Mẫu mộ đá tam cấp đơn giản không mái

 • Ngày đăng: 2016-10-29 17:05
 • Tác giả: Nghiêm Văn Nam
 • Danh mục: Mẫu mộ đá đẹp Mẫu mộ đơn giản
 • Nội dung bài đăng

   Mẫu mộ đá tam cấp đơn giản không mái

   Mẫu mộ đá tam cấp đơn giản không mái hay còn gọi là mẫu mộ đơn giản được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho người thân đã khuất của mình. Những mẫu mộ đá đơn giản kiểu này thường được thiết kế thành ba cấp đá xếp chồng lên nhau tạo thế vững chắc. Bên trên là nắp mộ và phần bài vị, hay còn được gọi là ngai.

   Phần bài vị được thiết kế khắc bia mộ, khắc ghi tên tuổi năm tháng của người đã khuất. Hai bên hông phần ngai được ghép bởi 2 con rồng lá nhỏ hoặc cánh lá nhỏ hóa rồng tượng trưng

   Mộ tam cấp có kích thước nhỏ và vừa thường được thiết kế từ những viên đá nguyên khối liên mạch tạo nên một ngôi mộ đẹp sang trọng mang vẻ đẹp hiện đại.

   Một số ngôi mộ đại quan có kích thước rất lớn. Nhằm để giảm chi phí trong xây dựng, mộ đá tam cấp được làm từ những phiến đá lớn liền khối lắp ghép chúng lại với nhau.

   Mẫu mộ đá tam cấp đơn giản không mái

   Mẫu mộ đá tam cấp đơn giản không mái

   Các loại đá khối được chọn làm mộ tam cấp đẹp

   Mộ tam cấp thường được điêu khắc từ các loại đá nguyên khối tự nhiên như: đá xanh rêu, đá xanh đen, đá hoa cương, đá trắng hoặc đá vàng. Mỗi một loại đá tự nhiên sẽ có một tính chất khác nhau nên cách thức thiết kế cũng như mẫu hoa văn điêu khắc trên mộ cũng ảnh hưởng bởi chất liệu đá tự nhiên được chọn.

   Với đôi bàn tay lành nghề của những người thơ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác mộ đá cùng với hệ thống máy móc nhà nhà xưởng hiện đại chúng tôi luôn tự tin sẽ tạo ra những mẫu mộ đá không mái, mộ đá đơn giản đẹp nhất với chất lượng tốt nhất.

   Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0962.819.032 để được tư vấn tốt nhất về mẫu mã cũng như kích thước mộ.

   5 Mẫu mộ tam cấp đẹp bằng đá xanh đen

   Mẫu mộ đơn giản, mau mo don gian

   Mẫu mộ đơn giản, mau mo don gian

   Mộ đá không mái, mo da khong mai

   Mộ đá không mái, mo da khong mai

   Mộ đá tam cấp, mo da tam cap

   Mộ đá tam cấp, mo da tam cap

   Mẫu mộ đá đơn giản , mau mo da don gian

   Mẫu mộ đá đơn giản , mau mo da don gian

   10 Mẫu mộ tam cấp đá xanh rêu

   Địa chỉ làm mộ tam cấp đẹp uy tín chật lượng

   Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm lăng mộ đá xanh, mẫu mộ đá đẹp chất lượng – Uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

   Ngoài chế tác lắp đặt lăng mộ đá  chúng tôi còn thi công rất nhiều hạng mục bằng đá khác như:  cổng đá , Miếu thờ thần linhCây hương đaĐài Phun nướcBàn ghế đá tự nhiên, Chiếu rồng đá.

   Quý khác có như cầu làm các sản phẩm bằng đồ đá tự nhiên hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về mẫu mã kích thước cũng như giá thành sản phẩm. Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khác hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như nhưng thời gian sắp tới.

   Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

   Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

   Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

   Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)

   Email: nghiemnam@gmail.com

   Trân trọng!

   ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0962819032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Facebook
  • Pinterest
  • Nghiêm Văn Nam

   Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

   Xem bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook