Lan can đá

Mẫu lan can đá – Hàng rào đá – Hành lang bằng đá tự nhiên đẹp giá rẻ

Mẫu lan can đá – Hàng rào đá – Hành lang bằng đá tự nhiên đẹp giá rẻ. Lan can đá  được sử dụng rỗng rãi trong các kiến trúc tâm linh như đình chùa, lăng mộ đá, nhà thờ họ hay trong các công trình dân sinh như xây dựng nhà ở, cầu đường…

Trong các kiến trúc tâm linh chúng ta thường chọn lan can làm bằng đá xanh đen hoặc lan can đá xanh rêu Thanh Hóa hay đá hoa cương.  Với chất liệu cũng như màu sắc này thì rất phù hợp với kiên trúc tâm linh.

Còn đối với những công trình kiến trúc hiện đại thì thường được làm từ đá trắng hoặc đá vàng và chạm khắc đơn giản.

Mẫu lan can đá - Hàng rào đá - Hành lang bằng đá tự nhiên đẹp giá rẻ Mẫu lan can đá – Hàng rào đá – Hành lang bằng đá tự nhiên đẹp giá rẻ

Các loại lan can, tường rào, hàng rào bằng đá

1. Lan can đá chạm khắc hình Tứ Quý

Lan can đá chạm khắc hình Tứ Quý Lan can đá chạm khắc hình Tứ Quý

2. Hàng rào đá chạm khắc Tứ Linh

Hàng rào đá chạm khắc Tứ Linh Hàng rào đá chạm khắc Tứ Linh

3. Tường rào đá chạm đầm sen

Tường rào đá chạm đầm sen Tường rào đá chạm đầm sen

4. Lan can đá chạm khắc chữ thọ

Lan can đá chạm khắc chữ thọ Lan can đá chạm khắc chữ thọ

5. Hàng rào con tiện đá

Hàng rào con tiện đá Hàng rào con tiện đá

Kích thước lan bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ

Lan can đá được thiết kế theo kích thước phù hợp với tổng thể khuôn viên khu vực. Để chế tác lan can đá cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu sẽ đến tận nơi để khảo sát, đo đạc thực tế và cho ra bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho từng sản phẩm lan can bằng đá mỹ nghệ cao cấp. Kích thước lan can đá chuẩn phong thủy dù lớn hay nhỏ đều phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban.

Một số kích thước tiêu chuẩn cho các mẫu lan can được sử dụng nhiều nhất hiện nay như:

Lan can cho khu vực nhà thờ, đình làng, chùa miếu sẽ có độ cao từ 167cm đến 230cm.
Tường rào đá cho khu lăng mộ có độ cao từ 75cm đến 107cm.
Hàng rào đá cho những lăng mộ đá độc lập thường có chiều cao từ 45cm đến 81cm.
Các kích thước này đều được canh theo tiêu chuẩn của Thước Lỗ Ban phong thuỷ và điều chỉnh cho phù hợp với kích thước tổng thể của công trình kiến trúc tâm linh.

Kích thước lan bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ Kích thước lan bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ

Báo giá lan can đá, tường rào, hàng rào bằng đá tự nhiên

Giá lan can tường rào, hàng rào bằng đá phụ thuộc vào các yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, hoa văn chế tác. Từ đó sẽ cần nhiều hoặc ít nhân công, chất liệu đắt tiền hay tiết kiệm, kích thước lớn hay nhỏ. Ngoài ra, các yếu tố về vận chuyển, địa điểm, ngày giờ thi công cũng sẽ tác động đến giá thành tường bao, hàng rào bằng đá.

Chính vì những yếu tố khác nhau, những nhu cầu khác nhau của từng khách hàng mà chúng tôi chưa thể đưa ra một mức giá cụ thể cho một công trình sử dụng lan can bằng đá.

Để được báo giá chính xác làm tường rào bằng đá, hàng rào bằng đá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua Hotline: 0962.819.032 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết chính xác nhất.

Báo giá lan can đá, tường rào, hàng rào bằng đá tự nhiên Báo giá lan can đá, tường rào, hàng rào bằng đá tự nhiên

Địa chỉ làm lan can, tường rào, hàng rào bằng đá theo yêu cầu

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm lan can bằng đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm tường rào bằng đá với chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế chế tác, thi công và lắp đặt hàng rào bằng đá cho các công trình kiến trúc trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trình bằng đá khác như: cổng đáđá kê chân cộtlư hương đácột đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc các sản phẩm tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm. Quý khách hàng cần đặt làm tường rào bằng đá xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook