Mẫu cuốn thư đá đẹp chấn phong thủy

Mẫu cuốn thư đá đẹp chấn phong thủy

Mẫu cuốn thư đá đẹp chấn phong thủy thường được làm từ đá xanh đen tự nhiên với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Mẫu cuốn thư đá đẹp chấn phong thủy
Mẫu cuốn thư đá đẹp chấn phong thủy

Tùy vào yêu cầu sử dụng của khách hàng mà có những mẫu cuốn thư đá chấn phong thủy khác nhau.

Cuốn thư thể hiện cho tri thức, sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu (thể hiện qua các họa tiết bút kiếm và hoa văn chữ vạn chìm).Cuốn thư thường được sử dụng để tiết chế phong thủy.Trong một không gian, một quang cảnh nào đó có các luồng khí xấu xâm nhập, người ta thường dùng cuốn thư để ngăn chăn nó, đồng thời để phát huy các điểm tốt của không gian này.

Cuốn thư đá , Mẫu cuốn thư đẹp
Cuốn thư đá

Tác dụng quan trọng của cuốn thư là gia tăng tính chắc chắn của đất và tạo ra sự kín đáo, chống lại các luồng khí xấu trong khu lăng mộ đá, đình, chùa, miếu mạo, nhà thờ họ…. ngăn không cho các luồng tà khí xâm nhập vào và tạo sự tĩnh lặng nghiêm trang mang tới bình an may mắn.

Ngày nay cuốn thư còn có ý nghĩa về mỹ thuật, là vật trang trí rất đẹp và ý nghĩa trong các công trình có kiến trúc truyền thống.Do vậy cuốn thư có ý nghĩa phong thủy và mang tính nghệ thuật cao.Nhìn những bức cuốn thư – bình phong to lớn, cầu kỳ và tinh xảo chúng ta không thể hiểu nổi là do bị hút hồn bởi cái đẹp của nó, tài năng của nghệ nhân hay vì một sự cuốn hút thần bí phong thủy nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook