Cột đồng trụ nhà thờ họ – 10 mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp

Cột đồng trụ nhà thờ họ – 10 mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp

Cột đồng trụ nhà thờ họ – 10 mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất được chế tác sản xuất tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống tại tỉnh Ninh Bình bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Mẫu cột đồng trụ nhờ thờ họ được làm từ loại đá xanh khai thác từ tự nhiên, cột đồng trụ được các nghệ nhân chế tác đá chạm khắc hoa văn tinh xảo, đẹp, mang đậm nét văn hóa tâm linh. Đó là các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm của làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp nhất do cơ sở chế tác và lắp đặt, mời quý khách tham khảo.

Một số mẫu cột đồng trụ đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Cột đồng trụ nhà thờ họ
Cột đồng trụ nhà thờ họ
mẫu cột đồng trụ nhà thờ bằng đá đẹp
mẫu cột đồng trụ nhà thờ bằng đá đẹp
mẫu cột đồng trụ nhà thờ bằng đá
mẫu cột đồng trụ nhà thờ bằng đá
cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp
cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp
cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá
cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá
cột đồng trụ nhà thờ bằng đá đẹp nhất
cột đồng trụ nhà thờ bằng đá đẹp nhất
cột đồng trụ nhà thờ bằng đá đẹp
cột đồng trụ nhà thờ bằng đá đẹp

====>>> Tham khảo thêm toàn bộ các mẫu cột đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ cơ sở bán, chế tác cột đồng trụ bằng đá uy tín, chất lượng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chuyên sản xuất chế tác các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá, thi công lắp đặt tận nơi trên mọi miền tổ quốc. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công chọn gói công trình nhà thờ họ bằng đá. Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những địa chỉ uy tín, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh cho thị trường trong nước. Được thừa hưởng nghề chế tác đá từ ông cha, cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng ! Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo đặt mua sản phẩm cột đồng trụ bằng đá tại cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu, hãy liên hệ ngay với cơ sở chúng tôi để mang về cho công trình nhà thờ họ của quý khách mẫu cột đồng trụ đẹp nhất, giá thành rẻ nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở bán cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0962.819.032
  • Website: langmoda.com.vn

Ngoài sản xuất chế tác cột đồng trụ cho nhà thờ họ cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu còn sản xuất chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như:  Cổng đá, chiếu rồng đá, cuốn thư đá, lư hương đá, bàn thờ thiên bằng đá, cột đá, lan can đá, chân cột đá, …Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng

cột đồng trụ nhà thờ bằng đá
cột đồng trụ nhà thờ bằng đá

Tìm hiểu về cột đồng trụ bằng đá

1. Cấu tạo của cột đồng trụ bằng đá

Cột đồng trụ nhà thờ họ có cấu tạo gồm ba phần : phần đế tảng(đế cột), phần thân cột và phần đầu cột.

  1. Phần đế tảng: Đây là chi tiết của cột đồng trụ có thể tích lớn nhất dùng để làm chân đế đỡ toàn bộ các chi tiết phía trên của cột đồng trụ. Đế tảng rộng nhất và dày nhất, có hoa văn trang trí khá đẹp mắt và đặc biệt là rất ý nghĩa như hình hoa sen, lá lan, lá sòi, hạt cườm hay băm nhám..
  2. Phần thân cột: Phần thân cột là phần chính, có kích thước dài nhất, thân cột chứa toàn bộ hai câu đối chạy dài từ trên xuống dưới. Mặt hoa văn điêu khắc những họa tiết trang trí đẹp như cảnh tứ quý 4 mùa, tứ linh con giống hay câu đối thể hiện ý tứ của gia chủ.Có nhiều câu đối khá thú vị được in trên nền cột đá một cách tinh xảo khiến ai đi qua cũng trầm trồ thán phục. Về hình dánh thì cột đồng trụ thường được làm dạng cột trụ vuông.
  3. Phần đầu cột : được thiết kế tinh xảo, phức tạp nhất, có hai ngọn lửa lớn cháy rực rỡ phía trên, biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của nhà thờ họ qua các thời đại lịch sử. Nhờ thiết kế này mang tới sự ấm áp và bảo vệ cho từ đường nhà thờ họ, như thắp sáng cho toàn bộ xung quanh nhà thờ họ.

2. Ý nghĩa cột đồng trụ trong công trình nhà thờ họ

Nhà thờ họ là một trong những công trình tâm linh được toàn thể  con cháu trong dòng họ quan tâm và hết lòng xây dựng. Cột đồng trụ được đặt hai bên nhà từ đường thể hiện sự trang trọng và uy nghiêm. Cột đồng trụ với ý nghĩa giúp chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ nó còng được coi là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong phòng thờ và xung quanh nhà thờ họ. Cột đồng trụ còn được gọi là cột lửa, như hai ngọn đuốc lớn soi sáng toàn bộ không gian nhà thờ họ, còn có ý nghĩa là soi sáng, chỉ đường dẫn lối cho toàn bộ con cháu trong dòng họ.

Ý nghĩa cột đồng trụ không chỉ đơn giản như thế mà còn hơn thế nữa. Nhờ có cột đồng trụ làm nên sức mạnh vô biên của nhà thờ họ. Do đó cột lửa nhà thờ họ còn được thiết kế khá cầu kỳ mang lại niềm tin và sự bình an cho toàn bộ nhà thờ của dòng họ , dòng tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook