Lắp đặt mộ đá đôi tại Long An đẹp hiện đại năm 2024 – Mộ đá tại Long An

Lắp đặt mộ đá đôi tại Long An trở nên phổ biến nhiều năm trở lại đây tại tỉnh thành này. Vậy lắp mộ đôi bằng đá có những công dụng gì? Kích thước mộ đôi được lắp tại Long An ra sao? Hãy cùng theo dõi những công trình lắp đặt mộ song thân tại Long An đẹp – giá rẻ qua bài viết sau đây!

Nhu cầu lắp đặt mẫu mộ đá đôi tại Long An

Ngày càng có nhiều hộ gia đình lựa chọn xây dựng mộ đá khối cho ông bà, cha mẹ, những người anh em tri kỉ. Việc xây mộ đá đôi như vậy giúp cho phần mộ được thêm khang trang sạch sẽ hơn. Không chỉ vậy còn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc tu sửa mộ khi xuống cấp bởi xây mộ đôi bằng đá rất cứng và bền, chống chọi được mọi tác động từ ngoại cảnh, vĩnh cửu với thời gian.

Khảo sát người dân trên địa bàn tỉnh Long An thì cứ 10 hộ gia đình thì có tới 8,9 hộ chọn lắp đặt mộ đá đôi cho các cụ quá cố gia đình mình. Điều đó cho thấy được tấm lòng thơm thảo của con dân nơi đây và mong muốn về sự yên ấm mồ mả của gia tộc mình.

Xây mẫu mộ đôi đẹp mộ song thân bằng đá tại Long An

Mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản tại Long An được Bảo Châu gia công, chế tác rất tỉ mỉ, chi tiết bởi các nghệ nhân chế tác sản phẩm đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống ở Ninh Bình. Mộ được làm từ loại đá tự nhiên cao cấp hiện nay, loại đá có độ già cao, chất lượng tốt nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chuyên thiết kế chế tác các sản phẩm mộ đôi dành cho hai người chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, kích thước chuẩn phong thủy.

Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ song thân tại Long An .

mẫu mộ đôi đẹp mộ song thân bằng đá tại Long An
Mẫu mộ đẹp mộ song thân bằng đá tại Long An
Xây mộ đôi bằng đá đẹp chuẩn phong thủy tại Long An, mẫu mộ song thân đẹp tại Long An
Xây mộ song thân bằng đá đẹp chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đôi đá đẹp chuẩn phong thủy tại Long An
Mộ song thân đẹp tại Long An
mộ đôi bằng đá đẹp nhất tại Long An
Mẫu mộ đá song thân đẹp đơn giản tại Long An
mộ đôi bằng đá đẹp chuẩn phong thủy tại Long An
Mẫu mộ song thân bằng đá đẹp chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy tại Long An
Mộ song thân đá đẹp chuẩn phong thủy tại Long An
kiểu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy tại Long An
Kiểu mộ đá song thân đẹp chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đôi bằng đá chuẩn phong thủy tại Long An
Mộ song thân bằng đá chuẩn phong thủy tại Long An

Kích thước mộ đá đôi tại Long An chuẩn phong thủy 

Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An – Mộ đá đôi tại Long An. Các mẫu mộ đôi bằng đá tự nhiên chạm khắc hoa văn tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh, được chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá tại làng nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Vân – Ninh Bình. Mộ đá đôi được gia công, chế tác rất tỉ mỉ, chi tiết, được làm từ loại đá cao cấp hiện nay, Mời quý khách tham khảo các kích thước chuẩn phong thủy của mộ đá đôi và các mẫu mộ đôi đẹp được chúng tôi lắp đặt tại Long An.

Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An - Mộ đá đôi tại Long An
Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An

Mộ đá đôi chuẩn phong thủy cũng giống như những loại mộ khác đều được thiết kế theo các số đỏ trong thước Lỗ Ban. Dưới đây là kích thước chuẩn phong thủy thường được sử dụng nhất hiện nay.

Kích thước chuẩn phong thủy mộ đôi đá cải táng

Một số kích thước chuẩn phong thủy của mộ đá đôi cải táng thường được sử dụng: 133×107 cm, 147×117 cm, 167×127 cm, 176×147 cm cho mộ hình chữ nhật. Và 133×133 cm, 147×147 cm, 167×167 cm, 176×176 cm cho mộ hình vuông.

Kích thước mộ đá đôi không bốc chuẩn phong thủy

Mộ đá đôi không bốc sẽ có kích thước 217×217 cm, 232×232 cm, 255×255 cm… Đối với những trường hợp đặc biệt hơn như các mộ cổ có sẵn chỉ xây phủ lên móng mộ cũ thì cần đến trực tiếp đo đạc và tư vấn thêm. Ngoài việc căn chỉnh theo thước Lỗ Ban phong thuỷ cho âm trạch thì các nghệ nhân cũng sẽ thiết kế sao cho mộ có được tỉ lệ cân đối hài hoà.

Một số mẫu mộ đá đôi tại Long An đẹp chuẩn phong thủy 

Dưới đây Bảo Châu xin giới thiệu tới quý khách những mẫu mộ đôi đẹp phong thủy tại An Giang:

Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An
Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đôi bằng đá chuẩn phong thủy tại Long An
Mẫu mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đôi bằng đá đẹp tại Long An
Mẫu mộ đôi đẹp tại Long An
mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An
Mẫu mộ đôi chuẩn phong thủy tại Long An
mộ đôi đá chuẩn phong thủy tại Long An
Mộ đá song thân chuẩn phong thủy tại Long An

Địa chỉ làm mộ đá đôi chuẩn phong thủy tại Long An

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá uy tín, giá thành hợp lý nhất tại Long An – Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu. Là một trong những cơ sở sản xuất, chế tác mộ đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình. Chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá đôi với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Cơ sở được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Bình, được thừa hưởng nghề chế tác đá từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá đôi đẹp nhất, chất lượng cao với giá rẻ.

Bên cạnh sản phẩm mộ đá đôi Bảo Châu còn cung cấp các mẫu mộ đẹp cao cấp khác như: Mộ tháp đá, mộ tròn, mộ đá hoa cương Granite, mộ Công Giáo, …hay các sản phẩm đá mỹ nghệ như công trình kiến trúc cổng đá, cột đá, đồ thờ đá, linh vật đá,…

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý nhất trên từng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ đá đôi tại Long An xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook