Lắp đặt tháp mộ lục giác để tro cốt tại Thừa Thiên Huế

Tháp mộ lục giác để tro cốt tại Thừa Thiên HuếTháp mộ thờ cốt tại Huế – Tháp để tro cốt  được lắp đặt vào ngày 18/04/2024 dương lịch tức ngày 10/3/2024 dương lịch tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế cho gia đình Thầy chùa ở Huế. Ngôi mộ tháp tại Huế này được sư thầy tôn tạo lại cho bố của mình.

Lắp hoàn thiện tháp mộ lục giác để tro cốt tại Huế
Lắp hoàn thiện tháp mộ lục giác để tro cốt tại Huế

Đây là mẫu tháp mộ lục giác hay còn gọi là tháp mộ lục lăng được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình bằng đá khối xanh đen tự nhiên. Do ngôi tháp mộ được xây dựng lại dựa trên một khuôn viên đã có săn nên kích thước tháp đá tại Huế được thiết kế nhỏ ngọn hợp phong thủy mộ phần.

Tháp mộ đá tại Huế được xây dựng với kích thước chân đế phủ bì là 1m47 chiều cao tổng thể là 2m68. Mẫu hoa văn được lựa chọn chủ đạo cho kiểu thiết kế này là họa tiết hình bông sen. Tháp được chia làm ba phần đó là phần đế tháp , thân tháp và phần mái tháp.

Kích thước tháp mộ để tro cốt tại Huế
Kích thước tháp mộ để tro cốt tại Huế

Qúy khác tham khảo thêm một số sản phẩm mộ để tro cốt để có nhiều sự lựa chọn phù hợp

Click xem ngay ⇒⇒⇒⇒⇒ các mẫu tháp mộ lục giác để tro cốt đẹp 

Click xem ngay ⇒⇒⇒⇒⇒ Các mẫu lăng mộ đá đẹp tai Huế

Click xem ngay ⇒⇒⇒⇒⇒ Mẫu nhà để tro cốt đẹp tại Huế

Click xem ngay ⇒⇒⇒⇒⇒99 Mẫu mộ để tro cốt Huế

Một số hình ảnh lắp đặt hoàn thiện mẫu tháp mộ để tro cốt đá khối tự nhiên

Ngôi mộ được chúng tôi lắp đặt trên địa hình đồi núi tại Huế giới thời tiết khá nắng nóng, nhưng thật may nắm là xe cẩu hàng vẫn vào tới chân ngôi mộ nên việc lắp đặt cũng diễn ra khá thuận lợi. Chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ là chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện ngôi mộ tháp để tro cốt tại Huế. 

Địa hình lắp đặt tháp đá tại Huế
Địa hình lắp đặt tháp đá tại Huế

Toàn bộ được làm bằng đá tự nhiên nên việc lắp đặt phải thật cẩn thận vì từng thành phần của ngôi mộ cũng khá là nặng.

Ngôi mộ tháp để tro cốt tại Huế được lắp đặt bằng cẩu tự Hành
Ngôi mộ tháp để tro cốt tại Huế được lắp đặt bằng cẩu tự Hành

 

tháp mộ lục giác để tro cốt tại Thừa Thiên Huế
tháp mộ lục giác để tro cốt tại Thừa Thiên Huế

Địa chỉ bán tháp để hũ cốt tại Huế Uy tín chất lượng

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những đơn vị sản xuất, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng tại làng nghề đá cổ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với nhiều năm trong nghề cùng với việc đầu tư cho việc nâng cao tay nghề cũng như trang thiết bị phục vụ quá trình chế tác và lắp đặt hoàn thiện.
Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Không kể đường xa hay khó khăn, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đảm bảo sẽ đến tận nơi và khảo sát thực tế để đưa tới cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất trong lựa chọn sản phẩm và lắp đặt đảm bảo tiết kiệm chi phí, công trình hoàn thiện đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Để lắp đặt  Tháp để tro cốt bán tại Thừa Thiên Huế, tháp thờ cốt bán tại Thừa Thiên Huế, tháp đựng tro cốt bán tại Thừa Thiên Huế, tháp cốt bán tại Thừa Thiên Huế, tháp phật giáo bán tại Huế, tháp mộ sư bán tại Thừa Thiên Huế, tháp mộ chùa bán tạiThừa Thiên Huế, tháp lăng mộ bán tạiThừa Thiên Huế, mộ bảo tháp bán tại Thừa Thiên Huế, tháp đá đựng tro cốt bán tại Huế, tháp để hài cốt bán tại Vĩnh Long, tháp đựng hũ tro cốt bán tại Huế, xây tháp để tro cốt tại Huế, tháp bảo đồng bán tại Huế, tháp mộ để tro cốt bán tại Huế, tháp mộ thờ cốt bán tại Huế, tháp mộ đựng tro cốt bán tại Huế, mẫu tháp để tro cốt bán tại Huế, mẫu tháp mộ đẹp bán tại Huế, mộ tháp để tro cốt bán tại Huế, tháp đá bán tại Huế, mộ tháp đá phật giáo bán tại Huế, tháp thờ tro cốt bán tại Huế, mộ tháp đá đẹp bán tại Huế, mẫu mộ tháp đá đẹp bán tại Huế,mẫu tháp đá khối đẹp bán tại Huế, mẫu mộ tháp đá khối đẹp bán tại Huế, bảo tháp phật giáo bán tại Huế, Địa chỉ bán tháp để tro cốt tại Huế, Địa chỉ bán tháp đựng tro cốt tại Huế, Địa chỉ bán tháp đá khối tại Huế, Địa chỉ bán tháp thờ cốt tại Huế, địa chỉ bán bảo tháp đá tại Huế, địa chỉ bán mộ đá tại Huế cho người mất trong gia đình mình thêm khang trang, chu đáo hơn quý khách liên hệ ngay tới Bảo Châu qua những thông tin dưới đây để được tư vấn, đặt mua:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook