Những mẫu mộ đá đơn giản tại Sài Gòn, TPHCM đẹp nhất 2024

Mộ đá đơn giản tại Sài Gòn là mẫu mộ được nhiều người dân nơi đây ưa chuộng với các kiểu mộ từ đá hoa cương, đá xanh, đá trắng hay đá vàng. Kiểu mộ đơn giản đem lại sự trang nghiêm cho khu mộ của người đã khuất tại TPHCM. Hãy cùng theo dõi hình ảnh những mẫu mộ đơn giản bằng đá đẹp, hiện đại nhất tại Sài Gòn qua bài viết dưới đây!

Ý nghĩa lắp đặt mộ đá đơn giản tại Sài Gòn

Mộ đá được ví như ngôi nhà của người đã khuất, xây mộ đá đơn giản mang nhiều ý nghĩa của người trần thế đối với người thân quá cố không chỉ về mặt tâm linh mà còn mang lại những ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Lắp đặt mộ đá đôi công giáo tại Ninh bình
Ý nghĩa lắp đặt mộ đá đơn giản tại Sài Gòn

Về mặt tâm linh, xây mộ đá đơn giản tại Sài Gòn trước hết là tấm lòng nhớ thương của người sống đối với người đã khuất. Tiếp đó là những ước nguyện cho linh hồn sớm được siêu thoát, an nghỉ nơi chín suối của người quá cố. Ước mong về mồ yên mả ấm và cũng là ước muốn rằng sự linh thiêng của người khuất phù hộ, độ trì cho con cháu dương thế có cuộc sống bình an, tài lộc.

Về mặt phong thủy, xây mộ đá đơn giản tại Sài Gòn tại địa thế đất tốt giúp xua tan đi những vận khí xấu, thu hút những sinh khí tốt cho mộ phần. Việc tu sửa mộ bằng đá lại càng ý nghĩa hơn bởi đá tạo cho ngôi nhà của người âm luôn có được khí thịnh, mát mẻ.

Mẫu mộ đá đơn giản tại Sài Gòn đẹp, cao cấp

Mẫu mộ đẹp đơn giản tại Sài Gòn được xem là nơi yên nghỉ của người thân đã khuất, đây còn là nơi để người sống thể hiện lòng thành, sự tôn kính và tưởng nhớ đến những người ở bên kia thế giới.

Trong những năm gần đây thì các mẫu mộ đẹp tại Sài Gòn được xây dựng nhiều bằng nguyên liệu đá khối tự nhiên. Mộ được thiết kế và điêu khắc tinh xảo với nhiều kiểu dáng cũng như kích thước đẹp chuẩn phong thủy mang tính thẩm mỹ cao.

Để giúp khác hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mẫu mộ đá tại Sài Gòn  để  xây dựng cho người thân đã khuất thì công ty chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu mộ đẹp bằng đá phổ biến nhất. Mời quý vị cùng tham khảo.

Mộ đá xanh rêu tại Sài Gòn – Mẫu mộ đá đẹp đơn giản tại Sài Gòn

Mộ đá xanh rêu đơn giản là dòng mộ đá cao cấp thường được thiết kế mang nhiều ý nghĩa tâm linh, có độ bền cao màu sắc đặc trưng bền vững với thời gian. Nên mộ đá xanh rêu được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho người thân đã khuất trong nhưng năm gần đây.

Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp tại sài gòn hồ chí minh
Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp tại sài gòn hồ chí minh
Mộ đá tam cấp bằng đá xanh rêu tại sài gòn hồ chí minh
Mộ đá tam cấp bằng đá xanh rêu tại sài gòn hồ chí minh
Mộ đá xanh đôi đơn giản
Mộ đá xanh rêu đôi đơn giản

Mộ đá xanh đen đơn giản tại TP Hồ Chí Minh

Mộ đá xanh đen được là mẫu mộ được lựa chọn xây dựng nhiều nhất trong những năm gần đây tại Sài Gòn nói riêng cũng như tại khắp Việt Nam nói chung. Bởi chất liệu cũng như màu sắc của đá rất tốt phù hợp với tâm linh người Việt Nam. Giá thành cũng không quá cao mà độ bền thì rất lớn.

Với chất đá này thì chế tác ra rất nhiều kiểu dáng cũng như kích thước mộ khác nhau, các biểu tượng hoa văn chạm khắc trên chất đá này vô cũng nổi bất sắc nét.

Mẫu mộ đẹp bằng đá xanh rêu tại sài gòn, Mộ đá Hồ chí Minh, Mộ đá Sài Gòn
Mẫu mộ đẹp bằng đá xanh rêu tại sài gòn  – Mẫu mộ đẹp đơn giản tại Sài Gòn
Mẫu mộ đẹp thờ tro cốt bán tại Bình Dương
Mẫu mộ đơn giản từ đá xanh đen tại TP Hồ Chí Minh
Mộ đá đẹp thờ tro cốt bán tại Bình Định
Mộ đá xanh đen đơn giản tại TP Hồ Chí Minh
Mộ đá đẹp, đơn giản được thi công tại Ninh Bình
Mộ đá đẹp, đơn giản được thi công tại TP Hồ Chí Minh

Mẫu mộ đá xanh xám đơn giản tại TP Hồ Chí Minh

Khác với màu xanh đen mang màu sắc tối và màu xanh rêu cổ kính, mẫu mộ đơn giản làm từ đá xanh xám có sắc màu sáng hơn 2 loại mộ từ đá xanh trên. Mộ từ đá xanh xám (hay còn gọi là xanh tro) khi khắc họa hoa văn sẽ nổi bật hơn bởi độ sáng của đá. Một số hình ảnh mộ đá xanh xám đẹp đơn giản dưới đây mời quý khách chiêm ngưỡng:

Mẫu mộ đẹp đơn giản tại sài gòn hồ chí minh
Mẫu mộ đẹp đơn giản tại sài gòn hồ chí minh
Mẫu mộ đẹp, đơn giản được Đá mỹ nghệ Bảo Châu thi công tại Bắc Ninh
Mẫu mộ đẹp, đơn giản được Đá mỹ nghệ Bảo Châu thi công tại Bắc Ninh
Mẫu mộ đơn giản từ đá xanh xám tại TP Hồ Chí Minh
Mẫu mộ đơn giản từ đá xanh xám tại TP Hồ Chí Minh

Mẫu mộ đơn giản từ đá trắng tại Sài Gòn

Mộ đá trắng là một trong những kiểu mộ khá được ưa chuộng tại TP Hồ Chí Minh. Được chế tác đơn giản kiểu tam cấp không họa tiết hoặc họa tiết đơn giản mẫu mộ đá trắng này được rất nhiều khách hàng tại Sài Gòn lắp đặt cho người thân quá cố. Một số hình ảnh mộ đá trắng đơn giản hoàn thiện tại TP Hồ Chí Minh dưới đây, mời quý khách tham khảo:

Lắp đặt mộ đá trắng tại Bắc Giang
Lắp đặt mộ đá trắng tại Sài Gòn đơn giản cao cấp
Chế tác mộ đá trắng cho công trình tại Bắc Giang
Mộ đá trắng tam cấp đơn giản đẹp
Mộ đá trắng phong thủy
Mộ đá trắng phong thủy đơn giản đẹp
Mộ đá trắng đẹp
Mộ đá trắng đẹp đơn giản

Mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Mộ đôi là một kiểu mộ đặc trưng thường được thiết kế dành riêng cho cặp vợ chồng hay những người thân thiết với nhau trong dòng họ thể hiện sự vững chãi, tình cảm son sắt không thể chia lìa cũng những người đã khuất.. Mẫu mộ đôi đẹp thường được chế tác từ nhiều chất đá khác nhau, các biểu tượng hoa văn điêu khắc trên mộ cũng vô cùng phong phú và đa dạng.

Mộ đôi thiết kế đơn giản Sài Gòn có cấu trúc dạng một cặp liền nhau hoặc làm thành hai cái giống hệt nhau đặt song song cạnh nhau. Các kích thước mộ đôi thường được lựa chọn rất cẩn thận chuẩn theo phong thủy. Mẫu mộ đôi cũng có thể được thiết kế theo kiến trúc mộ đôi truyền thống có mái che chạm khắc hoa văn tinh xảo Tứ linh – Tùng trúc cúc mai cũng có thể được chế tác theo kiểu mộ đôi đẹp đơn giản hiện đại

Mẫu mộ đôi đẹp tại sài gòn hồ chí minh bằng đá khối
Mẫu mộ đôi đẹp tại sài gòn hồ chí minh bằng đá khối
Mẫu mộ đôi đẹp tại sài gòn hồ chí minh
Mẫu mộ đôi đẹp tại sài gòn hồ chí minh
Xây mộ đôi đẹp cho cha mẹ tại hồ chí minh sài gòn, Mẫu mộ đẹp đơn giản tại Sài Gòn
Xây mộ đôi đẹp cho cha mẹ tại hồ chí minh sài gòn
Mẫu mộ đôi không mái tại Đồng Nai
Mẫu mộ đôi không mái đơn giản tại Sài Gòn

Mẫu mộ tam cấp đơn giản tại Sài Gòn  

Mộ tam cấp tại Sài Gòn là dòng mộ đá được thiết kế theo kiểu hiện đại đơn giản. Cấu tạo ngôi mộ đúng như tên gọi gồm ba thớt đá xếp chồng lên nhau được kết dính với nhau bằng xi măng. Mộ có thể được chạm khắc hoa văn tinh xảo sắc nét cũng có thể được đánh bóng để trơn tùy vào nhu cầu của từng gia đình.

Mẫu mộ đẹp đơn giản tại Sài Gòn - Mộ đá hồ chí Minh
Mẫu mộ đẹp đơn giản tại Sài Gòn – Mộ đá hồ chí Minh
Mộ đá tam cấp đơn giản lắp đặt tại Bố Trạch
Mộ đá tam cấp đơn giản lắp đặt TP Hồ Chí Minh

Mẫu mộ đạo công giáo đơn giản tại Sài Gòn 

Mộ đạo công giáo hay còn gọi là mộ người theo đạo thiên chúa là một thiết kế mộ đặc trưng dành riêng cho những người theo đạo. Trên những ngôi mộ đạo thường có các biểu tượng hoa văn đặc trưng thể hiên tôn giáo họ theo như cây thánh giá, chùm nho, bông lúa mỳ hay quyển sách kinh thánh.  Bạn cũng có thể xem thêm vài mẫu mộ công giáo khác tại đây.

Những mẫu mộ công giáo đơn giản được chế tác bằng chất liệu đá tại TP Hồ Chí Minh như dạng mộ công giáo tam cấp đá hay mộ hậu bành khắc họa thêm cây Thánh Giá và hoa văn đơn giản. Dưới đây là một số hình ảnh mời quý khách đón xem:

Hình ảnh mẫu mộ đơn giản, đẹp, kích thước nhỏ gọn
Hình ảnh mẫu mộ công giáo tam cấp đơn giản, đẹp, kích thước nhỏ gọn
Mộ đá trắng đẹp chuẩn phong thủy - mộ đá trắng công giáo
Mộ đá trắng đẹp chuẩn phong thủy – mộ đá trắng công giáo đơn giản
Địa chỉ chế tác mộ đá trắng Bảo Châu
Mộ đá công giáo đơn giản từ đá trắng tại TP Hồ Chí Minh

Lý do chọn Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chế tác mẫu mộ đá đơn giản tại Sài Gòn

Cơ sở Bảo Châu luôn đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu chế tác đầu vào và chất lượng sản phẩm đầu ra tuyệt đối cao cấp cho khách hàng. Mỗi sản phẩm mộ đá đơn giản được Bảo Châu sản xuất ra đều đạt chuẩn các tiêu chí mộ đá và yêu cầu của khách hàng đã thỏa thuận hai bên trước đó.

Phần mộ chế tác từ đá Granite nguyên khối toát lên sự sang trọng
Mộ đá đơn giản chế tác bởi Bảo Châu tại TP Hồ Chí Minh

Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đá đồ với nhiều nghệ nhân có tay nghề cao, trách nhiệm. Chính điều này đã tạo cho chúng tôi thêm vững bước khi được nhiều khách hàng lựa chọn. Mỗi mẫu sản phẩm mộ đá đơn giản tại Sài Gòn đều được tạo nên bởi những nghệ nhân nơi đây với họa tiết hoa văn tinh tế, vân đá sắc nét.

Đi kèm với việc cung cấp các mẫu mộ đơn giản hiện đại bằng đá tại Sài Gòn, Bảo Châu còn cung cấp, lắp đặt các mẫu mộ đá khác tại đây như: Mộ đá có mái che (1 mái, 2 mái, 3 mái), mộ tháp đá, mộ tròn,…..Mỗi mẫu mộ đều mang những kiến trúc độc đáo riêng tâm linh, cuốn hút và trang nghiêm.

Để lắp đặt mộ phần cho người mất trong gia đình mình thêm khang trang, chu đáo hơn quý khách liên hệ ngay tới Bảo Châu qua những thông tin dưới đây để được tư vấn, đặt mua:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook