99 Mẫu khu lăng mộ đá mồ mả đẹp cho năm 2021

 • Ngày đăng: 2021-01-21 17:15
 • Tác giả: Nghiêm Văn Nam
 • Danh mục: Khu lăng mộ đá Lăng mộ đá Mẫu mộ đá đẹp
 • 99 Mẫu khu lăng mộ đá mồ mả đẹp cho năm 2021

  Mẫu khu lăng mộ đá mồ mả đẹp  hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Càng ngày càng nhiều gia đình dòng họ có nhu cầu xây dựng lăng mộ bằng đá khối tự nhiên. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các mẫu lăng mộ đá khối tự nhiên khác nhau từ đơn giản đến hiện đại, được làm từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau như đá xanh đen, xanh rêu, đá hoa cương, đá trắng, đá vàng…

  Mẫu khu lăng mộ đá mồ mả đẹp 2021

  Mẫu khu lăng mộ đá mồ mả đẹp 2021

  Vậy lăng mộ đá được làm như nào?

  Vâng cũng giống như những khu lăng mộ xây dựng bằng gạch hay xi măng xưa kia một khu lăng mộ đá khối cũng có đầy đủ các thành phần cơ bẳn như sau: Một lăng thờ chung, một hệ thống lan can đá bao quang, bên trong sẽ có các ngôi mộ đá được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, có thêm bức cuốn thư đá lăng mộ hay lư hương đá, cuối cùng thì không thể thiếu là cổng đá lăng mộ.

  Tại sao ngày càng nhiều gia đình lựa chọn xây dựng lăng mộ đá cho dòng họ?

  Đương nhiên là phải có sự khách biệt và phải là sự khác biệt rất lớn mới có nhiều người muốn xây dựng chứ.

  Lăng mộ đá mới ghe qua thôi chúng ta cũng đã thấy được sự bền bỉ của nó với thời gian. Không thiếu những khu lăng mộ bằng đá đã tồn tại với chúng ta hàng trăm năm dưới sự ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt.  Vâng đó chính là độ bền có thể gọi là vĩnh cửu của lăng mộ đá.

  Ngày nay với sự hiện đại của công nghệ máy móc thì việc chế tác một khu lăng mộ đá khá đơn giản mà lại quá là đẹp, được điêu khắc với nhiều hình dạng mẫu mã hoa văn sắc nét tinh tế. Thời gian chế tác lại được rút ngăn hơn rất nhiều so với chế tác bằng thủ công và chất lượng thì lại cao hơn. Đây là vấn đề tiết kiệm được thời gian cho gia chủ không như xây lăng mộ bằng gạch gia chủ có thể mất hàng mấy tháng trời mới hoàn thiện được một khu lăng mộ gia đình hay  gia tộc. Còn làm lăng mộ bằng đá thì gia chủ chỉ mất hai đến ba ngày với thời gian eo hẹp như cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc lựa chọn xây dựng mồ mả đẹp bằng đá là điều tất yếu.

  Một điều vô cùng quan trọng để chúng ta có quyết định xây lăng mộ đá hay không đó chính là chi phí xây dựng. Nghe qua thì chắc hẳn ai cũng bảo làm lăng mộ đá chắc đắt lắm. Không hoàn toàn ngược lại ngày nay làm lăng mộ bằng đá dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại thì chi phí làm một khu lăng mộ đá đã không còn cao như xưa nữa và hơn tất cả là chúng ta tiết kiệm được thời gian công sức. Với lượng thời gian công sức đó chúng ta làm được rất nhiều việc khác nữa.

  99 Mẫu khu lăng mộ đá mồ mả đẹp được thiết kế cho năm 2021

  1. Kiểu lăng mộ đá xanh đen, đây là kiểu lăng mộ được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng có thể gọi đây là kiểu lăng mộ đá phổ thông nhất. Các kiểu mồ mả đẹp được làm bằng chất đá này thường có độ bền rất cao được chạm khắc các hình tượng hoa văn phong phú sắc nét. Chỉ có chất liệu đá xanh đen chạm khắc hoa văn mới nổi. Đây là lý do được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng.

  Đây là khu lăng mộ đôi đẹp được xây dựng cho bố mẹ hoặc ông bà nên được thiết kế khá đợn giản nhưng trong khuôn viên cũng được thiết kế khá đầy đủ và được chạm khắc các hoa văn đầy đủ sắc nét.

  Mẫu khu lăng mộ đá mồ mả đẹp bằng đá xanh đen- Xây mả đẹp tại Hưng Yên

  Mẫu khu lăng mộ đá mồ mả đẹp bằng đá xanh đen – Xây mả đẹp tại Hưng Yên

  Còn đây là một khu lăng mộ gia đình dòng họ với diện tích rộng 6m, dài 10m được chúng tôi thi công tại Hải Phòng. Thường trong một khu lăng mộ đá rộng chúng ta nên thiết kế những ngôi mộ đá không mái đơn giản để khi vào cảm thấy khuôn viên thoáng và rộng.

  Mẫu lăng mộ đá mồ mả đẹp được ưa chuộng tại Hải Phòng

  Mẫu lăng mộ đá mồ mả đẹp được ưa chuộng tại Hải Phòng

  Còn đây cũng là một khu lăng mộ đôi được chúng tôi lắp đặt tại Quảng Ninh cũng được làm bằng đá xanh đen tự nhiên.

  Khu lăng mộ đôi đẹp đơn giản tại Quảng Ninh

  Khu lăng mộ đôi đẹp đơn giản tại Quảng Ninh

  Phải nói trong những năm gần đây bà con Thái Bình xây dựng lăng mộ đá khá nhiều, có rất nhiều gia đình đi làm ăn xa có điều kiện kinh tế trở về quê hương họ đã tôn tạo cũng như xây dựng rất nhiều cá khuôn viên nghĩa trang gia đình bằng đá rất đẹp. Đây là một điều rất đáng tự hào của bà con nơi đây.

  Mẫu nghĩa trang gia đình xây dựng tại thái bình

  Mẫu nghĩa trang gia đình xây dựng tại thái bình

  Mẫu khu lăng mộ gia đình bằng đá tại thái bình

  Mẫu khu lăng mộ gia đình bằng đá tại thái bình

  2. Khu lăng mộ đá xanh rêu

  Xanh rêu một chất đá có độ bền cao hơn đá xanh đen nhưng các kiểu lăng mộ đá xanh rêu đẹp  thường được thiết kế khá đơn giản thường chỉ đánh bóng để trơn.

  Khu lăng mộ đá xanh rêu này được chúng tôi lắp đặt tại thái bình, với yêu cầu của gia đình là vẫn chạm khắc hoa văn lên trên chất liệu đá xanh rêu. Nhưng đối với chất liệu đá này thì quý khách hàng nên chọn kiểu thiết kế đơn giản hiện đại ít chạm khắc thì sẽ làm nổi bật hơn vẻ đẹp của nó.

  Khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp tại thái bình

  Khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp tại thái bình

  Còn đây là một khu lăng mộ đá xanh rêu được chúng tôi lắp đặt tại Long An. Được thiết kế theo phong cách đơn giản hiện đại không chạm khắc hoa văn mà ngôi mộ đá xanh rêu được đánh bóng để trên tạo nên một độ bóng đẹp gần giống như ngôi mộ đá hoa cương

  Lăng mộ đá xanh rêu lắp đặt tại Long An, mộ đá xanh rêu tại Long An

  Lăng mộ đá xanh rêu lắp đặt tại Long An.

  Cổng lăng mộ bằng đá xanh rêu, cổng lăng mộ bằng đá

  Cổng lăng mộ bằng đá xanh rêu

  Xem thêm >>>>  Mộ đá xanh rêu

  3. Mộ đá hoa cương – Mộ đá granite 

  Đây là một loại đá cao cấp hơn hai dòng đá trên thường thì được nhập khẩu nguyên khối từ ấn độ hoặc khai thác từ tỉnh Bình Định. Mộ đá hoa cương thường có giá cao hơn hai dòng mộ đá trên bới nó có độ bền cao hơn. Các thiết kế từ mộ đá granite thường làm đơn giản không điệu khắc mà chỉ tạo thành từng khối sau đó được đánh bóng số tạo cho ngôi mộ một độ bóng cao đẹp hiện đại.

  Mộ đá hoa cương granite tại hà nội, Mộ đá đơn giản đẹp tại hà nội

  Mộ đá hoa cương granite tại hà nội

  Mẫu mộ người theo đạo công giáo bằng đá hoa cương

  Mẫu mộ người theo đạo công giáo bằng đá hoa cương

  Xem thêm >>>>  Mộ đá hoa cương

  Vâng trên đây chúng tôi đã nói qua về các kiểu lăng mộ dẹp được làm từ nhiều chất liệu đá cao cấp khác nhau. Mong quý khác sẽ phần nào hiểu thêm về nguyên liệu mộ đá khối. Để từ đó có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho khuôn viên nghĩa trang gia đình nhà mình. Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

   Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá năm 2021 uy tín cho gia đình.

  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mẫu mộ đôi đẹpMẫu tháp để tro cốt đẹp,  Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cộtCột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

  Zalo : 0962.819.032

  Email: nghiemnam@gmail.com

   

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook