Giá mẫu lăng mộ đá tròn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá mẫu lăng mộ đá tròn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mẫu lăng mộ đá tròn có rất nhiều mức giá khác nhau. Giá lăng mộ đá tròn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhiều người vẫn băn khoăn, thắc mắc không biết giá cả như thế nào là phù hợp? Mua ở đâu giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tham khảo  một vài thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

giá mẫu lăng mộ đá hình tròn
Lăng mộ đá tròn 5 cấp làm bằng đá xanh đen Thanh Hóa

Các yếu tố quyết định giá mộ đá tròn

Lăng mộ hình tròn là một trong những loại lăng mộ phổ biến hiện nay. Lăng mộ đá tròn có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho con cháu trong gia đình nên rất nhiều người lựa chọn để xây dựng. Giá của lăng mộ đá tròn rất đa dạng. Dưới đây là  một vài yếu tố quyết định đến giá của nó.

Mẫu của mộ đá hình tròn

Thiết kế của mộ đá càng đơn giản, ít chi tiết thì giá càng rẻ.

giá mẫu lăng mộ đá tròn
Giá mẫu lăng mộ đá tròn

Kích thước của mộ đá hình tròn

Giá cả của mộ phụ thuộc vào kích thước lớn hay nhỏ. Đây là điều hiển nhiên vì nếu mộ đá có kích thước lớn thì khối lượng đá cũng tăng theo. Điều này dẫn đến chi phí cũng sẽ tăng lên. Vì vậy, trước khi đặt kích thước, bạn nên đo đạc diện tích phần đất đặt mộ đá để lựa chọn cho phù hợp, tránh gây lãng phí.

giá mẫu lăng mộ đá tròn
Mẫu mộ đá tròn kích thước nhỏ

Chất liệu đá

Hiện có rất nhiều loại đá được sử dụng để làm mộ đá. Mỗi loại đá có giá thành khác nhau. Loại đá đang phổ biến được nhiều người dùng nhất là các loại đá xanh đen, xanh rêu Thanh Hóa. Đá trắng, đá vàng của Nghệ An.

giá mẫu lăng mộ đá tròn
Một ngôi mộ đá tròn được làm bằng đá xanh rêu Thanh Hóa
giá mẫu lăng mộ đá tròn, Giá mẫu lăng mộ đá tròn phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Mẫu mộ đá tròn được làm bằng đá trắng Nghệ An

Kết cấu

Nếu mộ đá được làm từ đá nguyên khối thì giá thành sẽ rất cao. Vì đá nguyên khối phải chọn tảng đá to. Hơn nữa, đá nguyên khối cũng rất cồng kềnh, gây khó khăn trong vận chuyển và đặt mộ.

Nếu mộ được làm từ nhiều khối đá sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Khi được làm từ nhiều khối đá, mộ đá có thể tháo rời, dễ dàng trong vận chuyển và tiết kiệm chi phí trong quá trình lắp ghép.

 

Mua mộ đá tròn ở đâu giá cả phải chăng mà đảm bảo chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp mộ đá và các dịch vụ liên quan. Một trong những cơ sở uy tín mà bạn có thể tin cậy là Công ty Đá Mỹ nghệ Bảo Châu. Ở đây chuyên cung cấp các loại mộ đá với chất lượng đảm bảo 100%. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ tận tình.

Mức giá lăng mộ tròn tại Bảo Châu trong khoảng từ 10 đến 30 triệu tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến giá mộ đá tròn. Hy vọng những thông này sẽ giúp ích được cho những băn khoăn của bạn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập website: https://langmoda.com.vn/.

Quý khách muốn được tư vấn, thiết kế, xây dựng lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ:

Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  lăng mộ đá ninh bình của chúng tôi!

Trân trọng!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook