Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An – Mộ đá đôi tại Long An

Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An – Mộ đá đôi tại Long An

Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An – Mộ đá đôi tại Long An. Các mẫu mộ đôi bằng đá tự nhiên chạm khắc hoa văn tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh, được chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá tại làng nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Vân – Ninh Bình. Mộ đá đôi được gia công, chế tác rất tỉ mỉ, chi tiết, được làm từ loại đá cao cấp hiện nay, Mời quý khách tham khảo các kích thước chuẩn phong thủy của mộ đá đôi và các mẫu mộ đôi đẹp được chúng tôi lắp đặt tại Long An.

Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An - Mộ đá đôi tại Long An
Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An – Mộ đá đôi tại Long An

Mộ đá đôi chuẩn phong thủy cũng giống như những loại mộ khác đều được thiết kế theo các số đỏ trong thước Lỗ Ban. Dưới đây là kích thước chuẩn phong thủy thường được sử dụng nhất hiện nay.

Kích thước chuẩn phong thủy mộ đôi đá cải táng

Một số kích thước chuẩn phong thủy của mộ đá đôi cải táng thường được sử dụng: 133×107 cm, 147×117 cm, 167×127 cm, 176×147 cm cho mộ hình chữ nhật. Và 133×133 cm, 147×147 cm, 167×167 cm, 176×176 cm cho mộ hình vuông.

Kích thước mộ đá đôi không bốc chuẩn phong thủy

Mộ đá đôi không bốc sẽ có kích thước 217×217 cm, 232×232 cm, 255×255 cm… Đối với những trường hợp đặc biệt hơn như các mộ cổ có sẵn chỉ xây phủ lên móng mộ cũ thì cần đến trực tiếp đo đạc và tư vấn thêm. Ngoài việc căn chỉnh theo thước Lỗ Ban phong thuỷ cho âm trạch thì các nghệ nhân cũng sẽ thiết kế sao cho mộ có được tỉ lệ cân đối hài hoà.

Một số mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy được lắp đặt tại Long An

Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An
Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đôi bằng đá chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đôi bằng đá chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đôi bằng đá đẹp tại Long An
mộ đôi bằng đá đẹp tại Long An
mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đôi đá chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đôi đá chuẩn phong thủy tại Long An

Địa chỉ làm mộ đá đôi chuẩn phong thủy tại Long An

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá uy tín, giá thành hợp lý nhất tại Long An – Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu. Là một trong những cơ sở sản xuất, chế tác mộ đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình. Chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá đôi với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Cơ sở được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Bình, được thừa hưởng nghề chế tác đá từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá đôi đẹp nhất, chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài làm mộ đôi bằng đá cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn làm các loại mộ khác như: mộ tháp đámộ đá hoa cương,… và nhận tư vấn – thiết kế – chế tác các sản phẩm và hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đácổng đá , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , bàn thờ thiên bằng đálan can đá,…và tất cả các hạng mục, công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý nhất trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu đặt làm mộ đá đôi tại Long An xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook