Địa chỉ cơ sở chế tác mộ song thân tại Ninh Thuận

Chế tác lắp đặt mộ song thân tại Ninh Thuận được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên lựa chọn địa chỉ chế tác mộ bằng đá uy tín tại Ninh Thuận ở đâu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Đôi nét về tỉnh Ninh Thuận

Ninh Thuận là tỉnh thành nằm ven biển với số dân đông đứng tứ 58 trên các tỉnh thành cả nước. Nổi tiếng là tỉnh thành với nhiều sản phẩm chất lượng về nông sản như: các loại hoa quả nho, táo; muối, hải sản.

Ninh Thuận là tỉnh ven biển chính vì vậy mà nơi này luôn xây dựng những công trình kiên cố kể cả những nơi an nghỉ của người chết. Người dân Ninh Thuận đã dần lựa chọn xây dựng mộ đá thay cho các mẫu mộ thông thường, tạo sự bền bỉ hơn, chắc chắn hơn.

Lắp đặt mẫu mộ song thân tại Ninh Thuận

Mộ song thân còn được hiểu là mộ đôi cho ông bà, cha mẹ, anh em ruột đã mất. Tại Ninh Thuận, Bảo Châu thực hiện hàng loạt dự dán mộ đá song thân cho người dân nơi đây. Các mẫu mộ được chúng tôi chế tác phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Lắp đặt mộ song thân tại nghĩa trang Triều Châu, Ninh Thuận.

Mẫu mộ đôi 3 mái được chủ công trình lựa chọn lắp đặt tại nghĩa trang Triều Châu với kích thước khá lớn chế tác từ đá xanh Thanh Hóa với các mẫu hoa văn rồng phượng, chữ Thọ trang nghiêm, cuốn hút.

Mộ đá đôi
Mộ đá đôi 3 mái lắp đặt tại Ninh Thuận

Lắp đặt mộ đá đôi tại Ninh Hải, Ninh Thuận

Không thể bỏ qua mẫu mộ song thân công giáo đẹp được Bảo Châu lắp đặt tại đây. Được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét đẹp tinh tế, trang nghiêm.

Chất liệu đá làm mộ luôn đảm bảo trường tồn với thời gian
Mộ đá đôi công giáo đơn giản đẹp tại Ninh Hải, Ninh Thuận

Các mẫu đá chế tác mộ đôi tại Ninh Thuận

Các mẫu đá xanh như: đá xanh Thanh Hóa, đá xanh Ninh Bình, Nghệ An,…các loại đá xanh than, xanh rêu rất được người dân tại tỉnh Ninh Thuận ưa chuộng dùng cho lắp đặt chế tác mộ. Lựa chọn những mẫu đá này bởi chúng thường mang màu sắc tự nhiên, là những khối đá có độ bền vượt trội với thời gian, không lo nứt nẻ, không lo xuống cấp và tốn kém chi phí.Màu sắc tự nhiên, cổ kính của loại đá này đem lại nét đẹp thẩm mỹ cũng như màu tâm linh của nó.

Tổng hợp các công trình khác lắp đặt mộ song thân tại Ninh Thuận

Ngoài những công trình cụ thể được chúng tôi lắp đặt tại nhà dân tỉnh Ninh Thuận nói trên. Bảo Châu còn thực hiện nhiều dự án khác trên địa bàn tỉnh thành này với đa dạng mẫu mộ đôi đá đẹp, cuốn hút và độc đáo, sắc nét đến từng vân đá cho khách hàng tham khảo và lựa chọn:

"<yoastmark
Mộ đá đôi tại Ninh Thuận
mộ đá đôi tại Ninh Thuận
Mộ đá đôi tại Ninh Thuận
Mộ bố mẹ tại Ninh Thuận
Mộ bố mẹ tại Ninh Thuận
mộ đôi bằng đá tại Ninh Thuận
Mộ đôi bằng đá tại Ninh Thuận
nhà mồ song thân tại Ninh Thuận
Nhà mồ song thân tại Ninh Thuận

Địa chỉ cơ sở chế tác mộ song thân tại Ninh Thuận

Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo châu chuyên chế tác lắp đặt mộ song thân tại Ninh Thuận. Sản phẩm mộ đôi của chúng tôi được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên chất lượng tốt nhất. Đường nét chạm khắc tinh sảo sắc nét từng chi tiết, hoa văn đẹp đa dạng mang nhiều nét văn hóa tâm linh theo từng vùng miền. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu. Là một trong những cơ sở sản xuất, chế tác mộ đá hàng đầu tại Ninh Thuận. Chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đôi với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất theo yêu cầu của khách hàng.

chế tác mộ song thân tại Ninh Thuận
Chế tác mộ song thân tại Ninh Thuận

Ngoài làm mộ đôi bằng đá cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn làm các loại mộ khác như: mộ tháp đá, mộ đá hoa cương,… và nhận tư vấn – thiết kế – chế tác các sản phẩm và hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá, cổng đá , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , bàn thờ thiên bằng đá, lan can đá,…và tất cả các hạng mục, công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý nhất trên từng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ song thân tại Ninh Thuận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook