Mẫu mộ đôi đá ninh bình – 10 Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất tại Ninh Bình

Mẫu mộ đôi đá ninh bình – 10 Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất tại Ninh Bình

Mẫu mộ đôi đá ninh bình – 10 Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất tại Ninh Bình. Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất chế tác bởi các nghệ nhân làm đá có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao bậc nhất của công ty Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Các mẫu mộ đôi đá Ninh Bình đẹp được cơ sở thiết kế và chế tác dành cho 2 người, thường là vợ chồng, anh em sinh đôi, tri kỉ,…. Mời quý khách cùng tham khảo một số mẫu mộ đá đôi đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu ở phần dưới này.

mẫu mộ đôi đá ninh bình
mẫu mộ đôi đá ninh bình
mẫu mộ đôi đá xanh đẹp
mẫu mộ đôi đá xanh đẹp
mộ đôi bằng đá ninh bình đẹp
mộ đôi bằng đá ninh bình đẹp
mộ đôi đá ninh bình đẹp
mộ đôi đá ninh bình đẹp
mộ đôi đá ninh bình
mộ đôi đá ninh bình
mộ đôi đá vàng đẹp
mộ đôi đá vàng đẹp
mộ đôi đá xanh đẹp nhất
mộ đôi đá xanh đẹp nhất
mộ đôi đá xanh đẹp
mộ đôi đá xanh đẹp
mộ đôi đá xanh ninh bình đẹp nhất
mộ đôi đá xanh ninh bình đẹp nhất
mộ đôi đá xanh ninh bình đẹp
mộ đôi đá xanh ninh bình đẹp

====>>> Tham khảo thêm tất cả các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp, chuẩn phong thủy của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Tìm hiểu về mẫu mộ đá đôi Ninh Bình

1. Ý nghĩa của mộ đá đôi

Mộ đôi là loại mộ có thiết kế đặc biệt thường được dùng cho những người đã khuất là một đôi như vợ chồng, anh em, tri kỉ,…Giúp họ gắn bó với nhau ngay cả khi đã khuất. Mộ đôi còn tạo nên sự thân thiết, khăng khít, thể hiện sự gắn bó, thể hiện tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau. Mộ đôi chính là “mái nhà chung” của 2 người đã khuất.

Mộ đá đôi là sự lựa chọn thích hợp nhất để làm mộ cho những người đã khuất là những cặp vợ chồng hoặc những người có mối quan hệ rất thân, gần gũi với nhau. Có thể nói mộ đôi là nơi thể hiện tình yêu thương vĩnh cửu cả khi còn sống cho đến khi đã khuất.

2. Kích thước mộ đôi bằng đá chuẩn theo phong thủy

Kích thước mộ đôi bằng đá chuẩn theo phong thủy có thể lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ. Ngoài ra kích thước mộ đôi còn phụ thuộc vào diện tích nơi đặt mộ. Nơi đặt mộ có diệc tích lớn thì có thể làm mộ đôi với kích thước lớn, Diện tích nơi đặt mộ nhỏ thì kích thước mộ đôi cũng phải nhỏ theo để phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Để có được kích thước mộ đôi chuẩn và phù hợp nhất, bạn có thể dùng thước lỗ ban Thước Lỗ Ban 38.8cm (âm phần) để đo. Kích thước mộ đôi dù là lớn hay nhỏ thì cũng phải là những số Đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

Một số kích thước mộ đôi chuẩn theo phong thủy kích thước lỗ ban, thường được sử dụng nhất: 167×167(cm), 167×197(cm), 172x197cm, 147x197cm, 197x237cm, 255x275cm, 275x275cm, 322x322cm, 342x342cm…

mẫu mộ đôi đá xanh đẹp nhất
mẫu mộ đôi đá xanh đẹp nhất

Cơ sở làm mộ đôi đá Ninh Bình đẹp, chất lượng tốt nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá Ninh Bình mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá đôi trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mẫu mộ đôi đẹp,  Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu đặt làm mộ đá Ninh Bình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook