Một số mẫu cổng chùa bằng đá tự nhiên lắp đặt tại Khánh Hòa

Một số mẫu cổng chùa bằng đá tự nhiên lắp đặt tại Khánh Hòa

Một số mẫu cổng chùa bằng đá tự nhiên lắp đặt tại Khánh Hòa được cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chọn lọc. Những mẫu cổng tam quan bằng đá với nhiều mẫu đẹp, chất lượng đá tốt. Đá mỹ Bảo Châu cơ sở chuyên sản xuất chế tác, bán và lắp đặt cổng tam quan bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, mẫu đẹp, giá thành hợp lý . Sản phẩm cổng tam quan của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu được làm hoàn toàn từ 100% đá tự nhiên có độ bền cao, màu sắc vân đá đẹp tự nhiên, hoa văn chạm khắc trên cổng được chạm khắc bởi các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu Việt Nam, hoa văn đẹp mang đậm nét văn hóa tâm linh, kích thước chuẩn phong thủy. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu cổng tam quan chùa bằng đá mà chúng tôi đã lắp đặt.

mẫu cổng chùa bằng đá tự nhiên lắp đặt tại Khánh Hòa
mẫu cổng chùa bằng đá tự nhiên lắp đặt tại Khánh Hòa
Địa chỉ xây cổng đá tại Khánh Hoà
Địa chỉ xây cổng đá tại Khánh Hoà
cổng tam quan đá tại Khánh Hoà
cổng tam quan đá tại Khánh Hoà
Địa chỉ bán cổng đá tại Khánh Hoà
Địa chỉ bán cổng đá tại Khánh Hoà
Địa chỉ xây cổng chùa tại Khánh Hoà
Địa chỉ xây cổng chùa tại Khánh Hoà

Địa chỉ cơ sở làm cổng chùa bằng đá tự nhiên tại Khánh Hoà uy tín nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu cổng đá đẹp uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt cổng chùa bằng đá cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: mộ đôi đẹpKhu lăng mộ đá đẹpMẫu mộ tròn đẹp bằng đáMẫu mộ công giáoMộ tháp đá đẹp, và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu làm cổng đá cho các công trình tâm linh hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook