Mẫu lan can đá nhà mồ tại Bến Tre thiết kế đẹp, chuẩn phong thủy

Mẫu lan can đá nhà mồ tại Bến Tre là tổng hợp những công trình lan can đá khu nhà mồ, lăng mộ đẹp nhất được đá mỹ nghệ Bảo Châu thiết kế và lắp đặt tại tỉnh Bến Tre. Hãy cùng theo dõi bài viết để chiêm ngưỡng những công trình lan can đá nhà mồ thiết kế đẹp, chuẩn phong thủy tại Bến Tre nhé.

Giới thiệu tỉnh Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh thành nằm ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long  do phù sa của 4 con sông lớn bao gồm: sông Tiền, sông Ba Lai, sông Hàm Luông, sông Cổ Chiên bồi đắp lên.

Về mặt địa lý, Bến Tre có địa hình tiếp giáp với biển Đông, đồng thời sở hữu đường bờ biển dài lên tới 65km. Phía Bắc của tỉnh giáo với Tiền Giang, phía Nam giáp với Trà Vinh, phía Tây và Tây Nam giáp với tỉnh Vĩnh Long.

Là tỉnh thành nằm trong miền khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo nhưng lại không chịu ảnh hưởng của gió mùa cực đới nên Bến Tre có khí hậu nóng quanh năm rất thích hợp cho việc trồng nhiều loại cây trồng khác nhau trong đó nổi tiếng nhất là dừa nước, chà là, bần.

Xét về dân cư, tỉnh Bến Tre có mật độ dân số không quá cao, chủ yếu là người Kinh nên có những tín ngưỡng, tôn giáo khá đa dạng. Cũng như bao người dân các tỉnh thành khác trên cả nước, người dân Bến Tre từ bao đời nay vẫn luôn gìn giữ truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây nên thường xuyên xây dựng các công trình kiến trúc tâm linh để bày tỏ lòng thành kính với ông bà, tổ tiên, trong đó có thể kể đến như lăng mộ đá (nhà mồ bằng đá), công trình lan can nhà mồ,… Vậy công trình lan can nhà mồ tại Bến Tre có ý nghĩa như thế nào chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu qua nội dung tiếp theo của bài viết.

Ý nghĩa và vai trò của các mẫu lan can đá khu lăng mộ tại Bến Tre

Lan can đá khu lăng mộ tại Bến Tre sở hữu nhiều tầng ý nghĩa cao đẹp thể hiện nét đẹp tâm linh sâu sắc. Cho dù là xây dựng từ chất liệu đá tự nhiên nào thì các công trình lan can đá nhà mồ cũng có chung những ý nghĩa và vai trò nổi bật sau:

Vai trò bảo vệ

Tất cả các công trình lan can đá nói chung đều có vai trò quan trọng nhất là bảo vệ cho các công trình tâm linh. Sự kết hợp của lan can khu lăng mộ và cổng đá khu nhà mồ sẽ giúp tạo nên một khuôn viên kín, giúp bảo vệ các công trình tâm linh khác trong khu lăng mộ khỏi những tác động của ngoại cảnh.

Công trình lan can đá với vai trò bảo vệ cũng phát huy tối đa công dụng trong việc tạo ra các công trình lăng mộ đá uy nghiêm, thể hiện lòng thành kính, tình cảm của con cháu trong dòng họ đối với những người đã khuất trong gia tộc, tránh những hung khí làm ảnh hưởng đến khu lăng mộ.

Vai trò thẩm mỹ

Lan can đá khu lăng mộ tại Bến Tre có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo dựng cảnh quan tổng thể cho khu nhà mồ. Đa số các mẫu lan can đá hiện nay đều được điêu khắc những mẫu hoa văn có sự đan xen từ đơn giản đến cầu kỳ, từ hiện đại đến truyền thống bởi những nghệ nhân có tay nghề cao, từ đó mang lại nét đẹp tâm linh cho các công trình lăng mộ.

Tổng hợp những mẫu lan can đá đẹp tại Bến Tre thiết kế chuẩn phong thủy, đẹp nhất 2022 

Hình ảnh mẫu lan can đá nhà mồ thiết kế đẹp tại Bến Tre được đá mỹ nghệ Bảo Châu tư vấn, thiết kế và lắp đặt. Toàn bộ các mẫu lan can tường rào bằng đá lắp đặt cho khu nhà mồ, khu lăng mộ được chúng tôi làm từ đá tự nhiên với độ bền vững trường tồn theo thời gian, độ đẹp tinh tế, và mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Dưới đây là tổng hợp những mẫu lan can đá khu lăng mộ tại Bến tre thiết kế chuẩn phong thủy với những hoa văn chạm khắc tỉ mỉ sắc nét, mẫu hoa văn đa dạng được chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh mẫu lan can đá nhà mồ thiết kế đẹp tại Bến Tre
Hình ảnh mẫu lan can đá nhà mồ thiết kế đẹp tại Bến Tre
mẫu lan can đá khu nhà mồ đẹp tại Bến Tre
Mẫu lan can đá khu nhà mồ đẹp tại Bến Tre
lan can bằng đá khu nhà mồ đẹp tại Bến Tre
Lan can bằng đá khu nhà mồ đẹp tại Bến Tre
lan can bằng đá nhà mồ thiết kế đẹp tại Bến Tre
Lan can bằng đá nhà mồ thiết kế đẹp tại Bến Tre
lan can đá khu nhà mồ đẹp tại Bến Tre
Lan can đá đẹp tại Bến Tre

Cơ sở làm lan can đá đẹp, uy tín tại Bến Tre – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm lan can tường rào đá đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm lan can bằng đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lan can bằng đá tại Bến Tre và trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: khu lăng mộ đá , mộ tháp đá đẹp, mẫu cổng đá đẹp , đá kê chân cột, cột đá…và tất cả các hạng mục công trình, sản phẩm khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách tại Bến Tre có nhu cầu đặt làm, đặt mua lan can bằng đá cho khu nhà mồ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook