Những công trình hàng đầu về lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ họ tại Bắc Ninh

Tại các tỉnh thành trên cả nước nói chung cũng như khu vực miền Bắc nói riêng, việc lắp đặt cổng bằng đá phục vụ cho các công trình tâm linh hay nhà ở dần trở nên phổ biến trong đó có tỉnh Bắc Ninh. Lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ họ tại Bắc Ninh được ứng dụng rộng rãi tại các khu thờ tự linh thiêng như nhà thờ họ, đình hoặc chùa. Qua bài viết dưới đây, Bảo Châu xin mời quý khách theo dõi những công trình lắp đặt tiêu biểu của chúng tôi tại tỉnh này!

Giới thiệu sơ lược tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh nằm trong vùng Đồng bằng sông Hồng, được coi là tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất đất nước. Tuy vậy, nhưng đời sống của cư dân hay kinh tế khu vực tỉnh thành này lại rất phát triển. Nổi tiếng là tỉnh thành tập trung của nhiều khu công nghiệp kinh tế trọng điểm cùng với sự đô thị hóa ngày càng nâng cao đã đem lại nguồn thu nhập kinh tế ổn định cho các hộ gia đình.

Lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ tại Bắc Ninh
Cổng đá cổng nhà thờ tại Bắc Ninh

Nhắc đến Bắc Ninh, chúng ta không thể nhắc tới top 12 công trình văn hóa tâm linh (các di tích chùa chiền) nổi tiếng tại nơi đây, đặc biệt là Chùa Diên Ứng (hay còn gọi là Chùa Dâu),…Như chúng ta đã biết, văn hóa thờ phụng tổ tiên của người dân An Nam bắt nguồn từ thuở sơ khai. Chính vì đó, tại bất kỳ tỉnh thành nào cũng lập ra những ngôi chùa, ngôi đình, miếu mạo hay nhà thờ nhằm nhớ ơn những người đã khai hóa nên vùng đất đó, nuôi dưỡng, tu tập cho thế mai sau được sống trọn vẹn tình nghĩa con người.

Xuất phát từ những nhu cầu, những nét đặc trưng vùng miền mà lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ họ tại Bắc Ninh được các gia chủ xây dựng nên ngày một nhiều. Cổng đá có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về sự trường tồn với thời gian, về những kỉ niệm chân thực, tự nhiên ùa về của tuổi thơ hay những lời nhắn nhủ sâu sắc, nhân văn của một đời thế hệ.

Các công trình tiêu biểu lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ họ tại Bắc Ninh

Đi khắp mọi ngóc ngách của miền đất hứa Bắc Ninh, Bảo Châu đã đặt chân tới lắp đặt hàng chục những công trình cổng đá lớn nhỏ tại nơi đây. Những mẫu cổng đình, cổng chùa hay cổng làng bằng đá được ứng dụng linh hoạt theo yêu cầu thiết thực của từng chủ sở hữu.

Lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ họ tại Bắc Ninh
Lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ tại Bắc Ninh

Các mẫu cổng đá tam quan, cổng đá gác mái hay cổng tứ trụ, cổng thiết kế đơn giản một lối đi được chạm khắc khéo léo, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của những người thợ làng nghề đã đem đến cho chúng tôi những lời khen có cánh đến từ người dân nơi đây.

Đặt chân tới Bắc Ninh là sự chào đón nhiệt tình bởi sự thân thiện, gần gũi của những con người chất phác tại mảnh đất này. Bên cạnh đó, là những lời tâm sự chứa đựng những tâm tư, tình cảm về tấm lòng hiếu thảo, chân thành của bậc cha chú, hay những người con, người cháu về dự định lắp đặt, sửa sang, đổi mới công trình cổng đá cho phù hợp, thẩm mỹ và thêm phần thành kính hơn.

Qua những hình ảnh đẹp về  lắp đặt cổng đá tại Bắc Ninh cuốn hút, độc đáo dưới đây, chúng ta có thể thấy được tấm lòng hiếu thảo, tinh thần uống nước nhớ nguồn của con dân Bắc Ninh được thể hiện sâu sắc, nổi bật:

Thi công lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ họ tại Bắc Ninh
Thi công lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ họ tại Bắc Ninh
Lắp đặt cổng nhà thờ tại họ tại Bắc Ninh
Lắp đặt cổng nhà thờ tại họ tại Bắc Ninh
Cổng tam quan đá tại Bắc Ninh
Cổng tam quan đá tại Bắc Ninh
Quá trình thi công lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ tại Bắc Ninh
Quá trình thi công lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ tại Bắc Ninh

Địa chỉ lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ họ tại Bắc Ninh chất lượng cao

Để tìm một địa chỉ lắp đặt cổng đá uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý luôn là điều khách hàng đắn đo, suy nghĩ. Bởi trên thị trường có vô vàn những cơ sở địa chỉ làm đá khác nhau. Và để lựa chọn được địa chỉ lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ họ tại Bắc Ninh có chất lượng cao về đầu vào nguyên vật liệu sản phẩm hay chất lượng đầu ra sản phẩm khách hàng cần dựa trên những yếu tố sau đây:

  • Nguồn vào đá chế tác nguyên khối, chất lượng cao, màu sắc bền bỉ, tự nhiên và có độ cứng, sức chịu sự khắc nghiệt của thời tiết lớn.
  • Kinh nghiệm làm nghề của cơ sở cung cấp, lắp đặt cổng đá.
  • Giá cả đi kèm chất lượng sản phẩm đầu ra.
Công trình cổng đá lắp đặt tạo Bắc Ninh
Công trình cổng đá lắp đặt tạo Bắc Ninh

Nhắc đến cơ sở lắp đặt cổng đá tại Bắc Ninh có chất lượng cao không thể bỏ qua được Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lắp đặt hàng nghìn các công trình đá lớn nhỏ đơn vị đã đem lại cho người dân những sản phẩm chắc chắn và cuốn hút nhất. Tại Bắc Ninh, chúng tôi cũng đã thực thi rất nhiều công trình cổng đá và để lại cho cư dân nơi đây những ấn tượng tốt đẹp.

Bảo Châu luôn đặt cao chữ Tâm và chữ Tín trong từng công trình, từng lời hứa với khách hàng, cũng nhờ điều đó mà chúng tôi luôn được khách hàng tin yêu, lựa chọn. Để lắp đặt cổng đá cổng nhà thờ họ tại Bắc Ninh quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

Công ty Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook