Mẫu mộ đá đôi đẹp – Các mẫu mộ đôi đẹp nhất hiện nay

Mẫu mộ đá đôi đẹp – Các mẫu mộ đôi đẹp nhất hiện nay

Mẫu mộ đá đôi đẹp – Các mẫu mộ đôi đẹp nhất hiện nay. Các mẫu mộ đôi đẹp nhất kích thước chuẩn phong thủy, thiết kế mẫu mã đa dạng, hoa văn chạm khắc tinh tế, mang đậm nét văn hóa tâm linh. Mẫu mộ đôi mang nhiều ý nghĩa về tình cảm vĩnh cửu giữa hai người, là mái nhà chung cho hai người đã khuất. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đá đôi đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu.

Mẫu mộ đá đôi đẹp
Mẫu mộ đá đôi đẹp
mẫu mộ đôi bằng đá
mẫu mộ đôi bằng đá
mẫu mộ đôi đá xanh đẹp
mẫu mộ đôi đá xanh đẹp
mộ đôi đá xanh đẹp
mộ đôi đá xanh đẹp
mộ đôi đá xanh đẹp nhất
mộ đôi đá xanh đẹp nhất
mộ đôi bằng đá đẹp
mộ đôi bằng đá đẹp
mộ đôi bằng đá vàng đẹp
mộ đôi bằng đá vàng đẹp
mộ đôi bằng đá đẹp nhất
mộ đôi bằng đá đẹp nhất
mộ đá đôi đẹp nhất
mộ đá đôi đẹp nhất
mẫu mộ đôi đẹp nhất
mẫu mộ đôi đẹp nhất

====>>> Xem thêm tất cả các mẫu mộ đá đôi đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Ý nghĩa của mộ đá đôi

Mộ đôi là loại mộ được cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu thiết kế dành riêng cho những người đã khuất là các cặp đôi như vợ chồng, anh em, tri kỉ,… Mộ đôi giúp những cặp đôi đã khuất được chôn gần bên nhau, gắn bó với nhau ngay cả khi đã khuất. Mộ đôi còn tạo nên sự thân thiết, khăng khít, thể hiện sự gắn bó, thể hiện tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau. Mộ đôi chính là “mái nhà chung” của 2 người đã khuất.

Mộ đá đôi là sự lựa chọn thích hợp nhất để làm mộ cho những người đã khuất là những cặp vợ chồng hoặc những người có mối quan hệ rất thân, gần gũi với nhau. Mộ đôi bằng đá có độ bền vĩnh cửu, chịu mọi ảnh hưởng từ tự nhiên tượng trưng cho tình cảm giữa hai người là không thể phai nhòa. Có thể nói mộ đôi bằng đá là nơi thể hiện tình yêu thương vĩnh cửu cả khi còn sống cho đến khi đã khuất.

Cấu tạo của mộ đá đôi

Mộ đôi là kiểu mộ kép và đặc biệt dành cho 2 người. Có cấu tạo gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên được thiết kế đặt trên mộ cấu trúc liền khối, hoặc có thể đặt sắt cạnh nhau, mộ được làm giống hệt nhau về kiểu dáng, hoa văn, kích thước, chất liệu, kết cấu mộ cũng tương đồng với nhau. Thể hiện sự đồng thuận, gắn bó khăng khít giữa những người đã khuất.

mộ đá đôi đẹp
mộ đá đôi đẹp

Những kiểu mộ đá đôi

 • Mộ đôi đá tam sơn – Mộ bành đôi
 • Mộ đôi công giáo
 • Mộ đôi tam cấp
 • Mộ đôi ba mái
 • Mộ đôi hai mái
 • Mộ đôi một mái
 • Mộ đôi đá hoa cương

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá uy tín, giá thành hợp lý

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá uy tín, giá thành hợp lý nhất tại Việt Nam – Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu. Là một trong những cơ sở sản xuất, chế tác mộ đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình. Chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá đôi với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Cơ sở được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Bình, được thừa hưởng nghề chế tác đá từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá đôi đẹp nhất, chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài làm mộ đôi bằng đá cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn làm các loại mộ khác như: mộ đá tròn, mộ tháp đá, mộ đá đơn giản, mộ đá hoa cương,… và nhận tư vấn – thiết kế – chế tác các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đácổng đá , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá,…và tất cả các hạng mục, công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng, mẫu mã và giá thành trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu đặt làm mộ đá đôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
 • Zalo : 0962.819.032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook