Mẫu xây mộ đôi đẹp

Mẫu xây mộ đôi đẹp

Mẫu xây mộ đôi đẹp, xây mộ đôi đẹp
Mẫu xây mộ đôi đẹp

Mẫu xây mộ đôi đẹp được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau với nhiều chất đá. Khi tiến hàng xây mộ đôi bằng đá quý khác cần tìm hiểu kỹ về loại đá, mẫu mộ đôi phù hợp, kích thước xây mộ đôi đẹp hợp phong thủy mộ phần.

Với những mẫu mộ đôi đẹp làm theo kểu cổ truyền có mái thì thường được làm bằng đá xanh đen Thanh Hóa. Vì với chất đá này khi làm lên sẽ tạo nên được vẻ đẹp tâm linh truyền thống linh thiêng.

Còn với những mẫu mộ đá thiết kế theo kiểu hiện đại đơn giản thì có thể làm đá xanh đen hoặc đá trắng. Một lưu ý khi làm mẫu mộ kiểu này là hạn chế chạm khắc hoa văn, vì nếu ta chạm nhiều hoa văn sẽ rối mắt và không phù hợp với kiểu thiết kế này.

Hãy để chúng tôi được tư vấn cho quý khác về các mẫu mộ đôi đẹp nhất. Gọi ngay vào số 0962.819.032 để được tư vấn miễn phí.

Mẫu mộ đôi, mẫu mộ đôi đẹp , Mẫu xây mộ đôi đẹp
Mẫu mộ đôi, Mẫu xây mộ đôi đẹp
Mẫu mộ đôi, mẫu mộ đôi đẹp , Mẫu xây mộ đôi đẹp
Mẫu mộ đôi, mẫu mộ đôi đẹp, Mẫu xây mộ đôi đẹp
Mẫu mộ đá đôi, Mẫu mộ đá đôi đẹp, Mẫu xây mộ đôi đẹp
Mẫu mộ đá đôi, Mẫu xây mộ đôi đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu khu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, Đá kê chân cột, Mẫu mộ đá đẹp,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook