Mẫu mộ đá tròn đẹp – Hình ảnh các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất 2020

Mẫu mộ đá tròn đẹp – Hình ảnh các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất 2020

Mẫu mộ đá tròn đẹp – Hình ảnh các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất 2020. Tổng hợp một số mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên chạm khắc hoa văn đẹp mẫu mã phong phú bởi các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Các mẫu mộ tròn bằng đá chuẩn phong thủy, mang đậm nét văn hóa tâm linh.

mẫu mộ đá tròn đẹp
mẫu mộ đá tròn đẹp
mẫu mộ đá tròn đẹp nhất
mẫu mộ đá tròn đẹp nhất
mộ đá tròn đẹp
mộ đá tròn đẹp
mộ đá tròn đẹp nhất
mộ đá tròn đẹp nhất
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá xanh rêu
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá xanh rêu
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá vàng
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá vàng
https://langmoda.com.vn/wp-content/uploads/2020/11/mau-mo-tron-dep-bang-da-trang-1.jpg
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá trắng
mẫu mộ tròn bằng đá xanh đẹp
mẫu mộ tròn bằng đá xanh đẹp
mẫu mộ tròn bằng đá đẹp
mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đá tròn đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Tìm hiểu về mộ tròn bằng đá

Ý nghĩa của mộ đá tròn

Mộ đá tròn mang một số ý nghĩa riêng biệt. Khác với mộ hình chữ nhật có thể xác định hướng bia mộ, mộ tròn được lựa chọn trong các trường hợp khi gia chủ không xác định được hướng của phần đầu mộ. Trong phong thủy thì mộ tròn có khả năng hấp thụ được nhiều nguyên khí hơn so với các hình dáng khác. Vì vậy, mộ tròn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong trường hợp nơi đặt mộ không đáp ứng được yêu cầu về phong thủy. Ngoài ra, hình tròn còn mang ý nghĩa cho sự đồng nhất, hoàn hảo thích hợp cho những ý nghĩa mong muốn hướng đến sự sinh sôi nảy nở tốt lành cho những thế hệ kế tiếp.

Đặc điểm cấu tạo của mộ đá tròn

Mộ đá tròn có cấu tạo gồm nhiều khối đá hình tròn xếp trồng lên nhau hoặc là một hình tròn bằng đá nguyên khối. Căn cứ vào kích thước được lựa chọn mà số phiến đá này có thể được dao động từ 2 đến 4 phiến đá hoặc có thể hơn nếu diện tích xây dựng lớn. Phần nắp được thiết kế bằng một phiến đá liền cũng có dạng hình tròn và được khoét lỗ thông thiên ở phía trên tương tự với những ngôi mộ đá thông thường. Còn lại là phần bài vị sẽ được gia công bởi một viên đá rời sau đó mới ghép vào cùng với phần nắp của ngôi mộ.

Kết cấu của ngôi mộ tròn đá dù đơn giản nhưng lại đòi hỏi ở những người thợ gia công tay nghề kỹ thuật cao. Bởi chỉ cần một sự sai lệch nhỏ trong kích thước của các phiến đá thì việc lắp ghép sẽ gặp khó khăn. Và đặc biệt kiểu dáng hình tròn đòi hỏi người thợ cần phải tỉa gọt nhiều cùng với yêu cầu về sự đồng đều.

Xét về chất liệu để xây dựng mộ đá tròn, thì sự lựa chọn hàng đầu vẫn là các loại đá xanh nguyên khối bởi có nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo về cả thẩm mỹ, chất lượng và chi phí cho gia chủ.

Kích thước mộ đá tròn hợp phong thủy

Kích thước của mộ đá tròn chuẩn phong thủy chủ yếu được tính theo đường kính của các phiến đá lắp ghép nên ngôi mộ. Các đường kính mộ tròn chuẩn phong thủy thường được sử dụng là 127, 133, 155, 167, 176,… Và đều được lựa chọn theo thước Lỗ Ban – một loại thước chuyên dụng đo kích thước mộ sao cho chuẩn phong thủy nhằm mang đến nhiều tài lộc. Kích thước mộ tròn có thể lớn nhỏ tùy theo nhu cầu của gia chủ hoặc tùy theo diện tích nơi đặt mộ. Tất cả các kích thước lớn hoặc nhỏ đều phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

mộ tròn bằng đá đẹp
mộ tròn bằng đá đẹp

Cơ sở bán, làm mộ đá tròn theo yêu cầu uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá nói chung và các sản phẩm mộ đá tròn nói riêng với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá tròn chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá tròn trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các sản phẩm mộ đá khác như: mẫu mộ đôi đẹp, mộ đá hoa cương granite, mộ đá hình tháp, mộ đá hình bát giác, mộ đá công giáo, mộ đá hậu bành,… và các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá ,  Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm. Cam kết mang đến cho quý khách những mẫu mộ đá đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ tròn bằng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin phí dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook