Cuốn thư đá nhà thờ – Các mẫu cuốn thư dùng trong nhà thờ đẹp nhất

Cuốn thư đá nhà thờ – Các mẫu cuốn thư dùng trong nhà thờ đẹp nhất

Cuốn thư đá nhà thờ – Các mẫu cuốn thư dùng trong nhà thờ đẹp nhất. Tổng hợp những mẫu cuốn thư được làm bằng đá tự nhiên, chạm khắc tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Các mẫu cuốn thư đá đẹp nhất, kích thước chuẩn phong thủy và mang đậm nét văn hóa tâm linh.

cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp nhất
cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp nhất
cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp
cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp
cuốn thư đá nhà thờ
cuốn thư đá nhà thờ
cuốn thư nhà thờ họ đẹp
cuốn thư nhà thờ họ đẹp
mẫu cuốn thư bằng đá đẹp
mẫu cuốn thư bằng đá đẹp
cuốn thư bằng đá đẹp
cuốn thư bằng đá đẹp
mẫu cuốn thư đá đẹp nhất
mẫu cuốn thư đá đẹp nhất
mẫu cuốn thư đá nhà thờ họ
mẫu cuốn thư đá nhà thờ họ
mẫu cuốn thư đá nhà thờ
mẫu cuốn thư đá nhà thờ
mẫu cuốn thư nhà thờ họ đẹp
mẫu cuốn thư nhà thờ họ đẹp
cuốn thư bằng đá đẹp nhất
cuốn thư bằng đá đẹp nhất

====>>> Xem thêm tất cả các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Tìm hiểu về cuốn thư bằng đá nhà thờ họ

Ý nghĩa cuốn thư đá nhà thờ họ

Ý nghĩa cuốn thư đá trong phong thủy giúp ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào khu nhà thờ họ.

Ngoài ý nghĩa trong phong thủy ra cuốn thư còn dùng để trang trí cho các công trình kiến trúc, giúp tăng giá trị thẩm mỹ cũng như tạo được nét cổ xưa uy nghiêm.

Ngoài ra, theo quan niệm xa xưa cuốn thư thể hiện cho sự uyên thâm bác học và chỉ những người biết chữ, học rộng tài cao mới sử dụng. Do đó, việc sử dụng cuốn thư đá trong các công trình kiến trúc cổ càng làm tăng thêm độ tôn nghiêm, trang trọng và thành kính.

Cách đặt cuốn thư đá chuẩn phong thủy

Vị trí đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh nhà thờ họ. Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt cuốn thư đá tốt nhất tại các khu vực này là ở sân, chính diện của chính của công trình

Nói về kích thước, tùy thuộc vào diện tích khuôn viên và công trình mà người ra đặt cuốn thư đá có kích thước phù hợp. Những loại này thường là cuốn thư có kích thước lớn khoảng từ 2,5m trở lên, có hai cột đá hai bên để gia tăng sự bề thế.

mẫu cuốn thư đá đẹp
mẫu cuốn thư đá đẹp

Cơ sở làm cuốn thư đá cho nhà thờ họ đẹp, uy tín, chất lượng tốt

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm cuốn thư bằng đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm cuốn thư đá cho nhà thờ họ với chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế chế tác và thi công và lắp đặt cuốn thư đá cho công trình tâm linh nhà thờ họ trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trình bằng đá khác như: cổng đáđá kê chân cộtlư hương đálan can đácột đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm. Quý khách hàng cần đặt làm cuốn thư bằng đá xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook