Mẫu bình phong đá đẹp, cuốn thư bằng đá đẹp nhất hiện nay

Mẫu bình phong đá đẹp, cuốn thư bằng đá đẹp nhất hiện nay cho nhà thờ họ, khu lăng mộ, đình chùa được chế tác bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Các mẫu bình phong được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối và được chạm khắc hoa văn tinh tế, sắc nét mang đậm nét văn hóa tâm linh người Việt bởi các nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm tại Làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin gửi tới quý khách một số mẫu cuốn thư bằng đá đẹp nhất của chúng tôi và mời qúy khách cùng Đá mỹ nghệ Bảo Châu tìm hiểu về cuốn thư, bình phong đá trong bài viết này.

Mẫu bình phong đá đẹp, cuốn thư bằng đá đẹp nhất hiện nay

Mẫu bình phong đá đẹp, cuốn thư bằng đá đẹp nhất hiện nay
Mẫu bình phong đá đẹp, cuốn thư bằng đá đẹp nhất hiện nay
mẫu cuốn thư bằng đá đẹp
mẫu cuốn thư bằng đá đẹp
mẫu bình phong đá đẹp nhất
mẫu bình phong đá đẹp nhất
Mẫu bình phong bằng đá đẹp
Mẫu bình phong bằng đá đẹp
mẫu bình phong bằng đá đẹp nhất
mẫu bình phong bằng đá đẹp nhất
cuốn thư bằng đá đẹp
cuốn thư bằng đá đẹp
mẫu cuốn thư bình phong đá đẹp
mẫu cuốn thư bình phong đá đẹp
cuốn thư bằng đá đẹp nhất
cuốn thư bằng đá đẹp nhất
bình phong đá đẹp
bình phong đá đẹp
bình phong bằng đá đẹp nhất
bình phong bằng đá đẹp nhất

Tìm hiểu về bình phong, cuốn thư bằng đá

Bình phong đá là một sản phẩm tâm linh dùng để chấn phong thủy thường được sử dụng trong các công trình tâm linh như nhà thờ họ, khu lăng mộ, đình chùa. Bình phong bằng đá được chạm khắc, chế tác theo hình dạng như mẫu bình phong bằng giấy thời xưa.

Bình phong đá gồm 2 phần chính là phần thân và phần đế:

  • Thân của bức bình phong đá với những loại nhỏ thường được làm từ 1 viên đá liền khối, sau đó chạm khắc hoa văn lên đá. Hoa văn điêu khắc trên đá rất đa dạng phong phú, kết hợp cũng chữ Phúc, chữ Thọ, chạm cảnh bốn mùa xuân hạ thu đông hoặc có khi chỉ là 1 cây Tùng. Thân của bình phong loại có kích thước lớn được cấu tạo gồm 1 khối đá ở giữa, rồi sau đó sẽ ghép dần từ giữa ra sao cho cân đối, đẹp mắt, và chính xác theo bản vẽ thiết kế.
  • Phần đế của bức bình phong bằng đá thường được làm kiểu chân quỳ hoặc hoa lá. Với loại cuốn thư cỡ nhỏ thân cuốn thư đá thường là khối đá liền.Với những mẫu bình phong đá cỡ lớn thì phần đế cuốn thư được ghép lại từ nhiều khối đá lại với nhau.

Kích thước cuốn thư bình phong đá

  • Mẫu bình phong bằng đá thường sử dụng nhiều nhất  2 kích thước đó là 133cm và 167cm tương ứng với kích thước của cổng là 107cm và 147cm.
  • Bình phong bằng đá thường có chiều rộng lớn hơn chiều rộng của cổng chính vào các công trình tâm linh và được đặt cách cổng khoảng 50cm, chỉ vừa một người đi qua.
  • Kích thước của cuốn thư bình phong đá sử dụng trong đình, chùa tùy thuộc vào quy mộ diện tích khuôn viên của công trình. Cuốn thư, bình phong thường có kích thước lớn hơn các loại cuốn thư, bình phong sử dụng trong các công trình khác, loại cuốn thư bình phong này phổ biến từ 2.5m trở lên.
mẫu cuốn thư đá đẹp
mẫu cuốn thư đá đẹp

Ý nghĩa của bức bình phong đá trong phong thủy

Bức bình phong bằng đá có ý nghĩa dùng để chấn phong thủy, ngăn không cho những linh hồn, ma quỷ có lòng dạ xấu, chắc các luồng khí xấu xâm nhập vào các công trình tâm linh như nhà thờ họ, khu lăng mộ, đình chùa,…

Bình phong bằng đá ngoài ý nghìa ngăn chặn các thế lực xấu và che chắn các luồng khí xấu, bình phong còn có ý nghĩa làm đẹp cho các công trình tâm linh, làm tăng thêm tính uy nghiêm và thể hiện được nét văn hóa tâm linh của người Việt trong các công trình tâm linh.

mẫu cuốn thư đá đẹp nhất
mẫu cuốn thư đá đẹp nhất

Cơ sở làm bình phong bằng đá mẫu đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu bình phong, cuốn thư bằng đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế chế tác và thi công và lắp đặt bình phong, cuốn thư đá cho công trình tâm linh như nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ đá, khu nhà mồ trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: cổng đá, đá kê chân cộtlư hương đá, lan can đá, lăng mộ đá, cột đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm. Quý khách hàng cần đặt làm bình phong bằng đá xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook