Xây mẫu nhà để thờ hũ tro cốt người thân đẹp bằng đá tự nhiên

Tại sao xây mẫu nhà để thờ hũ tro cốt đẹp?

Xây mẫu nhà để thờ hũ tro cốtAm thờ cốt cho người thân không còn là một việc làm mới với mỗi chúng ta mà đây là một nét đẹp truyền thống của mỗi người dân Việt Nam. Người thân mất đi đó là một nỗi buồn cũng như là sự mất mát quá lớn đối với mỗi chúng ta, lúc này đây việc mà chúng ta có thể làm là tìm cho người thân một nơi yên nghỉ vĩnh hằng để tỏ lòng thành kính của chúng ta đối với họ và đây cũng là nơi mà chúng ta co thể viếng thăm họ bất cứ lúc nào. Phần lớn ngày nay chúng ta lựa chọn dịch vụ hỏa táng sau đó mang tro cốt của người thân gửi lên chùa hoặc xây nhà để tro cốt bằng đá tại nhà hoặc tại các khu nghĩa trang gia đình để chôn cất tro cốt của người thân.

Mẫu nhà để tro cốt cho người thân
Mẫu nhà để tro cốt cho người thân

Những lưu ý khi xây mẫu nhà để tro cốt bằng đá

Xây nhà thờ tro cốt là một việc làm tâm linh hết sức quan trọng vì thế trước khi xây dựng chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Một là chúng ta cần lựa chọn phù hợp với cảnh quan diện tích địa hình xây dựng cũng như nhu cầu tài chính của gia chủ để lựa chọn mẫu phù hợp. Vì mỗi mẫu am thờ cốt lại có các giá thành khác nhau.
  • Lựa chọn loại đá xây dựng phù hợp hiện nay có rất nhiều loại đá khối tự nhiên như đá vàng, đá trắng Nghệ An, đá xanh đen đá xanh rêu Thanh Hóa, đá hoa cương, đá xanh ngọc bích Yên Bái….Mỗi loại đá cúng có các mức giá thành khác nhau, tùy vào điều kiện kinh tế cũng như phong thủy của từng gia đình mà có sự lựa chọn phù hợp.
  • Kích thước xây dựng cũng là một yếu tố quan trọng: Kích thước xây dựng được lên dựa vào địa hình cảnh quan diện tích nơi xây dựng, Nơi xây nhà, am thờ, lăng mộ diện tích lớn thì có thể xây với kích thước lớn và ngược lại nơi xây nhà, am thờ, lăng mộ có diện tích nhỏ thì phải làm với kích thước nhỏ sao cho phù hợp với cảnh quan xung quanh. Kích thước dù lớn hay nhỏ thì đều phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38,8(cm)

Ngoài những vấn đề trên thì khâu bản vẽ thiết kế cũng rất được quan tâm, Bản vẽ thiết kế sẽ giúp cho khách hàng hiểu được về mẫu mã họa tiết hoa văn cũng như ích thước phong thủy trước khi lựa chọn sản phẩm

Dịch vụ thiết kế xây dựng Am thờ cốt – Mẫu nhà để tro cốt của chúng tôi

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt  nhà để tro cốt bằng đá – am thờ đá để tro cốt cho các tỉnh sau:

Miền Nam: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau.
Miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.
Miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương.
Với đội ngũ kiến trúc sư và nghệ nhân giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những mẫu am thờ đẹp, trang nghiêm và phù hợp với phong thủy.

Dịch vụ xây nhà để tro cốt đẹp chất lượng
Dịch vụ xây nhà để tro cốt đẹp chất lượng

Giá bán xây lắp mẫu nhà để tro cốt bằng đá tự nhiên

Giá xây dựng am thờ đá ,nhà để tro cốt bằng đá được tính dựa vào nhiều yếu tố liên quan như mẫu mã, kích thước, địa điểm thời gian lắp đặt. Vì vậy để có chi tiết về giá thành sản phẩm quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0962.819.032 để biết giá thành chính xác nhất.

Các mẫu nhà thờ tro cốt phổ biến hiện nay

Nhà để tro cốt đá xanh rêu hai mái
Nhà để tro cốt đá xanh rêu hai mái
Mẫu nhà để tro cốt hình tháp mộ
Mẫu nhà để tro cốt hình tháp mộ
Xây nhà để tro cốt kiểu am thờ đá
Xây nhà để tro cốt kiểu am thờ đá
Mẫu nhà thờ hũ tro cốt bằng đá trắng tự nhiên
Mẫu nhà thờ hũ tro cốt bằng đá trắng tự nhiên
Dịch vụ xây nhà để tro cốt đẹp chất lượng
Dịch vụ xây nhà để tro cốt đẹp chất lượng
địa chỉ bán xây lắp nhà để tro cốt cho người thân đẹp uy tín chất lượng
địa chỉ bán xây lắp nhà để tro cốt cho người thân đẹp uy tín chất lượng

Địa chỉ bán nhà để tro cốt bằng đá uy tín chất lượng

Quý khách có nhu cầu mua nhà để hũ tro cốt, am thờ tro cốt, lăng mộ thờ tro cốt, lăng thờ cốt ….bằng đá hoặc bất kỳ một sản phẩm, công trình tâm linh đá mỹ nghệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Bảo Châu, chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng
Ngoài thiết kế, thi công, lắp đặt nhà thờ cốt bằng đá khối tự nhiên cơ sở Bảo Châu chúng tôi còn làm các sản phẩm tâm linh khác như: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Bàn thờ thiên, Miếu thờ thần linh, Cổng đá, Đá kê chân cột, Kiến trúc đá nhà thờ, Lan can đá đẹp, Chiếu rồng đá, Rồng đá...Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook