Mẫu lăng mộ tổ bằng đá đẹp

 • Ngày đăng: 2017-09-28 23:50
 • Tác giả: Nghiêm Văn Nam
 • Danh mục: Lăng mộ đá
 • Mẫu lăng mộ tổ bằng đá đẹp

  Mẫu mộ tổ bằng đá đẹp là một lựa chọn hợp lý cho mọi dòng họ khi làm mộ tổ. Như chúng ta biết việc xây hay tôn tạo mộ tổ là một việc làm hết sức quan trọng của mỗi dòng. Không dễ gì mà chúng ta có sửa sang lăng mộ tổ theo ý mình được. Nên việc lựa chọn nguyên liệu bằng đá là rất hợp lý cho sự trường tồn dường như là vĩnh cửu theo thời gian. Để có một khuôn viên lăng mộ tổ đẹp quý khác hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

  Một số mẫu mộ tổ đẹp

  Mẫu lăng mộ tổ bằng đá đẹp,Mẫu lăng mộ tổ đẹp, mẫu mộ tổ đẹp,Mộ tổ, Mẫu mộ tổ, lăng mộ tổ, mẫu Mộ tổ bằng đá;

  Mẫu lăng mộ tổ bằng đá đẹp

  Mẫu lăng mộ tổ đẹp, mẫu mộ tổ đẹp,Mộ tổ, Mẫu mộ tổ, lăng mộ tổ, mẫu Mộ tổ bằng đá;

  mẫu Lăng mộ tổ đẹp

  Mẫu lăng mộ tổ đẹp, mẫu mộ tổ đẹp,Mộ tổ, Mẫu mộ tổ, lăng mộ tổ, mẫu Mộ tổ bằng đá, mộ tổ

  Mẫu mộ tổ đẹp

  Mộ tổ đẹp ,mẫu mộ tổ đẹp

  Mộ tổ đẹp

  Mẫu mộ tổ, mộ tổ, mẫu mộ tổ đẹp, mẫu mộ tổ bằng đá

  Mẫu mộ tổ

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

  Email: nghiemnam@gmail.com

  Website:  http://langmoda.com.vn

  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ, Đá kê chân cột,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

   

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook