Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất 2021 kích thước chuẩn phong thủy

Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất 2021 kích thước chuẩn phong thủy

Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất 2021 kích thước chuẩn phong thủy. Tổng hợp những mẫu cuốn thư đẹp giá rẻ được làm bằng đá tự nhiên, chạm khắc tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Mẫu cuốn thư với thiết kế chuẩn phong thủy theo kích thước Lỗ Ban, được làm từ loại đá tự nhiên cao cấp nhất, hoa văn đa dạng, mang đậm nét văn hóa tâm linh.

Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất kích thước chuẩn phong thủy
Cuốn thư đá vuông
Cuốn thư đá vuông
Kích thước cuốn thư đá chuẩn phong thủy
Kích thước cuốn thư đá chuẩn phong thủy
mẫu cuốn thư đá vuông
mẫu cuốn thư đá vuông
cuốn thư bằng đá tự nhiên chuẩn phong thủy
cuốn thư bằng đá tự nhiên chuẩn phong thủy

Ý nghĩa của cuốn thư bằng đá

Cuốn thư đá được thiết kế chế tác với mục đích dùng để che chắn và chống lại những luồng khí xấu thâm nhập vào những công trình kiến trúc tâm linh, đặt ở những nơi thờ phụng tổ tiên và họ hàng như khu lăng mộ đá, đình chùa, nhà thờ họ, nhà từ đường. Đây được xem là một sản phẩm đá mỹ nghệ không chỉ có ý nghĩa về mặt giá trị thẩm mỹ mà còn mang tính phong thủy cho các công trình kiến trúc tâm linh như khu lăng mộ đá, nhà thờ họ, đình, chùa, đền… trong cuộc sống của người dân Việt Nam.

Sản phẩm cuốn thư đá thiết kế chế tác mô phỏng lại cuốn thư bằng giấy của người xưa đã viết, đây là một mảnh giấy dài hai bên được cuộn cố định bởi gỗ, và bên trên sẽ được viết những chiếu chỉ của nhà vua hay một bức thư quan trọng. Ngày nay hầu hết trên các cuốn thư đá sẽ không khắc những chữ hán mà thay vào đó là bằng các hoa văn đặc biệt như rồng cuốn, chữ phúc (lộc, thọ…) nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc tâm linh.

Đặc biệt nhất đó là cuốn thư được làm từ đá mỹ nghệ tự nhiên cao cấp như: đá xanh, đá trắng, đá xanh đen, nhiều loại đá quý khác… và được chạm khắc bởi các nghệ nhân hàng đầu của làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình đã  tạo ra những sản phẩm cuốn thư đẹp, mang nhiều ý nghĩa tâm linh trong đó.

cuốn thư bằng đá tự nhiên chuẩn phong thủy
cuốn thư bằng đá tự nhiên chuẩn phong thủy

Kích thước cuốn thư đá chuẩn phong thủy

Cuốn thư bằng đá thường được đặt ở ngay cổng ra vào chính của công trình tâm linh, chắn ngay phía trong cổng. Chiều rộng của cuốn thư bằng đá được thiết kế lớn hơn chiều rộng của cổng chính.

Ngày nay, các khu lăng mộ hay nhà thờ họ thường có diện tích hạn chế. Bởi vậy, cuốn thư đá vì thế cũng được giảm thiểu kích thước các chiều đi đáng kể sao cho phù hợp với tổng thể không gian chung. Dưới đây là một số kích thước cuốn thư đá chuẩn phong thủy thường được sử dụng.

 • 69*107 (cm) (phú quý, thêm đinh và đại cát, quý tử).
 • 81*127 (cm) (tài trí, tài vượng và tiến bảo).
 • 89*133 (cm) (lục hợp, thêm phúc và nghênh phúc, đại cát).
 • 107* 173 (cm) (đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng).
 • 127*192 (cm) (tiến bảo, tiến bảo và đại cát, lục hợp).
 • 147*217 (cm) (Lợi ích, thêm đinh và tài, tài lộc)
 • 155*237 (cm) (phú quý, tiến bảo và thuận khoa, tài vượng).
 • 175*255 (cm) ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo).

Cuốn thư đá sử dụng cho đền chùa tùy thuộc vào quy mô, khuôn viên của công trình đó. Tùy theo khuôn viên diện tích công trình quý khách hàng có thể lựa chọn kích thước cuốn thư đá phù hợp, mọi kích thước dù lớn hay nhỏ thì đều phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban.

Kích thước cuốn thư đá
Kích thước cuốn thư đá

Giá cuốn thư bằng đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy

Giá cuốn thư bằng đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy. Cuốn thư bằng đá thường không có mức giá cố định bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau mà khách hàng yêu cầu như thiết kế, mẫu mã, chất liệu đá, kích thước, thời điểm đặt hàng,…tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Với tiêu chí uy tín đặt lên hàng đầu, Đá mỹ nghệ Bảo Châu cung cấp Cuốn Thư Đá cho công trình tâm linh với chất lượng cao và mức giá hợp lý. Tất cả các loại mộ đá của chúng tôi đều được khai thác từ núi đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa. Sau đó được đưa về xưởng chế tác tại Hoa Lư, Ninh Bình, nơi có những nghệ nhân lành nghề và uy tín. Để được báo giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua số điện thoại: 096 281 90 32 Để được tư vấn báo giá chi tiết chính xác nhất.

Giá cuốn thư đá
Giá cuốn thư đá

Địa chỉ chế tác cuốn thư bằng đá mẫu đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm cuốn thư bằng đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm cuốn thư đá cho nhà thờ họ với chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế chế tác và thi công và lắp đặt cuốn thư đá cho công trình tâm linh trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trình bằng đá khác như: cổng đáđá kê chân cộtlư hương đálan can đácột đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc các sản phẩm tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm. Quý khách hàng cần đặt làm cuốn thư bằng đá xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook