Cổng chùa tại Bình Định – Mẫu cổng tam quan đá đẹp nhất tại Bình Định

Cổng chùa tại Bình Định – Mẫu cổng tam quan đá đẹp nhất tại Bình Định

Cổng chùa tại Bình Định – Mẫu cổng tam quan đá đẹp nhất tại Bình Định được cơ sở Đá mỹ nghệ bảo châu chế tác và lắp đặt. Trong bài viết này mời quý khách tham khảo các loại cổng đá, cổng tam quan bằng đá cho đình chùa mẫu mã đẹp nhất năm 2021 của Đá Mỹ Nghệ Bảo Châu – Cơ sở đá mỹ nghệ với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất lăng mộ đá, đồ thờ đá, kiến trúc đá, linh vật đá. Sản phẩm cổng tam quan bằng đá của chúng tôi được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên với chất lượng tốt nhất, chạm khắc tinh xảo bởi những nghệ nhân chế tác đá hàng đầu Việt Nam, kích thước chuẩn phong thủy và mang đậm nét văn hóa tâm linh.

Mẫu cổng tam quan đá đẹp nhất tại Bình Định
Mẫu cổng tam quan đá đẹp nhất tại Bình Định
Địa chỉ xây cổng đá tại Bình Định
Địa chỉ xây cổng đá tại Bình Định
Mẫu cổng chùa đẹp bán tại Bình Định
Mẫu cổng chùa đẹp bán tại Bình Định
mẫu cổng đá đẹp bán tại Bình Định
mẫu cổng đá đẹp bán tại Bình Định
mẫu cổng chùa đẹp tại Bình Định
mẫu cổng chùa đẹp tại Bình Định

Cơ sở chế tác lắp đặt cổng tam quan bằng đá uy tín tại Bình Định

Cơ sở chế tác lắp đặt cổng tam quan bằng đá uy tín tại Bình Định. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán cổng tam quan bằng đá đẹp, cổng chùa bằng đá,… tại Đồng Tháp uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý tại Bình Định. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm cổng tam quan bằng đá, cổng đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt cổng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: cột đákhu lăng mộ đá , mẫu mộ tháp đẹpmộ đôi bằng đámộ đá xanh rêubàn thờ thiên bằng đámộ đá hoa cươnglan can đá,…và các sản phẩm và hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá. Với phương châm luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt làm cổng đá, cổng tam quan đá cho đình, chùa, đền,… hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook