Những kiểu tường rào đá đẹp được ưa chuộng nhất tại Đồng Nai

Những kiểu tường rào đá đẹp được ưa chuộng nhất tại Đồng Nai

Những kiểu tường rào đá đẹp được ưa chuộng nhất tại Đồng Nai. Những mẫu lan can tường bao bằng đá đẹp nhất chuẩn phong thuỷ được các nghệ nhân chế tác đá hàng đàu chạm khắc chế tác một cách tinh xảo với hoa văn đa dạng mang vẻ đẹp cổ kính đậm nét văn hoá tâm linh của người Việt. Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo CHâu xin giới thiệu tới quý khách một số mẫu tưởng rào bằng đá thiết kế với kích thước chuẩn phong thuỷ không chỉ để che chắn cho khu nhà mồ mà còn giúp chắn những tà khí xấu, thu hút tài lộc cho toàn bộ dòng họ.

kiểu tường rào đá đẹp được ưa chuộng nhất tại Đồng Nai
kiểu tường rào đá đẹp được ưa chuộng nhất tại Đồng Nai
lan can nhà mồ tại Đồng Nai
lan can nhà mồ tại Đồng Nai
Tường rào đá nhà mồ tại Đồng Nai
Tường rào đá nhà mồ tại Đồng Nai
Hàng rào nhà mồ tại Đồng Nai
Hàng rào nhà mồ tại Đồng Nai
Tường rào nhà mồ tại Đồng Nai
Tường rào nhà mồ tại Đồng Nai

Cơ sở làm tường rào đá đẹp tại Đồng Nai

Cơ sở làm tường rào đá đẹp tại Đồng nai. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm hành lang khu nhà mồ bằng đá đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm lan can bằng đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt tường bao đá cho nhà mồ tại Đồng Nai và trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: khu lăng mộ đá , mộ tháp đá đẹpmẫu cổng đá đẹp , đá kê chân cộtcột đá…và tất cả các hạng mục công trình, sản phẩm khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách tại Đồng Nai có nhu cầu đặt làm, đặt mua hàng rào đá, tường rào bằng đá cho khu nhà mồ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook