Những mẫu mộ đá đẹp – Mẫu mộ đá đẹp nhất, chế tác tại Ninh Bình

 • Ngày đăng: 2020-11-10 12:53
 • Tác giả: Nghiêm Văn Nam
 • Danh mục: Mẫu mộ đá đẹp
 • Những mẫu mộ đá đẹp – Mẫu mộ đá đẹp nhất, chế tác tại Ninh Bình

  Những mẫu mộ đá đẹp – Mẫu mộ đá đẹp nhất, chế tác tại Ninh Bình. Các mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, do các nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ tại làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình chế tác.Tổng hợp hình ảnh những mẫu mộ đẹp được nhiều người ưa chuộng, kích thước cân đối chuẩn phong thủy, hoa văn chạm khắc tinh xảo sắc nét nhất, mang đậm nét văn hóa tâm linh.

  Những mẫu mộ đá đẹp - Mẫu mộ đá đẹp nhất, chế tác tại Ninh Bình

  Những mẫu mộ đá đẹp – Mẫu mộ đá đẹp nhất, chế tác tại Ninh Bình

  Những mẫu mộ bành đá đẹp

  Các mẫu mộ bành đá đẹp nhất hiện nay. Mẫu mộ bành được làm từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối và được chạm khắc bởi những người nghệ nhân chế tác đá tại làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình. Mộ bành đá hiện nay là một trong những mẫu mộ đá đẹp nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu, bởi thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát nên được vẻ uy nghi, phù hợp với kiến trúc văn hóa tâm linh Việt.

  mộ bành đá đẹp nhất

  mộ bành đá đẹp nhất

  mộ bành đá đẹp

  mộ bành đá đẹp

  mẫu mộ bành đá đẹp nhất

  mẫu mộ bành đá đẹp nhất

  mẫu mộ bành đá đẹp

  mẫu mộ bành đá đẹp

  Những mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

  Mộ đá đôi đẹp dành cho hai và nhiều người loại hai mái, ba mái, không mái. Mẫu mộ đôi đẹp tiết kiệm không gian đất , mang ý nghĩa sâu sắc về tình cảm gắn bó không bao giờ tách rời. Kích thước chuẩn phong thủy, cân đối hài hòa, hoa văn chạm khắc tinh xảo sắc nét, thiết kế đẹp, đa dạng.

  mộ đá đôi đẹp nhất

  mộ đá đôi đẹp nhất

  mẫu mộ đá đôi đẹp

  mẫu mộ đá đôi đẹp

  mẫu mộ đá đôi đẹp nhất

  mẫu mộ đá đôi đẹp nhất

  Những mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

  Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất được sản xuất, chế tác tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình với thiết kế đẹp, kích thước chuẩn theo phong thủy. Những mẫu mộ tròn được ưa chuộng nhất hiện nay. Mộ tròn thường được dùng khi không rõ đầu mộ ở đâu, theo phong thủy dạng mộ này cũng hấp thu được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ khác.

  Theo những Nhà Phong Thủy, trong tự nhiên mộ tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn, nhận được nhiều sinh khí hơn những loại mộ khác (khi sinh khí tác động vào ngôi mộ đá thì tà khí sẽ tách ra và đi xuống dưới còn sinh khí thì vừa chạy quanh viền đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng.

  Ngoài ra mộ tròn còn giúp cân bằng âm dương khiến hung thành an giúp cho con cháu được nhiều tài lộc, không những thế còn giúp cho hài cốt người đã khuất luôn được tươi mát .

  mẫu mộ đá tròn đẹp

  mẫu mộ đá tròn đẹp

  mộ đá tròn đẹp nhất

  mộ đá tròn đẹp nhất

  mộ đá tròn đẹp

  mộ đá tròn đẹp

  mẫu mộ đá tròn đẹp nhất

  mẫu mộ đá tròn đẹp nhất

  Những mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp

  Mộ đá tam cấp hay còn gọi là mẫu mộ đá đơn giản đẹp là mẫu mộ được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong các khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ. Các mẫu mộ tam cấp đẹp nhất được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các mẫu mộ tam cấp chuẩn phong thủy đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Mộ tam cấp có thiết kế rất đơn giản với ba cấp chồng lên nhau. Mộ tam cấp thường được làm bằng chất liệu đá xanh tự nhiên và được chạm khắc họa tiết hoa văn như băm nhám hay đường chiện chữ T nổi hoặc đánh bóng, ngoài ra những hoa văn có thể thay đổi theo yêu cầu của từng người đặt làm mộ đá tam cấp. Dưới đây là một số mẫu mộ tam cấp đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu, mời quý khách tham khảo.

  mộ đá tam cấp đẹp nhất

  mộ đá tam cấp đẹp nhất

  mẫu mộ đá tam cấp đẹp nhất

  mẫu mộ đá tam cấp đẹp nhất

  mẫu mộ đá tam cấp đẹp

  mẫu mộ đá tam cấp đẹp

  Những mẫu mộ đá hoa cương đẹp

  Giới thiệu tới quý khách các mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp, mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối giá rẻ đẳng cấp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Mộ đá hoa cương có một đặc tính là rất bền. Dù thời tiết khắc nghiệt: mưa gió bão bùng, nắng nôi hạn hán cũng không làm mộ bị bào mòn, bạc màu, sứt mẻ… Có thể nói mộ đá hoa cương tồn tại hàng trăm năm, vì vậy nó rất bền. Với những công trình tâm linh thì rất là phù hợp. Dưới đây là một số mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu, mời quý khách tham khảo.

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mộ đá hoa cương đẹp nhất

  Cơ sở làm mộ đá đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ

  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá mẫu mã đẹp, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mẫu mộ đôi đẹp,  Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  Quý khác có nhu cầu đặt làm mộ đá cho người thân đã khuất, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

  Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn
  ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook