5 Kiểu tường bao bằng đá đẹp xây dựng tại Bình Định

5 Kiểu tường bao bằng đá đẹp xây dựng tại Bình Định

5 Kiểu tường bao bằng đá đẹp xây dựng tại Bình Định. Bài viết dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin giới thiệu đến quý khách những mẫu tường bao bằng đá đẹp nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng những khách hàng đang cần tìm, tham khảo các mẫu tường bao bằng đá xanh tự nhiên có thể chọn được những mẫu tưởng bao đẹp, phù hợp nhất cho khu nhà mồ của gia đình dòng họ. Các mẫu tường bao quanh các công trình tâm linh như khu lăng mộ, khu nhà mồ được chế tác từ những khối đá tự nhiên cao cấp, hoa văn chạm khắc đẹp, tỉ mỉ, đa dạng mẫu mã, kích thước. Các mẫu hàng rào bằng đá phong thuỷ tốt được cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác và lắp đặt tại Bình Định.

Kiểu tường bao bằng đá đẹp xây dựng tại Bình Định
Kiểu tường bao bằng đá đẹp xây dựng tại Bình Định
kiểu lan can bằng đá đẹp tại Bình Định
kiểu lan can bằng đá đẹp tại Bình Định
Hành lang nhà mồ tại Bình Định
Hành lang nhà mồ tại Bình Định
kiểu tường rào bằng đá đẹp tại Bình Định
kiểu tường rào bằng đá đẹp tại Bình Định
Hành lang khu nhà mồ gia đình tại Bình Định
Hành lang khu nhà mồ gia đình tại Bình Định

Địa chỉ cơ sở làm tường bao bằng đá tại Bình Định uy tín

Địa chỉ cơ sở làm tường bao bằng đá tại Bình Định uy tín – Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm hành lang khu nhà mồ bằng đá đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm hàng rào bằng đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt tường bao đá cho nhà mồ tại Bình Định và trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: khu lăng mộ đá , mộ tháp đá đẹpmẫu cổng đá đẹp , đá kê chân cộtcột đá…và tất cả các hạng mục công trình, sản phẩm khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách tại Bình Định có nhu cầu đặt làm, đặt mua hàng rào đá, tường rào bằng đá cho khu nhà mồ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook