Lắp đặt mộ đá đôi tại Hà Nội – Mộ song thân đẹp nhất 2024

Lắp đặt mẫu mộ đá đôi tại Hà Nội được ưa chuộng rất nhiều trong những năm gần đây khi tu sửa mộ phần cho ông bà, những người đã khuất có quan hệ vợ chồng, anh em tri kỷ. Bài viết dưới đây là những mẫu mộ song thân đẹp nhất 2022 được Bảo Châu lắp đặt tại các huyện ở Hà  Nội.

Nhu cầu lắp đặt mộ đá đôi tại Hà Nội

Hiện nay việc lắp đặt mộ đôi bằng đá đối với những người chết là vợ chồng, anh em của người dân Hà Nội rất phổ biến. Lắp đặt mộ đá đôi cư dân Hà Nội chia sẻ đạt được những giá trị sau:

 • Về tính tâm linh: xây mộ đôi bằng đá cho các cụ sẽ giúp mọi người được gắn kết, ở cạnh nhau giúp quây quần và an nghỉ nơi chín suối.
 • Về ưu điểm: Mộ đá rất bền sẽ giúp mộ được chắc chắn, vĩnh cửu với thời gian không lo xuống cấp hay bị bào mòn bởi thời tiết.
 • Về đá chế tác: Các loại đá được lựa chọn chế tác mộ đôi có màu sắc tự nhiên, trang nhã tạo nên vẻ đẹp bền bỉ, không sợ bị phai màu lại mang nét cổ kính.
 • Ngoài ra, mộ đôi bằng đá còn dễ dàng vệ sinh bụi bẩn khi tuần tiết bởi bề mặt nhẵn bóng của mộ.

Cứ hỏi 10 người dân Hà Nội thì có tới 9 người mong muốn lắp đặt mộ đôi bằng đá cho người thân quá cố. Tiêu chí đầu tiên tác động tới nhu cầu của khách chính là chất lượng đá bền bỉ cao cấp chỉ tốn một khoản chi phí ban đầu mà không lo mộ bị xuống cấp, thêm vào đó xây mộ bằng đá tạo cho khu mộ thêm trang nghiêm và trang trọng hơn.

Các công trình lắp đặt mộ đá đôi tại Hà Nội

Tại Hà Nội, chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều công trình mộ đá đôi lớn nhỏ trong nhiều khu vực quận huyện. Dưới đây là những công trình tiêu biểu mời quý khách đón xem:

Lắp đặt mộ đôi ở Đan Phượng, Hà Nội

Ngôi mộ đôi được làm khá đơn giản chỉ có một mái vòm bên trên do ở nghĩa trang hạn chế chiều cao của mộ. Một có kích thước mộ đá đôi rộng 197cm, dài 155cm theo thước Lỗ Ban vào chữ Đinh và Tiến Bảo rất tốt. Ngôi mộ này được gia chủ làm cho bố mẹ vì di nguyện của hai cụ sau khi mất muốn được táng gần nhau.

Mộ đôi Hà Nội
Hoa văn chạm khắc trên mộ đôi tại Đan Phượng, Hà Nội

Hoa văn khắc xung quanh mộ là 4 cảnh tùng, cúc, trúc, mai tượng trưng cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông luân chuyển hài hòa.

Mộ đôi Hà Nội

Phần nắp và phần mái vòm của ngôi mộ đôi được làm liền khối rất chắc chắn.

Mộ đôi Hà Nội
Mộ đá đôi nguyên khôi tại Đan Phượng

Phần mộ của cụ ông được bố trí bên phải, phần mộ cụ bà được bố trí bên trái nhìn từ ngoài vào theo quan niệm nam tả nữ hữu.

Mộ đôi Hà Nội
Đặt mộ theo quan niệm Nam tả Nữ hữu

Ngôi mộ đá đôi được làm ngay cạnh đường chính của nghĩa trang nên rất đẹp và nổi bật:

Mộ đôi Hà Nội
Mộ đôi tại Đan Phượng, Hà Nội

 

Mộ đôi Hà Nội
Mẫu mộ đôi hoàn thiện tại Đan Phượng, Hà Nội

Lắp đặt mộ đá song thân tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

Mẫu mộ đôi được lắp tại huyện Thanh Trì đơn giản với kiểu mẫu mộ tam cấp. Mộ được đặt ở vị trí thông thoáng, thuận tiện cho con cháu chăm sóc, hương khói.

Mộ đá tam cấp
Mộ đá đôi tam cấp lắp đặt tại huyện Thanh Trì

Địa chỉ lắp đặt mộ đá đôi đẹp tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị lắp đặt mộ đá đôi, tuy nhiên khách hàng vẫn luôn phân vân rằng nên chọn đơn vị nào mới là đơn vị lắp đặt uy tín. Và cần đánh giá đơn vị chế tác đá chuyên nghiệp qua những tiêu chí nào? Quý khách hãy cân nhắc những điều sau đây khi chọn đơn vị chế tác:

 • Có quy trình làm việc cụ thể, báo giá tri tiết rõ ràng
 • Tư vấn và linh hoạt mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu, nhu cầu của khách hàng.
 • Kích thước mộ làm ra chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban.
 • Đưa ra bảng báo giá cụ thể sau khi thống nhất các hạng mục chế tác với khách hàng.
Mộ đá đôi
Mộ đá đôi 3 mái lắp đặt tại Hà Nội

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị có truyền thống làm đá đồ hơn 20 năm với nhiều nghệ nhân tay  nghề cao. Chúng tôi luôn có quy trình làm việc rõ ràng đáp ứng đủ các tiêu chí cần có của một đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín.

Ngoài việc cung cấp mộ song thân bằng đá trong tỉnh thành Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm mộ đá khác trên khắp mọi miền đất nước như: mộ tháp Phật Giáo, mộ tròn, mộ công giáo, mộ có mái che,….Và không chỉ dừng lại ở đây, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh khác như: Tượng đá, kiến trúc đá, linh vật đá,…

Quý khách đang có nhu cầu tư vấn và đặt hàng, còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay tới chúng tôi qua những thông tin dưới đây:

Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)
 • Email: nghiemnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook