3+Mẫu đá ghi danh đá lưu niệm trồng cây đẹp suất sắc

Giơi thiệu đá ghi danh đá lưu niệm trồng cây

Đá ghi danh đá lưu niệm trồng cây là mẫu bia đá tự nhiên được lựa chọn nhiều trong các dịp kỷ niệm quan trọng của một đá nhân hay tập thể như muốn lưa lại những giá trị mai sau.  Bia đá ghi danh trồng cây không chỉ trang trọng nổi bật mà nó còn rất bền vững theo thời gian đá không rỉ sét, chống bám bẩn, chống chịu lực tốt.

Bia đá ghi danh trồng cây lưu niệm thường được đắt trước những gốc cây mà người tặng đã trồng và được khắc tên người trong loại cây ngày thangs trồng cây.

Mẫu đá ghi danh trồng cây lưu niệm
Mẫu đá ghi danh trồng cây lưu niệm

Các loại đá tự nhiên để làm bia đá trồng cây lưu niệm

1. Bia đá ghi danh trồng cây lưu niệm bằng đá tự nhiên

Đây là loại đá phổ biến nhất được làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Đá có nhiều hình dáng khác nhau được tạo ra từ thiên nhiên. Có thể để nguyên hình dạng hoặc chỉnh sửa theo ý muốn của con người. Chữ được chạm khắc trực tiếp lên đá mang lại độ bền cao. Màu chữ tùy chọn sao cho phù hợp với màu của đá. Chất liệu đá thường được sử dụng làm biển hiệu đá khối tự nhiên là đá trắng và đá vàng. Ngoài ra có thể sử dụng đá xanh đen thông thường nhưng độ bền thấp hơn.

2. Biển hiệu đá granite hoa cương

Rất cứng, chịu lực cao, màu đồng nhất, bề mặt bóng. Chữ được gắn lên bề mặt, chọn màu chữ đối lập với màu nền đá để tạo điểm nhấn.

3. Bảng hiệu đá Marble cẩm thạch

Màu sắc đa dạng với những đường vân sống động, tinh tế và mềm mại. Đá có nguồn gốc từ đá vôi, chủ yếu là Canxi cacbonat nên mềm, xốp. Có thể viết, khắc chữ lên bề mặt. Là dòng đá được ưa chuộng để tạc tượng và trang trí.
Mẫu bia đá trồng cây lưu niệm - Bia đá ghi danh
Mẫu bia đá trồng cây lưu niệm

Ưu điểm của bia đá ghi danh trồng cây lưu niệm

    Mẫu bia đá ghi danh trồng cây nđược lựa chọn bởi vì đá tự nhiên có độ bền cao bởi được chế tác từ 100% đá tự nhiên nguyên khối. Chịu được mọi tác động xấu mà không mất đi vẻ đẹp ban đầu. Tạo phong cách riêng, độc đáo và ấn tượng…Mẫu mã đa dạng và giá hợp lý.
    Đảm bảo tính phong thủy tốt, biểu hiệu đá còn là vật trấn trạch, ngăn tà khí giúp doanh nghiệp bình ổn và phát triển.
Địa chỉ bán bia đá ghi danh trồng cây lưu niệm chất lượng
Địa chỉ bán bia đá ghi danh trồng cây lưu niệm chất lượng

Địa chỉ làm bia đá ghi danh trồng cây uy tín chất lượng

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những đơn vị sản xuất, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng tại làng nghề đá cổ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với nhiều năm trong nghề cùng với việc đầu tư cho việc nâng cao tay nghề cũng như trang thiết bị phục vụ quá trình chế tác và lắp đặt hoàn thiện.
Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Không kể đường xa hay khó khăn,Đá mỹ nghệ Bảo Châu đảm bảo sẽ đến tận nơi và khảo sát thực tế để đưa tới cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất trong lựa chọn sản phẩm và lắp đặt đảm bảo tiết kiệm chi phí, công trình hoàn thiện đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Để lắp  bia đá ghi danh hay các mẫu bia đá đẹp quý khách liên hệ ngay tới Bảo Châu qua những thông tin dưới đây để được tư vấn, đặt mua:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Ngoài chế tác bia đá tự nhiên chúng tôi còn nhận chế tác lắp đặt các hạng mục bằng đá tự nhiên nguyên khối khác như Lăng mộ đá, Tháp để tro cốt, Mẫu mộ đôi đẹp, Bàn thiên ngoài trời..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook