33+ Mẫu bình phong đá nhà thờ họ, khu lăng mộ, đình chùa đẹp nhất 2022

Bình phong đá là một trong những vật phẩm phong thủy có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng. Quan niệm của ông bà xưa về bình phong lăng mộ là vật giúp che chắn những điều xấu trong cuộc sống, giúp mọi người được an toàn, tránh những tác động xấu từ cõi âm. Do đó, những bình phong làm từ đá rất phổ biến và được nhiều gia chủ lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những mẫu bình phong đẹp ở trước nhà, chùa chiền, lăng mộ, nhà thờ họ, từ đường,…. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu chi tiết hơn về bình phong làm bằng đá nhé!

Bình phong đá là gì?

Bình phong còn có tên gọi khác là cuốn thư đá, đây là một vật phẩm có ý nghĩa và giá trị phong thủy trong đời sống tâm linh, tín ngưỡng của con người. Các mẫu bình phong được thiết kế có hình dáng như một cuốn thư bằng giấy mà người xưa hay dùng. 

Cuốn thư đá sẽ được điêu khắc những họa tiết đẹp mắt, thể hiện được sự thiêng liêng. Những họa tiết như rồng, hoa sen,… thường được sử dụng nhất khi thiết kế các mẫu bình phong.

33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ ngoài trời đẹp

Gia chủ thường lựa chọn đặt các mẫu bình phong trước nhà, trong chùa chiền, khu lăng mộ, nhà thờ họ, nhà thờ từ đường,… với mục đích ngăn chặn những tà khí xấu cũng như sự tấn công, xâm nhập của ma quỷ, âm khí,… Nhờ đó, ngôi nhà, chùa, lăng mộ,.. sẽ được bảo vệ an toàn, tránh những luồng khí độc hại gây ảnh hưởng đến khuôn viên của gia chủ.

Trước đây, những bức bình phong lăng mộ được làm từ những chất liệu thô sơ như gỗ, đá, tre nứa,… Theo thời gian, các mẫu cuốn thư đã được chế tác từ đá, một chất liệu bền bỉ và có chất lượng cao, có thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm. 

Hiện nay, các nghệ nhân tài ba thiết kế và chế tác nên nhiều mẫu bình phong lăng mộ đẹp, đa dạng về mẫu mã giúp gia chủ có nhiều lựa chọn hơn cho công trình kiến trúc tâm linh của mình.

Ý nghĩa tâm linh của bình phong đá

Cuốn thư đá không chỉ được đặt ở trước cổng chùa, lăng mộ mà nhiều gia chủ còn xây bình trong phước nhà (bao gồm cả nhà thờ từ đường và nhà thờ họ). Với sự phổ biến của các mẫu bình phong đẹp có thể thấy được đây là một vật phẩm có ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc và có giá trị lớn trong đời sống phong thủy của con người.

Ý nghĩa tâm linh quan trọng nhất của bình phong đá mang đến cho gia chủ là ngăn chặn âm khí xâm nhập vào bên trong công trình, xua đuổi các điềm xấu, bảo vệ tốt nhất cho mọi người, giúp cuộc sống ổn định, vui vẻ, thành công và may mắn.

33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Ý nghĩa bức bình phong đá

Bên cạnh đó, ý nghĩa của bức bình phong lăng mộ, nhà thờ, chùa chiền,.. còn phụ thuộc vào những họa tiết, hoa văn được điêu khắc trên vật phẩm này. Với những họa tiết khác nhau sẽ có những giá trị tâm linh riêng. Do đó, gia chủ cần tìm hiểu về những hoa văn điêu khắc trên cuốn thư đá trước khi mua để đảm bảo lựa chọn vật phẩm phù hợp với mong muốn, tâm nguyện của mình.

Ngoài ra, bình phong nhà thờ họ, chùa chiền,.. còn có ý nghĩa trong việc trang trí, tạo vẻ đẹp riêng, thể hiện được sự thiêng liêng của công trình kiến trúc đó về mặt phong thủy. Khi thực hiện đặt những cuốn thư đá đẹp trước nhà, chùa, lăng mộ sẽ giúp cho mọi người tôn trọng, kính cẩn hơn đối với nơi linh thiêng đó.

Phân loại bình phong đá

Hiện nay các mẫu bình phong đẹp được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên các tiêu chí riêng như chất liệu cấu tạo, hoa văn được điêu khắc, kích thước của cuốn thư,… Một trong những cách phân loại bình phong phổ biến nhất là dựa vào nơi đặt. Cùng phần bài viết sau tìm hiểu cụ thể hơn về cách phân loại các mẫu bình phong đá nhé!

Bình phong đá nhà thờ họ

Nhà thờ là một trong những nơi được nhiều gia chủ lựa chọn một bức bình phong bằng đá đẹp. Khi xây bình phong trước nhà hoặc trong sân nhà thờ nhằm tránh những luồng khí độc hại, ma quỷ xâm nhập vào không gian bên trong. 

Với những đường nét thiết kế, điêu khắc độc đáo, những họa tiết nổi bật kết hợp với sự tài ba của các nghệ nhân chế tác đã tạo nên những mẫu bình phong trước nhà có tính thẩm mỹ cao, đặc sắc, mang nét đẹp riêng. Bên cạnh đó, các bức bình phong nhà thờ họ còn được xem như một vật phẩm trang trí cho công trình kiến trúc này.

Thông thường, những cuốn thư đá đặt trong nhà thờ họ hoặc từ đường sẽ được thiết kế với kích thước lớn. Vị trí đặt vật phẩm tâm linh này là ngay sau cổng ra vào của nhà thờ họ. Bạn cần chú ý, kích thước của cuốn thư phải được chế tác lớn hơn so với cổng ra vào, khi đó cuốn thư bằng đá có thể thực hiện những ý nghĩa phong thủy của mình một cách tốt nhất. 

33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Bình phong đá nhà thờ họ

Bình phong đá khu lăng mộ

Mẫu bình phong lăng mộ được thiết kế với nhiều họa tiết, kích thước và mẫu mã khác nhau, mang đến sự đa dạng trong quá trình lựa chọn của gia chủ. Những bức cuốn thư đá sẽ giúp cho tà khí xấu không thể tấn công vào bên trong của khu lăng mộ. Do đó, khi đặt bình phong bằng đá mang ý nghĩa về tâm linh rất quan trọng đối với những khu lăng mộ. 

33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Bình phong khu lăng mộ

Bình phong đá đặt ở khu lăng mộ sẽ được được đặt trước cổng lăng mộ, có kích thước vừa phải. Bề mặt của mẫu bình phong lăng mộ được khắc họa nhiều hoa văn, thể hiện những ý nghĩa phong thủy riêng. Gia chủ cần tìm hiểu về phong thủy để lựa chọn những mẫu bình phong lăng mộ phù hợp nhất.

Vì bình phong lăng mộ được đặt ngoài trời, chịu nhiều tác động từ thời tiết, môi trường nên sự bền bỉ vô cùng quan trọng. Gia chủ nên chọn lựa những bức bình phong lăng mộ bằng đá tự nhiên để đảm bảo sự bền bỉ và chất lượng theo thời gian, hạn chế những hư hỏng đáng tiếc xảy ra.

Cấu tạo chung của các mẫu bình phong đá đẹp

Những mẫu bình phong trước nhà bằng đá hiện nay sẽ được thiết kế theo một hình dáng nhất định, chỉ khác nhau về hoa văn điêu khắc, kích thước. Một bình phong làm bằng đá sẽ được chế tác bao gồm 3 phần cơ bản sau:

 • Phần đế: Đây là bộ phận nằm ở dưới cùng của vật phẩm tâm linh, có công dụng nâng đỡ toàn bộ bình phong. Với vai trò quan trọng của mình, phần đế của bình phong đá phải được xây dựng một cách kiên cố, chắc chắn và có độ vững vàng nhất định, đảm bảo nâng đỡ tốt nhất cho những bộ phận khác. 
 • Phần thân: Thân của mẫu bình phong đá đẹp là bộ phận quan trọng nhất của vật phẩm. Ở phần này thông thường sẽ được khắc họa những hoa văn vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Thân của cuốn thư cần được chế tác từ những khối đá từ thiên nhiên để đảm bảo sự bền bỉ, tránh tình trạng bị nứt, gãy, vỡ,… có thể gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vật phẩm.
 • Hai bên hông của cuốn thư: Bộ phận này bao gồm 2 cột đá được dựng sát vào phần thân của bình phong. Hai cột có công dụng tạo sự vững chắc và tính thẩm mỹ cho bức cuốn thư đá. Ở mỗi trụ cột còn được chế tác các bóng đèn hình tròn để tạo sự lung linh, huyền bí và nét đặc sắc cho vật phẩm tâm linh.
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Cấu tạo bình phong đá

Hoa văn điêu khắc trên bình phong đá

Như đã tìm hiểu ở phần bài viết trên, mỗi bức phong đá sẽ được điêu khắc các họa tiết khác nhau. Hoa văn hay họa tiết được khắc họa trên cuốn thư có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng vì đây là yếu tố thể hiện giá trị phong thủy của vật phẩm. Do đó, khi lựa chọn bình phong lăng mộ, nhà thờ,… gia chủ cần chú ý đến những họa tiết, hoa văn. Cùng theo dõi phần bài viết sau để hiểu rõ hơn về những họa tiết tạo nên linh hồn của bức bình phong đá nhé!

 • Rồng cuốn thủy: Rồng là họa tiết rất phổ biến và thường gặp trong những vật phẩm phong thủy nhà ở. Hầu hết những vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh đều được khắc họa những họa tiết rồng đẹp mắt. Rồng, phượng là một linh vật thiêng liêng, sở hữu những sức mạnh to lớn, thể hiện sự uy nghiêm, cao cả, có khả năng xua đuổi tà khí, bảo vệ gia chủ tốt nhất. Rồng cuộn thủy là họa tiết những con rồng đang bay trên những sóng nước. Khi kết hợp giữa hai họa tiết này giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, hưng thịnh và phát tài.
 • Lưỡng long chầu nguyệt: Họa tiết này là điêu khắc hai con rồng đang quay đầu vào hình tượng mặt trăng ở giữa. Mặt trăng chính là một hình ảnh đầy huyền bí, thể hiện cho trời đất vĩnh hằng. Khi lựa chọn cuốn thư đá có họa tiết này rất phù hợp cho những khu lăng mộ.
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Mẫu Bình phong lăng mộ trạm khắc lưỡng long trầu nguyệt và long cuốn thuỷ
 • Hoa sen: Họa tiết này thường thấy trong những vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh vì hoa sen thể hiện cho sự trong sáng, thuần khiết, trong sạch và đẹp đẽ. Hình ảnh những cánh hoa sen giản dị nhưng toát lên được sự thịnh vượng, nhẹ nhàng, bình an và hạnh phúc. Do đó, bình phong đá được khắc họa hoa sen là lựa chọn của nhiều gia chủ hiện nay.
 • Ngũ phúc Lâm Môn: Hoa văn này bao gồm hình ảnh của 5 con dơi và một chữ Thọ, Vạn. Hình ảnh này thể hiện mong muốn sự an toàn, sức khỏe, tuổi thọ đối với gia. Xây bình phong trước nhà với họa tiết ngũ phúc Lâm Môn giúp gia đình gặp nhiều may mắn, sức khỏe, trường thọ trong cuộc sống.
 • Cánh hạc: Ông bà ta đã truyền đạt rằng, hạc chính là loài vật nhất phẩm điểu. Dáng đi của loài vật này thể hiện sự khoan thai, quân tử, thuần khiết và trong sạch. Bức bình phong đá khắc họa tiết dấu ấn cánh hạc với mong muốn con cái trong gia đình sẽ biết vâng lời các đấng sinh thành, hiếu thảo và kính trọng trên dưới.

Ngoài những hoa văn nổi bật trên, hiện nay có rất nhiều những họa tiết đẹp mắt được các nghệ nhân sử dụng để chế tác nên những bức bình phong đá với độ sắc sảo, tinh tế và tỉ mỉ.

Kích thước bình phong đá chuẩn phong thủy

Kích thước là một yếu tố quan trọng trong phong thủy nói chung và bình phong đá nói riêng. Vì kích thước có mối liên hệ mật thiết đối với nguyên tắc phong thủy trong gia đình.

Do đó, một điều mà gia chủ cần nắm được là phải tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn những bức cuốn thư bằng đá có kích thước phù hợp và đúng chuẩn nhất. Tránh trường hợp chọn sai kích thước sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với bản thân và mọi người trong gia đình.

33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Kích thước bình phong đá chuẩn phong thủy

Thước lỗ Ban là một số đo chuẩn để xây dựng các công trình, vật phẩm tâm linh. Đây cũng là yếu tố bạn có thể căn cứ vào đó để lựa chọn bình phong đá cho công trình kiến trúc.

Gia chủ nên lựa chọn những kích thước cuốn thư bằng đá nằm trong những con số được tô đỏ của thước lỗ ban. Vì đây là những kích thước tốt về mặt phong thủy, mang đến những điều tốt đẹp, may mắn dành cho mọi người trong gia đình.

Bạn có thể tham khảo một số kích thước mẫu bình phong đẹp để dễ dàng lựa chọn như sau:

 • 69cm x 107cm
 • 81cm x 127cm
 • 89cm x 133cm
 • 107cm x 173cm
 • 127cm x 192cm
 • 147cm x 217cm
 • 155cm x 237cm
 • 175cm x 255cm

Bên cạnh việc lựa chọn cuốn thư đá dựa vào thước Lỗ Ban, gia chủ cần chú ý đến diện tích, không gian của công trình tâm linh cần đặt vật phẩm này. Vì cần đảm bảo có sự cân đối giữa bình phong và những vật phẩm, công trình khác để tạo nên một không gian hoàn chỉnh và thiêng nhất. Gia chủ nên tham khảo và nhận sự tư vấn từ đơn vị thi công, thiết kế để đưa ra quyết định lựa chọn chuẩn xác nhất.

Báo giá bình phong đá chính xác nhất 2022

Hiện nay, giá của các mẫu bình phong đẹp rất đa dạng và phong phú. Vì giá thành của vật phẩm tâm linh này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, họa tiết, đơn vị chế tác,… Do đó không thể chắc chắn một mức giá nào của bức bình phong bằng đá.

Gia chủ cần xác định mẫu mã, kích thước, chất liệu cấu tạo, họa tiết được điêu khắc để đơn vị sản xuất tính toán và báo giá đúng chuẩn nhất về bình phong bằng đá tự nhiên đẹp.

33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Báo giá cuốn thư đá Bảo Châu

Khách hàng tuyệt đối không được đặt bình phong ở những đơn vị kém uy tín, không tên tuổi trên thị trường. Vì những đơn vị này không đảm bảo được chất lượng, độ bền của bình phong. Bên cạnh đó, có thể khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền khá lớn nhưng chất lượng của cuốn thư không được xứng đáng. Ngoài ra, bình phong không sở hữu được độ sắc sảo, chắc chắn mà ngược lại còn dễ bị hư hỏng, nứt nẻ, vỡ,… sau một thời gian ngắn.

Tổng hợp những mẫu bình phong đá đẹp tại Bảo Châu

Dưới đây là những mẫu cuốn thư đá đẹp được chế tác thi công bởi Bảo Châu mời quý khách cùng chiêm ngưỡng và lựa chọn cho công trình của mình mẫu bình phong ưng ý nhất:

33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Bức bình phong đá nhà thờ họ đẹp tinh xảo
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Mẫu bình phong nhà thờ họ trạm khắc ngũ phúc và có cột đèn hai bên
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Mẫu bình phong nhà thờ họ khắc long cuốn thuỷ phía trên là chiện dơi
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Mẫu bình phong không có cột trạm rồng trầu mặt nguyệt và chữ PHÚC
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Cuốn thư đá lắp đặt cho đại gia tộc họ Đặng
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Cuốn thư đá xanh đen
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Mẫu cuốn thư đơn giản đẹp
Cuốn thư đá
Cuốn thư đá xanh xám đẹp trang trọng
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Cuốn thư đá đẹp
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Bức bình phong có 2 cột đèn phía 2 bên
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Bức bình phong đẹp phong thủy
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Lắp đắt bình phong đá nhà thờ họ
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Bình phong đá xanh đen
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Mẫu bình phong đs hình chữ nhật hiện đại, mới lạ
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Bình phong với họa tiết cầu kỳ
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Mẫu cuốn thư đá đẹp tinh xảo
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Cuốn thư đá dạng vuông
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Cuốn thư đá nhà thờ họ
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Cuốn thư đá đặt tại khu lăng mộ
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Bình phong đá đẹp phong thủy
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Cuốn thư đá đẹp
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Cuốn thư đá họa tiết đầm sen
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Bức bình phong đá nhà thờ họ họa tiết rồng đẹp mắt
33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Mẫu bình phong đá đẹp nhà đền thờ

Địa chỉ chế tác bình phong đá giá rẻ, uy tín – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Những đơn vị thi công bình phong bằng đá khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng để lựa chọn được nơi uy tín, làm việc có tâm, có tầm không phải là điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu, xem xét và có quyết định lựa chọn chuẩn xác nhất nhằm đảm bảo lợi ích của bản thân.

33 Mẫu bức bình phong cuốn thư tắc môn nhà thờ họ, lăng mộ đẹp ngoài trời bằng đá
Địa chỉ chế tác bình phong đá đẹp, phong thủy, giá rẻ Bảo Châu

Bảo Châu là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm và cách thức làm việc. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn bình phong đá của Bảo Châu vì những lý do sau:

 • Thời gian hoạt động, cung cấp những sản phẩm tâm linh đến khách hàng lâu dài. Bảo Châu có nhiều năm kinh nghiệm, nắm được những nhu cầu hiện hành của khách hàng và có thể đưa ra những chính sách, cơ chế hoạt động hoàn hảo nhất.
 • Giá thành sản phẩm ổn định, phù hợp, xứng đáng với chất lượng và không có sự chênh lệch lớn với mức giá chung trên thị trường. 
 • Chế tác bình phong từ những khối đá tự nhiên chất lượng, bền bỉ và tốt nhất. Nhờ đó, độ bền, tuổi thọ và thời gian sử dụng của sản phẩm càng lâu dài hơn, có thể lên đến hàng chục năm.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc với cái tâm, cái tầm, sự nhiệt huyết, thân thiện đối với khách hàng. Gia chủ có thể trình bày tâm tư, mong muốn, nhu cầu của mình để nhân viên Bảo Châu tư vấn kỹ lưỡng hơn về bình phong đá.
 • Lăng mộ đá Bảo Châu tập hợp những nghệ nhân tài ba có tay nghề cao, chế tác những mẫu bình phong đẹp, sắc sảo, tỉ mỉ và hoàn chỉnh nhất để cung cấp đến quý khách hàng.
 • Bảo Châu hỗ trợ vận chuyển những sản phẩm tâm linh, lắp đặt bài bản, đúng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Vì Bảo Châu trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại và nhân viên có những kiến thức chuyên môn nên việc thi công, chế tác các mẫu bình phong trở nên nhanh chóng hơn và có chi phí tiết kiệm nhất. Nhờ đó, khách hàng sẽ chi trả một mức giá phù hợp nhất để mua bức bình phong cho công trình tâm linh.

Qua bài viết, bạn đọc đã nắm được những thông tin về bình phong đá, vật phẩm tâm linh dành cho lăng mộ, chùa, nhà thờ, từ đường,… Gia chủ có thể tham khảo những thông tin trên để lựa chọn những bức bình phong phù hợp nhất cho công trình tâm linh của mình. Nếu còn khó khăn hoặc thắc mắc về cuốn thư đá, hãy liên hệ đến Lăng mộ đá Bảo Châu qua những phương thức sau: 

Thông tin liên hệ:

 • Gọi điện trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi:
 • Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook