Giá mộ đá có mái che

Giá mộ đá có mái che

Giá mộ đá có mái che hay giá mộ đá nói chung luôn là điều quan tâm đầu tiên khi chúng ta tiến hành xây cất lăng  mộ hay mộ. Nói chung giá mộ có mái che được tính dựa trên các yêu tố cơ bẳn như sau:

Giá mộ có mái che, giá mộ đá,Giá mộ đá có mái , giá mộ đá một mái, giá mộ đá hai mái, giá mộ đá ba mái ,;

Giá mộ đá có mái che

1. Dựa vào mẫu mộ có mái che 

Mẫu mộ đá cũng giống như nhà vậy, mẫu càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, mộ đá có mái thường có ba mẫu cơ bản mộ một mái,  mộ hai mái và mộ ba mái giá thành cũng tỷ lệ thuận với số mái mà bạn làm. Càng nhiều mái thì giá càng cao.

2. Kích thước của mộ đá

Tất nhiên rồi mộ kích thước càng lớn thì giá của nó càng cao. Quý vị nên chọn kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu mộ nhà mình, không nên chọn kích thước lớn quá giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí.

3. Chất liệu đá

Chất liệu đá để làm mộ đá cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá mộ đá. Các loại đá thường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Nghệ An, đá granite…mỗi chất liệu đá khác nhau sẽ có giá khác nhau.

4. Khoảng cách và vị trí lắp đặt

Vì mộ đá làm bằng đá khối sẽ rất nặng, thường phải vận chuyển bằng xe cẩu tự hành giá thành vận chuyển lắp đặt của xe cẩu tự hành thường gấp 2-3 lần so với xe tải bình thường.  Vị trí lắp đặt dễ hay khó cũng ảnh hưởng đôi chút đến giá mộ đá, lắp đặt dễ thì không nói làm gì nhưng lắp đặt khó thì nhận công đội lên khá nhiều.

Để được tư vấn tốt nhất về mẫu mộ đá có mái cũng như giá mộ có mái quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  http://langmoda.com.vn

 

 

ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook