Lắp đặt mộ đá không mái tại Thái Bình – Mẫu mộ đá đơn giản

Lắp đặt mộ đá không mái tại Thái Bình hay chính là mẫu mộ đá đơn giản tam cấp, hậu bành. Mẫu mộ không mái đơn giản này rất được ưa chuộng trong những năm gần đây khi xây mộ cho người khuất. Có chi phí hợp lý chất liệu chắc chắn bền đẹp hãy theo dõi những hình ảnh công trình lắp đặt mộ không mái đơn giản dưới đây!

Ý nghĩa lắp đặt mộ đá không mái đơn giản tại Thái Bình

Mộ đá không mái hay còn chính là mẫu mộ đá đơn giản, loại mộ này thường được chế tác dạng tam cấp đá hoặc hậu bành đơn giản. Lắp đặt mộ không mái đơn giản tại Thái Bình là tấm lòng thơm thảo của con cháu dương gian đối với người thân đã khuất. Là niềm hy vọng những linh hồn của người quá cố sớm được siêu thoát, về nơi an lạc. Ngoài ra, còn là những mong muốn của con cháu khi tu sửa khang trang mộ bằng đá là mưu cầu một cuộc sống bình an, sức khỏe tốt, công danh thuận lợi thu về những vận khí may mắn.

Lắp đặt mộ không mái đơn giản tại Thái Bình

Tại Thái Bình đã có rất nhiều xã huyện lựa chọn lắp đặt mộ đá không mái đơn giản, các mẫu mộ được làm từ nhiều loại đá khác nhau từ đá hoa cương, đá xanh hay đá trắng. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu tại Thái Bình:

Lắp đặt mộ đá không mái tại Hưng Hà, Thái Bình

Mộ đá lắp tại thị trấn Hưng Hà, Thái Bình là mẫu mộ đá hậu bành không mái hay còn gọi là mộ đá tam sơn, chất liệu làm ngôi mộ này là đá xanh khối Thanh Hóa do cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác tại Ninh Bình:

Lắp đặt mộ đá không mái tại Hưng Hà, Thái Bình
Mộ đá không mái đơn giản tại Hưng Hà, Thái Bình

Ngôi mộ có kích thước dài 1.33 m trong thước Lỗ Ban vào cung Nghênh Phúc, Đại Cát. Chiều rộng 0.89 m vào cung Lục Hợp và Thêm Phúc rất tốt. Kết cấu của ngôi mộ khá đơn giản bao gồm lớp đế, lớp thân, nắp và bài vị. Lớp đế trạm khắc hoa văn hình cánh sen úp mềm mại, hai bên hông của thân mộ trạm khắc rồng phượng, phía trước và sau thân mộ trạm khắc chữ thọ lồng…

Lắp đặt mộ đá không mái tại Hưng Hà, Thái Bình
Lắp đặt mộ không mái tại Hưng Hà, Thái Bình

Phần chữ trên bia mộ được khắc trực tiếp trên khối đá. Ảnh của người quá cố được in trên chất liệu men sứ công nghệ mới rất bền màu:

Lắp đặt mộ đá không mái tại Hưng Hà, Thái Bình
Mộ đá không mái lắp đặt tại Hưng Hà

Lắp đặt mộ đá không mái tại thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Mẫu mộ đá đơn giản không mái lắp đặt tại Đông Hưng, Thái Bình là kiểu mộ hậu bành thiết kế hoa văn đơn giản như mây nước, tứ quý. Mộ được chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối đẹp với kích thước chuẩn theo thước lỗ ban phong thủy. Dưới đây là hình ảnh mộ không mái đơn giản lắp đặt tại Đông Hưng:

Mộ đá hậu bành
Mộ đá hậu bành không mái đơn giản tại Đông Hưng

Lắp đặt mộ không mái đơn giản tại nghĩa trang xã Vũ An, Kiến Xương, Thái Bình

Mộ đá hậu bành không mái lắp đặt tại nghĩa trang xã Vũ An là kiểu mộ đơn giản. Loại đá được chọn là đá xanh than nguyên khối với kiểu chế tác không họa tiết.

Địa chỉ làm mộ đá tam sơn Bảo Châu
Địa chỉ làm mộ đá tam sơn Bảo Châu

Tổng hợp một số mẫu mộ không mái tại Thái Bình

Ngoài những công trình tiêu biểu trên, dưới đây Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin gửi tới quý khách một số hình ảnh mộ đá không mái đơn giản mà chúng tôi đã thi công tại Thái Bình mới nhất:

Mộ đá vàng
Mộ đá vàng không mái
Mộ đá tam cấp đơn giản
Mộ đá xanh rêu không mái
Mộ đá hoa cương công giáo
Mộ đá hoa cương công giáo không mái
Mẫu mộ đá với họa tiết hoa văn tinh xảo
Mộ đá họa tiết hoa sen không mái
Mộ đá tại Gia Lai
Mộ đá đôi đơn giản không mái
Lắp đặt mộ đá trắng tại Bắc Giang
Mộ đá trắng đơn giản không mái

Địa chỉ lắp đặt mộ không mái đơn giản tại Thái Bình

Nhắc đến việc tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt mộ đá chắc hẳn mỗi khách hàng đều rất phân vân khi lựa chọn hay tìm ra một đơn vị chế tác đá uy tín. Vậy, Đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn đơn vị chế tác đơn giản hơn như sau:

  • Tìm chọn đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng từ khâu tư vấn cho tới quá trình lắp đặt mộ đá.
  • Nguyên vật liệu chất lượng từ đầu vào và đa dạng các mẫu đá cho khách hàng lựa chọn.
  • Đúng tiến độ bàn giao và lắp đặt sản phẩm.
  • Báo giá chi tiết rõ ràng trước khi thỏa thuận đặt chế tác mộ.

Với các tiêu chí trên Đá mỹ nghệ Bảo Châu hoàn toàn đáp ứng đúng và chuẩn theo nhu cầu, yêu cầu của khách hàng. Bảo Châu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong chế tác mộ đá cung cấp ra thị trường tại Thái Bình nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Chúng tội luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mộ không mái đá được cung cấp đến khách hàng là những sản phẩm đạt chuẩn nhất và có độ bền vĩnh cửu với thời gian.

Lắp đặt mẫu mộ đá không mái tại Thái Bình, Bảo Châu chúng tôi tiến hành tư vấn sản phẩm tới khách hàng với đa dạng các mẫu mã đẹp, hoa văn hiện đại và thỏa thuận với khách hàng những yêu cầu cần thiết đáp ứng được nhu cầu của 2 bên. Mỗi mẫu mộ đá không mái được sản xuất lắp đặt tại tỉnh thành này là những tâm huyết và tinh thần trách nhiệm của người thợ lành nghề tại Bảo Châu chúng tôi. Nên mỗi sản phẩm khi được làm ra đều vô cùng tinh xảo, sắc nét và đậm tính tâm linh, phong thủy.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm mộ đá không mái Đá mỹ nghệ Bảo Châu còn chế tác các mẫu mộ đá đẹp khác như: Mộ đá có mái che (mộ đá 1 mái, mộ đá 2 mái, mộ đá 3 mái), mẫu mộ tháp đựng tro cốt, mộ tròn đá,…Mỗi mẫu mộ đều mang những phong cách kiến trúc riêng phù hợp với từng hoàn cảnh và tôn giáo.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, xây dựng mộ đá tại Thái Bình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)
  • Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook