Hình ảnh 10 mẫu mộ đá tròn đẹp nhất, thiết kế chuẩn phong thủy

Ý nghĩa mộ đá tròn đẹp trong phong thủy

Xây lăng mộ  đá là một việc làm tâm linh vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới sự thịnh vong của một gia đình hay cả một dòng tộc. Nên việc lựa chọn kiểu mộ, kích thước, hướng mộ hay cách đặt mộ sao cho hợp phong thủy luôn được các gia đình quan tâm hàng đầu

mộ tròn bằng đá
mộ tròn bằng đá

Một trong nhưng kiểu mộ mang lại phong thủy tốt được nhiều  gia đình lựa chọn đó là mẫu mộ tròn đẹp bằng đá.

Để hiểu sâu về ý nghĩa phong thủy của mộ tròn chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về cấu tạo của nó. Mộ tròn là mẫu mộ có cấu tạo khá đơn giả chỉ là những lớp đá xếp chồng lên nhau theo hình tròn được gắn kết với nhau bằng một loại keo đá tạo nên vẻ đẹp sang trong và trang nghiêm. Thông thường  các cấp của mộ tròn đá được xây theo số lẻ là 1.3.5.7 hoặc có thể nhiều hơn thế tùy vào mỗi gia đình.

Ý nghĩa của mộ đá tròn
Ý nghĩa của mộ đá tròn

Từ cấu taọ trên chúng có thể hiều về ý nghĩa phong thủy mộ tròn như sau. Theo theo quan niệm phương Đông, hình tròn là biểu tượng của sự toàn diện và hoàn hảo, sự thuần nhất và không bị chia cắt. Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của gỗ được coi biểu tượng của sự sinh trưởng. Mọi vật đều vận động theo vòng tuần hoàn và không có khởi đầu hay kết thúc. Nếu như đại diện cho đất là hình vuông thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

Từ quan niệm đó, việc xây mộ đá theo dạng hình tròn được cho là hình thức mộ hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên.

Hình ảnh 10 mẫu mộ đá tròn đẹp nhất, thiết kế chuẩn phong thủy

Hình ảnh 10 mẫu mộ đá tròn đẹp nhất, thiết kế chuẩn phong thủy. Mẫu mộ tròn đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay. Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin gửi tới quý khách hàng trên cả nước một số mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất mà cơ sở đã thiết kế thi công lắp đặt. Mời quý khách tham khảo để chọn được mẫu mộ phù hợp cho người thân đã khuất của mình. Ngoài ra cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu còn làm mộ tròn bằng đá tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã, loại đá,… Vận chuyển và lắp đặt ở mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

mẫu mộ đá tròn đẹp nhất
mẫu mộ đá tròn đẹp nhất
mộ đá tròn đẹp
mộ đá tròn đẹp
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá xanh
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá xanh
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá vàng
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá vàng
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá trắng
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá trắng
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá xanh rêu
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá xanh rêu
mẫu mộ tròn bằng đá đẹp
mẫu mộ tròn bằng đá đẹp
mộ đá tròn đẹp nhất
mộ đá tròn đẹp nhất
mộ tròn bằng đá đẹp
mộ tròn bằng đá đẹp

Ý nghĩa của mộ đá tròn đẹp nhất trong phong thủy

Mộ tròn là loại mộ mang nhiều ý nghĩa tâm linh, tượng trưng cho những nét đẹp trong truyền thống văn hóa của các gia đình người Việt. Mộ tròn đá còn mang theo một số ý nghĩa riêng biệt. Khác với mộ hình chữ nhật có thể xác định hướng bia mộ, mộ tròn được lựa chọn trong các trường hợp khi gia chủ không xác định được hướng của phần đầu mộ. Và nếu xét về mặt phong thủy, mộ tròn còn có khả năng hấp thụ được một lượng nguyên khí lớn hơn so với các hình dáng khác. Vì vậy, trong khi xây dựng lăng mộ tại một số vị trí có phong thủy không tốt, địa hình không thuận lợi thì làm mộ đá tròn là sự lựa chọn tốt nhất.

Mộ đá tròn luôn hấp thụ được nhiều sinh khí hơn so với các loại mộ có hình dạng khác như hình chữ nhật. Khi một luồng khí tác động đến ngôi mộ đá tròn, một phần của khí độc sẽ tách ra và rơi xuống. Đối với khí tốt sẽ chạy quanh đường cong vào ngôi mộ và đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Do đó, mộ đá tròn có ưu điểm là hội tụ nhiều khí tốt của tự nhiên, mang lại may mắn cũng như bình an cho con cháu và gia đình.

Ngoài ra, mộ được thiết kế với hình tròn đồng tâm được xem như biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hay phân chia rõ ràng. Do đó, vòng tròn đá biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp tục một thế hệ khác với sự chắc chắn và ổn định.

mẫu mộ đá tròn đẹp
mẫu mộ đá tròn đẹp

Kích thước mộ tròn chuẩn phong thủy

Với kiểu dáng hình tròn, kích thước mộ đá tròn chủ yếu được tính theo đường kính của các phiến đá lắp ghép nên ngôi mộ. Các đường kính thường được chọn là 127, 133, 155, 167, 176,… Và đều được lựa chọn theo thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm – một loại thước chuyên dụng đo kích thước mộ sao cho chuẩn phong thủy nhằm mang đến nhiều tài lộc. Chọn kích thước theo thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm của mộ đá tròn được thực hiện bằng cách như sau: lấy thước đo dài theo đường kính mộ sau đó tiếp tục phủ đến phần chiều cao mộ và chọn theo những con số màu đỏ trên thước.

Ngoài ra một số yếu tố ảnh hưởng đến kích thước mộ đá tròn là các vấn đề quy hoạch của khu vực được lựa chọn để đặt mộ. Nếu vị trí nơi đặt mộ có diện tích lớn thì bạn có thể làm mộ tròn với đường kính lớn hơn và ngược lại sao cho bối cảnh xung quanh mộ được hài hòa nhất có thể. Kích thước mộ đá tròn dù lớn hay nhỏ thì cũng phải rơi vào những số đỏ trên thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

mẫu mộ tròn đẹp bằng đá xanh
mẫu mộ tròn đẹp bằng đá xanh chuẩn phong thủy

Cơ sở làm mộ đá tròn mẫu đẹp nhất, chất lượng tốt, giá thành rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá tròn mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá tròn chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá tròn trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mẫu mộ đôi đẹp,  Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu đặt làm mộ đá tròn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook