đạo thiên chúa ngày càng đa dạng hơn. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các loại máy móc công nghiệp giúp việc sản xuất được nhanh chóng hơn và giảm chi phí nhân công. Nhờ vậy mà giá thành của các mẫu lăng mộ công giáo đẹp cũng mềm hơn.

Nhưng để có thể có được một báo giá chính xác cho mẫu lăng mộ công giáo của mình thì quý khách hàng cần biết rõ mình muốn kích thước thế nào, mẫu mã ra sao, chất liệu đá gì, thời gian và địa điểm thi công. Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu cần quý khách cung cấp những thông tin, những yêu cầu để có thể báo giá chính xác mộ đạo đá. Chính vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua Hotline: 0962.819.032 Để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

Địa chỉ làm mộ đá công giáo, mộ đạo Thiên Chúa bằng đá đẹp, giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá của người theo đạo Thiên Chúa, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ của người theo đạo bằng đá đẹp, chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá cho người theo đạo Thiên Chúa trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mẫu mộ đôi đẹp,  Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục, công trình khác bằng đá tự nhiên.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu đặt làm mộ đá công giáo cho người thân đã khuất, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook