Lan can đá lăng mộ

Lan can đá lăng mộ

Lan can đá lăng mộ hay còn gọi là hàng rào đá lăng mộ được làm từ đá xanh đen Thanh Hóa có độ bền cao trường tồn với thời gian.

Lăng mộ đá là một công trình tâm linh thể hiện sự hiếu kính của con cháu đối với những người đã khuất. Trong một khuôn viên lăng mộ thì lan can đá là một thành phần không thể thiếu.

Tùy vào từng gia đình mà có sự lựa chọn về điêu khắc hoa văn khác nhau. Thường có những mẫu hoa văn chung như chạm tứ quý : tùng trúc cúc mai hoặc chạm khắc tứ linh: như long ly quy phượng hoặc chỉ đơn giản là chạm mỗi chữ thọ.

Khi bạn hay gia đình có nhu cầu làm lan can lăng mộ, lan can nhà thờ họ hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0962.819.032 để được tư vấn tốt nhất về giá cả cũng như mẫu mã.

Lan can đá lăng mộ , hàng rào đá lăng mộ, tường rào đá lăng mộ
Lan can đá lăng mộ
Hàng rào đá lăng mộ , hàng rào lăng mộ
Hàng rào đá lăng mộ

Lý do chọn đá mỹ nghệ Bảo Châu làm lan can lăng mộ

Bới chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư có bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm.

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và lắp đặt hoàn thiện các mẫu lan can khu mộ  khắp cả nước  luôn đảm bảo Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý.

Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Có hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xẻ, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Đảm bảo với thời gian thi công nhanh, đúng tiến độ đi đôi với chất lượng từng chi tiết.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt  lan can đá nhà mồ nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu tháp mộ để tro cốt  ,  Mẫu mộ đôi đẹp , mẫu nhà mồ đẹp ,  Cổng đá đẹp tại Sài Gòn , Khu mộ gia đình và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook