Tỳ hưu đá tự nhiên

Tỳ hưu đá tự nhiên

Tỳ hưu đá tự nhiên được xem là một linh vật phong thủy mang lại may nắm tài lộc cho gia chủ nên được rất nhiều người yêu thích lựa chọn để cầu tài, cầu công danh sự nghiệp. Vì thế điều quan trọng là bạn cần chọn được tượng tỳ hưu đá hợp phong thủy của bạn và được đặt đúng phương hướng để phát huy được năng lực của nó. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của tỳ hưu đá tụ nhiên và những gì liên quan tới linh vật phong thủy này nhé.

Nội dung

  Tỳ hưu đá tự nhiên , Tỳ hưu đá phong thủy Tỳ hưu đá tự nhiên

  Tỳ hưu là gì? Ý nghĩa của tỳ hưu đá phong thủy

  Tỳ hưu là một linh vật phong thủy có hình dáng giống với con kỳ lân. Tỳ hưu phong thủy là một linh vật tập hợp tất cả những thứ đẹp nhất của các thần thú như đầu rồng, móng hổ, đuôi sư tử, cánh phượng hoàng… trông rất dũng mãnh.

  Nét đặc biệt nhất của Tỳ Hưu là nó chỉ thích ăn vàng bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn. Điều này có nghĩa là nó chỉ có ăn vào mà không ra, nên Tỳ Hưu  trở thành một linh vật mang lại sự may mắn, giàu có và thịnh vượng.

  Tỳ hưu đá phong thủy, tỳ hưu đá tự nhiên Tỳ hưu đá phong thủy

  Ý nghĩa của tỳ hưu đá phong thủy

  1. Tỳ Hưu mang lại tài lộc sự thịnh vượng giàu có 

  Như đã nói ở trên Tỳ Hưu  vốn là một con thần thú không có hậu môn, với miệng lớn và chỉ thích ăn vàng bạc, châu báu. Nạp vào mà không ra. Do đó có tác dụng thu tài, hái lộc, tăng tài khí cho chủ nhân. Nên các doanh nghiệp, công ty hay nhiều gia đình muốn sở hữu một con Tỳ Hưu đá phong thủy  cho riêng mình.

   2.  Mang lại sự may nắm bình an 

  Theo truyền thuyết xưa, Tỳ Hưu đã giúp các vị hoàng đế đánh bại những kẻ thù xâm lược. Nó được lấy làm biểu tượng trên các lá cờ của quân đội, giúp họ đánh thắng kẻ thù. Từ đó trở thành biểu tượng của sự may mắn, mang đến thành công, thăng quan tiến chức cho người sở hữu.

  Với những người làm ăn, đó là sự thuận lợi trong công việc, thăng tiến nhanh chóng, vạn sự hanh thông. Nhưng tất nhiên, nó luôn đi kèm với sự phấn đấu và nỗ lực của bạn nữa.

      3. Xua đuổi tà khí trấn nhà

  Vẻ ngoài của Tỳ Hưu trông thật dũng mãnh, theo truyền thuyết thì nó ăn thịt những linh hồn ma quỷ khiến ma quỷ phải sợ và tôn trọng  Tỳ Hưu. Nên tượng Tỳ hưu thường được đặt trong nhà trên công ty, bàn làm việc và được xem như là thần bảo hộ  để trấn nhà để có thể ngăn chặn tà khí giúp gia đình công ty tai qua nạn khỏi chuyện dữ hóa lành.

  Các bạn nên đặt tượng Tỳ Hưu  bằng đá ở hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Đặc biệt là hướng “sanh khí”, đây là hướng có thể giúp vận mệnh của các thành viên trong gia đình đều có những chuyển biến tích cực.

      4. Hóa giải ngũ hoàng đại sát

  Mỗi năm, sao ngũ hoàng lại bay về một phương vị mới, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình. Chọn tượng Tỳ Hưu đúng ngũ hành khắc chế sao ngũ hoàng, đặt sau cửa chính là có thể loại bỏ những ảnh hưởng của nó.

  Cách đặt Tỳ Hưu đá tự nhiên hợp phong thủy

  Mua tỳ hưu rồi nhưng làm sao để đặt một cách đúng hương trong ngôi nhà của bạn cũng là một điều vô cùng quan trọng mà bạn cần tìm hiểu kỹ.

  Tỳ Hưu đá phong thủy được bày trí đúng cách sẽ tác động trực tiếp vào tài lộc cũng như vận khí cho ngôi nhà của bạn. Sau đây là một vài lưu ý bạn cần tham khảo khi bày trí tỳ hưu trong nhà:

  • Khi các bạn tiến hành đặt tượng Tỳ Hưu phong thủy ở trong nhà thì nên chú ý đến vị trí đặt. Gợi ý dành cho các bạn là: nên đặt tượng Tỳ Hưu ở những nơi có thể đón nhận gió như: cửa chính, cửa sổ hoặc có thể là đặt tượng Tỳ Hưu ở bàn làm việc…
  • Trong quá trình đặt thì nên đặt mặt của chúng quay về hướng bên ngoài. Vì sao lại đặt như vậy? Bởi vì, tượng Tỳ Hưu có bụng to, không có hậu môn, điều này sẽ giúp chúng hút những luồng khí tốt đem đến tài lộc cho gia chủ mà không bao giờ thoát ra. Khi đặt linh vật như vật sẽ giúp thu nhập tiền tài nhiều hơn.
  • Qúa trình bày trí tượng Tỳ Hưu thì gia chủ nên xem qua vận mệnh – cung bát quái để có thể xác định được hướng chính xác và hướng phù hợp với mệnh của mình.
  • Khi đặt đúng phương hướng, linh vật Tỳ Hưu sẽ có công dụng trấn sát khí. Chính vì vậy, các bạn có thể sử dụng chúng như một linh vật mang tính chất trấn giữ ở những phương ngũ hoàng để triệt tiêu “sát” ở trong gia đình của mình.

  Điều cần tránh khi bày trí tượng Tỳ Hưu

  –  Nếu các bạn sử dụng tượng Tỳ Hưu làm vật để chiêu tài thì nên hạn chế sờ tay vào chúng, nhất là vùng mắt và vùng miệng. Bởi vì, khi làm như vậy sẽ đồng nghĩa với việc làm mờ mắt, mòn răng khiến cho chúng không đón nhận được những vận khí hữu ích cho gia đình.

  –  Đối với trường hợp các bạn mang chúng ở bên trong người thì khi đi ngủ cần tháo ra và cất giữ ở những vị trí trang nghiêm. Tuyệt đối không để chúng ở phòng ngủ, nhất là có mối quan hệ giường chiếu. Nếu đặt như vậy sẽ làm ô uế, làm thuyên giảm tính quang minh chính đại của chúng.

  –  Điều đặc biệt cần tránh tiếp theo đó chính là một khi đã thỉnh tượng Tỳ Hưu về thờ cúng thì mãi mãi giữ chúng ở trong nhà. Tuyệt đối không được đem chúng đi tặng hoặc là để mất trộm. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc bạn đem tài lộc của mà mình đem tặng cho người khác.

  Cách khai quang tẩy uế Tỳ Hưu đá tự nhiên

  1. Khai quang Tỳ Hưu đá phong thủy

  Có rất nhiều người mua Tỳ Hưu đá tự nhiên về để đeo hay bày trí nhưng không biết có nên khai quang hay không?

  Vâng đối với các dòng Tỳ Hưu bé thường được dùng để đeo trên cổ, đeo tay hay nhân thì khai quang được càng tốt, trường hợp không khai quang được thì cũng không sao cả.

  Trong quá trình sử dụng bạn chỉ cần thường xuyên vuốt vào mông Tỳ Hưu để tỳ hưu quen thuộc với bạn. Bởi tỳ hưu à một linh vật có linh tính cao, có thể tự động nhận chủ. Nhất là khi tỳ hưu được làm từ đá quý thiên nhiên thì năng lượng dương đã được tích lũy sẵn trong đó rồi.

  Nếu có thể, khi bạn lên chùa, mang theo Tỳ hưu để Tỳ hưu hấp thu linh khí của trời đất thì càng tốt.

  Đó là với Tỳ hưu nhỏ đeo trên người, còn những ông Tỳ hưu to to hơn thường đặt ở két sắt, ban thần tài hay chỗ cao ấy, bạn vẫn nên thỉnh những vị thầy có đức hạnh để khai quang điểm nhãn để Tỳ hưu thêm linh nhé

        2.Tẩy uế Tỳ Hưu

  Việc khai quang Tỳ Hưu có thể làm cũng được không làm cũng không sao. Nhưng tẩy uế tỳ hưu thì là điều bắt buộc mọi người phải làm. Bởi vì Tỳ Hưu qua quá trình sản xuất vận chuyển đến tay người dùng cũng trải qua bao thăng trầm vướng bụi.

  • Tẩy uế Tỳ hưu bằng rượu trắng (khuyến khích): ngâm Tỳ hưu trong rượu trắng khoảng 2 giờ đồng hồ hoặc có thể dùng khăn sạch thấm rượu và cẩn thận lau Tỳ hưu. Sau đó cho Tỳ hưu phơi dưới nắng 1 chút để nhận tinh hoa đất trời
  • Dùng âm thanh: cho Tỳ hưu nghe những âm thanh có tần số cao cấp như tiếng chuông, nhạc thiền,..Chú ý là thực hiện trong môi trường thanh tịnh, ít tiếng ồn.
  • Dùng muối biển: ngâm Tỳ hưu trong dung dịch muối loãng khoảng 3 giờ đồng hồ. Sau đó lấy ra lau khô và để dưới ánh năng mặt trời. Cách này tương tự như tẩy uế Tỳ hưu bằng rượu trắng.

  Các mẫu Tỳ Hưu đá tự nhiên đẹp

  Đá tự nhiên để làm tượng Tỳ Hưu có rất nhiều loại như đá vàng, đá trắng, đá xanh, đá cẩm thạch, thạch anh,… Cũng tùy vào như cầu sử dụng và cách đặt tỳ hưu cũng như lựa chon màu đá khác nhau. Dưới đây là một số mẫu Tỳ Hưu đẹp cho quý khách lựa chọn.

  Các mẫu tỳ hưu đẹp

  Mẫu tỳ hưu đẹp
  Tượng tỳ hưu đá phong tủy

  Tỳ hưu đá

  Tỳ Hưu đá vàng, mẫu tỳ hưu đá đẹp Tỳ Hưu đá vàng

  Tỳ hưu đá, tỳ hưu đá phong thủy , tỳ hưu đá tự nhiên Tỳ hưu đá

  Tượng tỳ hưu đá phong tủy Tượng tỳ hưu đá phong tủy

  Mẫu tỳ hưu đẹp, tỳ hưu đá tự nhiên, tùy hưu phong thủy Mẫu tỳ hưu đẹp

   Các mẫu tỳ hưu đẹp, tỳ hưu đá tự nhiên, tùy hưu phong thủy Các mẫu tỳ hưu đẹp

  Tỳ hưu đá phong thủy, tỳ hưu đá tự nhiên Tỳ hưu đá phong thủy

  Tỳ hưu đá tự nhiên , Tỳ hưu đá phong thủy Tỳ hưu đá tự nhiên

  Giá Tỳ Hưu đá phòng thủy có đắt không? 

  Giá tỳ hưu được tính dựa vào kích thước tỳ hưu và chất liệu đá bạn chọn làm tỳ hưu.

  Nên mua tỳ Hưu đá tự nhiên ở đâu?

  Nói về tượng đá Tỳ Hưu phong thủy thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa kinh doanh mặt hàng này. Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một địa chỉ sản xuất tượng tỳ hưu chất lượng cao cấp sắc nét từng chi tiết.

  Các mẫu tỳ hưu của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối nên thường trải qua các công đoạn có thể là tiện máy CNC hay là chế tác thủ công bằng tay thì những chi tiết, mẫu mã Tùy Hưu bằng đá đều nhận được những lời khen ngợi từ các chuyên gia phong thủy.

  Mọi chi tiết trên Tỳ Hưu được khắc họa những nét rõ ràng, toát lên được cái hồn của linh vật.

  Khi sở hữu sản phẩm Tùy Hưu tại đây các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng mọi chi tiết đều điêu khắc tỉ mẩn, mềm mại từ những nghề nhân có tay nghề cao trong nghề điêu khắc. Nếu bạn chọn mua linh vật Tỳ Hưu ở nơi đây, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những điều bất ngờ.

  Nếu các bạn mong muốn sở hữu những bức tượng Tỳ Hưu đẹp mắt, chất lượng thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

  Nothing Found

  It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook