Cột đèn nhà thờ họ bằng đá khối – Cột lửa nhà thờ họ

Cột đèn nhà thờ họ bằng đá khối – Cột lửa nhà thờ họ

Cột đèn nhà thờ họ bằng đá khối – Cột đèn nhà thờ họ thường được xây trước mặt nhà thờ họ và được đặt hai bên. Cột đá nhà thờ họ là một biểu tượng thiêng liêng và cao quý không thể thiếu trong các công trình truyền thống đặc biệt là nhà thờ họ.

Cột đồng trụ là nơi sẽ chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ. Là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong nội thất phòng thờ.

Ý nghĩa cột đồng trụ không chỉ đơn giản như thế mà còn hơn thế nữa. Nhờ có cột đồng trụ làm nên sức mạnh vô biên của nhà thờ họ. Do đó cột lửa nhà thờ họ còn được thiết kế khá cầu kỳ mang lại niềm tin và sự bình an cho toàn bộ nhà thờ của dòng họ , dòng tộc.

Một số mẫu cột đèn nhà thờ họ – Cột lửa nhà thờ họ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cột đá nhà thờ họ thường có cấu tạo khá cầu kỳ tùy vào văn hóa của từng vùng.  Phía trên cùng là biểu tượng rồng phượng uy nghi, nhìn ra 8 hướng để bao quát hết mọi sự việc có thể xảy ra. Như ánh mắt bảo vệ nhà thờ họ được dõi theo các phương hướng. Phía dưới là hệ thống đèn nhỏ, đặt bên trong ô chùa mở 4 góc. Phía bên dưới là hình tượng thân cột thẳng và dài. Bệ đá uy nghi và có kích thước lớn hơn những phần cong lại do tạo thế cân đối với tổng thể cột đồng trụ.

Cột đèn nhà thờ họ bằng đá khối , Cột lửa nhà thờ họ, cột đá nhà thờ họ
Cột đèn nhà thờ họ bằng đá khối
Cột đèn nhà thờ họ cột lửa nhà thờ 2020
Cột đèn nhà thờ họ cột lửa nhà thờ 2020
Mẫu cột đèn nhà thờ họ cột lửa nhà thờ họ 2020
Mẫu cột đèn nhà thờ họ cột lửa nhà thờ họ 2020

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đámẫu tháp mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Zalo : 0962.819.032

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook