Giá cột đá-Cột hiên, cột đồng trụ

Giá cột đá-Cột hiên, cột đồng trụ được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi có ý định sử dụng cột đá trong xây dựng nhà thờ họ, từ đường, đền chùa miếu mạo, lăng mộ…Trong bài viết này đá mỹ nghệ Bảo Châu xin chia sẻ với quý vị về giá cột đá một cách cụ thể và chi tiết. Giá cột đá liên quan đến rất nhiều vấn đề chúng ta hãy cùng tìm hiểu nào.

Cột hiên nhà gỗ

Chất liệu đá làm cột quyết định khá nhiều giá cột đá

Chất liệu đá làm cột quyết định khá nhiều đến giá cột đá bởi vì có rất nhiều loại đá khác nhau có thể dùng làm cột. Các loại đá quý, đá bán quý cũng có thể dùng làm cột và tất nhiên về giá thành sẽ rất cao bởi nguyên liệu đắt đỏ, quy trình sản xuất cũng nghiêm ngặt, máy móc công nghệ và tay nghề người thợ cũng phải cao thì mới đảm bảo được chất lượng. Chất liệu đá càng rẻ thì giá cột đá cũng vì thế mà giảm xuống.

Cấu trúc, kiểu dáng thiết kế cũng là yếu tố làm thay đổi giá cột đá

Cấu trúc, kiểu dáng thiết kế cũng là yếu tố làm thay đổi giá cột đá. Cột đá có cấu trúc phức tạp, kiểu dáng hoa văn cầu kỳ thì giá cột đá sẽ càng cao.

Cột hiên nhà gỗ hình vuông

Kích thước cột đá ảnh hưởng rất lớn đến giá cột đá

Kích thước cột càng lớn và càng dài thì giá cột đá sẽ càng đắt đỏ bởi giá phôi đá nguyên liệu sẽ tăng theo tỉ lệ thuận, quá trính chế tác vận chuyển lắp đặt cũng gặp khó khăn hơn.

Địa điểm và địa hình lắp đặt quyết đinh một phần giá cột đá

Địa điểm càng xa và địa hình lắp đặt phức tạp thì giá cột đá cũng sẽ tăng lên.

Cột hiên nhà gỗ hình tròn bằng đá xanh
Cột đá-Sự cạnh tranh về giá

Hiện nay nguồn nguyên liệu đá có sự hỗ trợ của máy móc nên nguyên liệu đã rẻ hơn trước kia, công chế tác cũng có sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật, làm thủ công ít đi sức người giảm bớt năng suất tăng lên nên giá cột đá ngày càng hợp lý và được người tiêu dùng sử dụng rộng dãi.

Quý khách muốn được tư vấn, thiết kế xin liên hệ:

Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook