Mẫu mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản bằng đá khối 30

Mẫu mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản bằng đá khối 30

Mẫu mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản bằng đá khối 30 ngày nay đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây cho ông bà cha mẹ. Mộ đôi cao cấp hiện đại được chế tác từ nhiều nguyên liệu đá cao cấp khác nhau như đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu, đá xanh đen, đá granite.

Ngày nay do xu hướng phát triển của xã hội nên việc xây dựng lăng mộ đá đã có phần thay đổi các mẫu mộ đơn giản dần dần đã thay thế cho các mẫu mộ truyền thống. Khi tới các khu nghĩa trang như lạc hồng viện hay các khu nghĩa trang cao cấp khác chúng ta thường thấy các khuôn viên lăng mộ tại đây được thiết kế hoàn toàn theo phong cách hiện đại sang trọng.

Kiểu mộ đôi đơn giản hiện đại này được thiết kế rất tinh tế không chạm khắc hoa văn sâu sắc nét nhu những kiểu mộ cổ tuyền mà thường được đánh bóng trơn hình dáng hết sức hiện đại. Kiểu mộ đơn giản hiện đại được thiết kế với nhiều kiểu dáng cũng như các kích thước khác nhau, tùy vào từng gia đình mà có những mẫu mộ đẹp khác nhau.  Sau đây là một số thiết kế mộ đôi đẹp đơn giản hiện đại được chúng tôi lắp đặt trên toàn quốc.

  1. Mẫu mộ đôi đơn giản hiện đại được làm bằng đá xanh đen thanh hóa đây là mẫu mộ đôi vừa mang phong cách hiện đại và truyền thống. Hiện đại ở đây là mẫu mộ này được thiết kế với kểu dáng thanh thóa nhẹ nhàng không có những phần mái hay như các kiểu hoa văn chạm khắc cầu kỳ. Cấu tạo của ngôi mộ đôi là ba thớt đá xếp chồng lên nhau được đặt song song cạnh nhau.

 

Mẫu mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản bằng đá khối -MDCC01
Mẫu mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản bằng đá khối xanh đen -MDCC01

2.  Còn đây là Kiểu mộ đôi đẹp đá hoa cương ấn độ cao cấp hay còn gọi là đá granite. Đối với mẫu mộ đẹp làm từ đá này thì thường được thiết kế vuông thành sắc cạnh không chạm khắc hoa văn mà được đánh bóng để trơn tạo nên một ngôi mộ đẹp sang trọng tinh tế đây là mẫu mộ được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng trong những năm gần đây. Nhất là trong các khuôn viên nghĩa trang cao cấp thì kiểu mộ đá này được xây dựng rất nhiều.

Mẫu mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản bằng đá khối 30
Mẫu mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản bằng đá khối hoa cương hay granite  30

3. Kiểu mộ đôi đẹp bằng đá trắng một chất đá khá đẹp nhìn rất sang, nhưng chất đá này thường rất nhanh xuống màu và cũ theo thời gian nên rất ít gia đình lựa chọn xây dựng. Với kiểu mộ bằng đá trắng thường được xây dựng cho những người mất khi còn trẻ.

Mộ đá cao cấp đơn giản bằng đá trắng nguyên khối MDCC04
Mộ đá cao cấp đơn giản bằng đá trắng nguyên khối MDCC04

4. Mẫu mộ đôi đẹp bằng đá xanh rêu một chất đá khá đẹp có độ bền, độ cứng cao chỉ đứng sau đá hoa cương. Những ngôi mộ được làm bằng đá xanh rêu cũng thường rất nổi bật.

Mẫu mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản bằng đá xanh rêu MDCC05
Mẫu mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản bằng đá xanh rêu MDCC05

5. Đây là kiểu mộ đôi đẹp được pha trộn giữa chất liệu đá trắng và đá hoa cương màu đen để tạo nên một ngôi mộ khá đẹp tinh tế và khác biệt theo phong cách riêng của gia chủ.

Mộ đá cao cấp bằng đá khối tự nhiên MDCC06
Mộ đá cao cấp bằng đá khối tự nhiên MDCC06
Mẫu thiết kế mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản MDCC07
Mẫu thiết kế mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản MDCC07
Mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản bằng đá khối xanh đen
Mộ đôi cao cấp hiện đại đơn giản bằng đá khối xanh đen

 

Địa chỉ làm mẫu mộ đôi kiểu đơn giản hiện đại

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu khu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp Mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ đẹp , Mẫu cổng đá đẹpĐá kê chân cột, Mộ đá đẹp,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  https://langmoda.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook