Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp Thiết kế khu mộ gia tộc đẹp nhất 2024

Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp – Thiết kế khu mộ gia tộc đẹp nhất 2024

Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp – Thiết kế khu mộ gia tộc đẹp nhất 2021. Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá cao cấp ngày được rất nhiều người lựa chọn. Như chúng ta đã biết thì đá khối thường có độ bền rất cao chịu được mọi sự ảnh hưởng của thiên nhiên thời tiết. Một khu mộ gia đình, gia tộc bằng đá khối thường có độ bền lên tới hàng trăm năm.

Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp - Thiết kế khu mộ gia tộc đẹp nhất 2021
Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp – Thiết kế khu mộ gia tộc đẹp nhất 2021

Một khuôn viên mộ gia đình, gia tộc thường bao gôm các thành phần chính như sau: Lăng thờ đá, Mộ đá, Lan can đá, Cuốn thư đá, Cổng lăng mộ ngoài ra còn có thêm một số thành phần khác như Nghê đá, Lư hương đá, ….

Ngày nay trước khi xây mộ gia đình người ta thường phải lên một bản thiết kế khu mộ gia đình sao cho hợp lý với diện tích đất cũng như chi phí xây dựng. Từ bản thiết kế này chúng ta có thể thấy rõ được các thành phần cơ bản cũng như mẫu mộ đá phù hợp.

Một số mẫu khu lăng mộ gia đình, gia tộc thiết kế đẹp nhất 2024

Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cao cấp 01
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cao cấp 01
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá 02
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá 02
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 03, khu mộ gia đình, xây mộ gia đình
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 03
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 04, khu mộ gia đình, xây mộ gia đình
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 04
Xây mộ gia đình băng đá khối 05
Xây mộ gia đình băng đá khối 05
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 06, Khu mộ gia đình đẹp, Xây mộ gia đình
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 06
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 07
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 07
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 08
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 08
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 10
Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 10
Thiết kế khu mộ gia đình
Thiết kế khu mộ gia đình
Nghĩa trang gia đình
Nghĩa trang gia đình
Mẫu lăng mộ gia đình đẹp
Mẫu lăng mộ gia đình đẹp
Lăng mộ gia tộc
Lăng mộ gia tộc

Những lí do nên chọn làm khu lăng mộ gia đình bằng đá tự nhiên

Lăng mộ gia đình được làm bằng đá có độ bền cao: Được làm từ những khối đá xanh tự nhiên, lăng mộ đá có độ bền song hành cùng thời gian chống chịu mọi điều kiện thời tiết xấu và trong môi trường khắc nghiệt. Chế tác lăng mộ từ đá nguyên khối nên các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá không bị sứt mẻ, hay bị bào mòn bởi các tác động của thiên nhiên.

Mẫu mã đẹp: Việc chạm khắc chế tác hoa văn trên đá sẽ đẹp hơn, giữ được lâu hơn cùng với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân chế tác đá, các mẫu hoa văn được chạm khắc kỳ công và tỉ mỉ, mang nhiều ý nghĩa như tùng, cúc, trúc, mai hay long, ly, quy, phượng, họa tiết sen đầm, chữ thọ, chữ phúc thường được khắc ở phần mặt sau, mặt trước lăng mộ đá. Khu lăng mộ đá luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng mang đậm nét tâm linh thờ cúng ông bà, tổ tiên.

Dễ dàng vệ sinh: Do được làm bằng đá nên có độ bền cao, không bị rêu mốc, mặt đá bóng chịu mài mòn cao dễ dàng vệ sinh lau chùi hoặc rửa. Chỉ cần sau một trân mưa rào phần bụi bám vào lăng mộ đá sẽ được rửa trôi một cách nhẹ nhàng.

Giá thành hợp lý: Chi phí xây dựng và lắp đặt lăng mộ đá không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của những sản phẩm đá mỹ nghệ. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Bảo Châu sẽ tư vấn thiết kế và cân nhắc giá thành để quý khách có thể yên tâm về chất lượng và hài lòng về giá cả.

Khu lăng mộ gia đình bằng đá
Khu lăng mộ gia đình bằng đá

Giá khu lăng mộ gia đình, gia tộc bằng đá tự nhiên

Giá khu lăng mộ gia đình, gia tộc bằng đá tự nhiên phụ thuộc vào các yếu tố như mẫu mã, kích thước, chất liệu đá, hoa văn chế tác. Từ đó sẽ cần nhiều hoặc ít nhân công, chất liệu đắt tiền hay tiết kiệm, kích thước lớn hay nhỏ. Ngoài ra, các yếu tố về vận chuyển, địa điểm, ngày giờ thi công cũng sẽ tác động đến giá thành của lăng mộ bằng đá. Chính vì những yếu tố khác nhau, những nhu cầu khác nhau của từng khách hàng mà chúng tôi chưa thể đưa ra một mức giá cụ thể cho một công trình lăng mộ gia đình bằng đá. Để được báo giá chính xác làm khu lăng mộ gia đình bằng đá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua Hotline: 0962.819.032 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết chính xác nhất.

Khu mộ gia đình
Khu mộ gia đình

Địa chỉ thiết kế chế tác và lắp đặt khu lăng mộ gia đình, gia tộc bằng đá mẫu đẹp giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, Đá kê chân cột, Mẫu mộ đá đẹp,  Bình phong bằng đáLư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt làm khu lăng mộ gia đình bằng đá xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua những thông tin phía dưới.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook