Mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu – Lăng mộ đá xanh rêu

Trong những năm gần đây việc xây mới hay tôn tạo lại các công trình lăng mộ đá xanh rêu ngày một trở nên phổ biến. Nguyên liệu đá xanh rêu đã dần thay thế các nguyên vật liệu bằng gạch hay xi măng.

Làm mẫu mộ đá xanh rêu có vẻ đẹp tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp với điều kiên thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam chúng ta. Mộ đá xanh rêu mang màu xanh rêu đặc trưng mang lại sự tươi mới, vẻ đẹp cao sang, quyền quý.

Những ưu nhược điểm của mộ đá xanh rêu

Ưu điểm của mộ đá xanh rêu?

Mộ đá làm bằng đá xanh rêu có chất lượng vượt trội so với các loại đá xanh đen. Với các đặc tính nổi trội như:

✅ Màu sắc đẹp: Màu xanh rêu tự nhiên mang đến sự thanh mát, sang trọng nổi bật, tính thẩm mỹ cao
✅ Các hoa văn nổi bật, rõ nét
✅ Độ cứng cao, không hề có vết nứt vỡ, chịu mài mòn tốt
✅ Mộ đá xanh rêu càng về sau càng có xu hướng bóng mịn, đẹp mắt hơn
✅ Rất bền bỉ và khó bị đóng rêu nên rất tiện cho việc làm vệ sinh, lau chùi khi tới ngày tảo mộ
Vì những ưu điểm trên mà đá xanh rêu rất được ưa chuộng để làm các công trình tâm linh như mộ đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, Cổng đá đẹp

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời như đã nói ở trên thì việc xây dựng mộ bằng đá xanh rêu cũng có những nhược điểm như

✅ Thi công khó khăn: Đặc điểm của đá xanh rêu là loại đá granit rất cứng. Do đó, khi chạm trổ hoa văn mất rất nhiều thời gian, công sức, đòi hỏi phải những nghệ nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm.
✅ Chi phí cao: Đá xanh rêu là đá tự nhiên cao cấp nên có giá thành đắt hơn nhiều sơ với đá trắng hay đá xanh đen. Do đó, chi phí xây dựng sẽ cao hơn nhiều so với các mộ đá tự nhiên truyền thống khác

Địa chỉ làm mộ đá xanh rêu chất lượng uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu khu lăng mộ đámẫu mộ đá đẹp Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ đẹp Mẫu cổng đá đẹp,  Đá kê chân cột, Mộ đá đẹp,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  https://langmoda.com.vn

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook