Mẫu lan can đá tự nhiên cao cấp lắp đặt cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận

Mẫu lan can đá tự nhiên cao cấp lắp đặt cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận

Mẫu lan can đá tự nhiên cao cấp lắp đặt cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận đẹp nhất được chế tác từ những khối đá tự nhiên cao cấp, hoa văn chạm khắc đẹp, tỉ mỉ, đa dạng mẫu mã, kích thước được thiết kế chuẩn phong thủy. Các mẫu lan can bằng đá chuẩn phong thủy bao quanh khu nhà mồ được cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác và lắp đặt tại Ninh Thuận. Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chuyên chế tác, lắp đặt các sản phẩm lan can đá theo yêu cầu kích thước, loại đá, hoa văn chạm khắc được lựa chọn theo phong tục tập quán vùng miền, làm theo những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

kiểu lan can đá cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận
kiểu lan can đá cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận
hành lang đẹp bằng đá cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận
hành lang đẹp bằng đá cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận
tường rào cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận
tường rào cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận
tường bao cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận
tường bao cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận
lan can đá cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận
lan can đá cho khu nhà mồ tại Ninh Thuận

Cơ sở chế tác và lắp đặt lan can bằng đá tự nhiên cao cấp tại Ninh Thuận

Cơ sở chế tác và lắp đặt lan can bằng đá tự nhiên cao cấp tại Ninh Thuận. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm hành lang khu nhà mồ bằng đá đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm hàng rào bằng đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt tường bao đá cho nhà mồ tại Ninh Thuận và trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: khu lăng mộ đá , mộ tháp đá đẹpmẫu cổng đá đẹp , đá kê chân cộtcột đá…và tất cả các hạng mục công trình, sản phẩm khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách tại Ninh Thuận có nhu cầu đặt làm, đặt mua hàng rào đá, tường rào bằng đá cho khu nhà mồ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook