Tư vấn chọn kích thước xây cổng nhà thờ họ đẹp chuẩn phong thủy

Tư vấn chọn kích thước xây cổng nhà thờ họ đẹp chuẩn phong thủy

Nhà thờ họ là một nơi chốn tâm linh dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ tính theo phụ hệ (dòng của cha).  Kiến trúc nhà thờ họ được xây dựng to hay nhỏ đó là tỳ vào điều kiên tài chính của dòng họ đó. Trong khuôn viên nhà thờ họ từ đường có rất nhiều hạng mục công trình làm bằng đá khối tự nhiên như: Cổng nhà thờ họ, Cột đồng trụ, đá kê cột, cuốn thư nhà thờ họ …Tất cả các sản phẩm này đều được tính toán kích thước đẹp chuẩn phong thủy để mang lại điều may nắm bình an cho dòng họ. Trong bài viết này chúng tôi xin tư vấn cho quý khách về kích thước xây công nhà thờ họ hợp phong thủy để đón tài lộc bình an đời đời cho con cháu.

Trong xây dựng thì cổng vào luôn có một vị trí rất quan trọng  một chiếc cổng được thiết kế đẹp xây đúng kích thước phù hợp với không gian của kiến trúc thì luôn mạng lại cho ta một cảm giác thoải mái an yên. Cổng đá nhà thờ họ cũng vậy nếu chúng ta thiết kế phù hợp với khuôn viên cũng như kiến trúc nhà thờ thì sẽ mang lại cho chúng ta một cảm giác bình yên tĩnh lạnh thanh tịnh.

Kích thước cổng nhà thờ họ thường được tính dựa vào diện tích mặt tiền của khuôn viên nhà thờ. Nếu diện tích mặt tiền lớn thì chúng ta nên làm cổng có kích thước lớn và chọn mẫu cho phù hợp và ngược lại. Thường mà kích thước rộng thì cổng nhà thờ họ được làm theo kiểu cổng tứ trụ hoặc cổng có mái che bốn cột. Nếu làm cổng có mái che thì kích thước lối đi giữa thường được làm dưới 2m vì kết cấu của một chiếc mái bằng đá khá nặng. Nếu chúng ta để lối vào chính lớn thì sẽ rất nguy hiểm có thể bị gãy đổ bất cứ lúc nào.

Còn với những trường hợp diện tích mặt tiền bé thì chúng ta nên chọn những mẫu cổng nhà thờ họ đẹp có kết cấu đơn giản có thể chỉ là hai cột trụ đá hai bên và bên trên để mái che.

Một số mẫu cổng nhà thờ họ đẹp

Kích thước cổng nhà thờ họ , Công nhà thờ họ đẹp
Kích thước cổng nhà thờ họ , Công nhà thờ họ đẹp
Kích thước xây cổng nhà thờ họ từ đường đẹp
Kích thước xây cổng nhà thờ họ từ đường đẹp
Tư vấn chọn kích thước xây cổng nhà thờ họ đẹp chuẩn phong thủy, cổng nhà thờ họ đẹp
Tư vấn chọn kích thước xây cổng nhà thờ họ đẹp chuẩn phong thủy

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ, Đá kê cột,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook