12 mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá xanh rêu Hà Tây Hà Nội

12 mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá xanh rêu Hà Tây Hà Nội

12 mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá xanh rêu Hà Tây Hà Nội

Mẫu cổng đá xanh rêu ngày càng được rất nhiều người lựa chọn xây dựng trong khuôn viên nhà thờ họ, đình làng, chùa chiền hay cổng làng. Chất đá xanh rêu có độ bền cao hơn rất nhiều so với đá xanh đen thông thường, đối với điều kiện khá khắc nghiệt tại miền Bắc thì lựa chọn xây dựng cổng đá xanh rêu là một sự lựa chọn thông minh.

Cổng nhà thờ họ bằng đá xanh rêu có rất nhiều kích thước mẫu mã và kiểu dánh để quý khác lựa chọn. Trong khuôn viên nhà thờ họ thì chúng ta có thể thiết kế kiểu cổng đá có mái che hoặc kiểu cống tứ trụ. Thường thì kích thước cổng nhà thờ họ được xây dựng dựa trên kích thước tổng thể của nhà thờ họ.

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới quý khách một số mẫu cổng nhà thờ họ tại Hà Tây- Hà Nội. Được cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi tiến hành lắp đặt trong nhiều năm vừa qua.

Đây là mẫu cổng nhà thờ họ tại Hà Nội được thiết kế khá đơn giản theo kiểu có mái che. Do diện tích mặt tiền nhỏ nên cổng đá được thiết kế đơn giản chỉ có một lối đi ở giữa hai bên được xây thành hai bức vách. Tổng thể khuôn viên cổng đá được chạm khắc các hoa văn tinh xảo, trên hệ thống các cột đá xanh rêu được khắc các câu đôi.

12 mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá xanh rêu Hà Tây Hà Nội
12 mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá xanh rêu Hà Tây Hà Nội

Còn đây là mẫu cổng xanh rêu được thiết kế khá đồ sợ cũng có mái che nhưng được xây dựng theo kiến trúc cổng tam quan.

Cổng nhà thờ họ tại Hà Tây Hà Nội

Mẫu cổng đá này lại được thiết kế khá đơn giản theo kiến trúc cổng tứ trụ không mái che phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ gọn.

Mẫu cổng nhà thờ họ đơn giản tại Hà Tây-Hà Nội
Mẫu cổng nhà thờ họ đơn giản tại Hà Tây-Hà Nội

Ngoài các kiến trúc cổng nhà thờ họ bằng đá xanh rêu thì chúng tôi còn xây dựng rất nhiều mẫu cổng nhà thờ bằng đá xanh đen tại Hà Nội 

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá xanh đen tại hà Tây- Hà Nội
Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá xanh đen tại hà Tây- Hà Nội
Xây cổng nhà thờ họ từ đường tại hà Tây - Hà Nội
Xây cổng nhà thờ họ từ đường tại hà Tây – Hà Nội
Mẫu cổng nhà thờ họ có mái che tại Hà Tây- hà Nội
Mẫu cổng nhà thờ họ có mái che tại Hà Tây- hà Nội

=====>>> Tham khảo thêm 17 ảnh cổng nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay

Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ bằng đá uy tín tại Hà Nội

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu cổng đá đẹp uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt cổng đá cho nhà thờ họ tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: cột đá nhà thờ họ tại Hà Nội,  cuốn thư bằng đá tại Hà Nội,  Mẫu mộ đôi đẹp tại Hà Nội, Khu lăng mộ đá đẹp tại Hà Nội, Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá tại Hà Tây Hà Nội, Mẫu mộ công giáo tại Hà Nội, Mộ tháp đá đẹp tại Hà Nội, và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm cổng đá cho nhà thờ dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Các mẫu cổng đá đẹp được cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu cam kết

– Làm từ 100% chất liệu đá tự nhiên khai thác tại Thanh Hóa nên có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian
– Họa tiết được trạm trổ sắc nét,tinh xảo
– Kích thước được tính toán theo phong thủy Lỗ Ban
– Đặt hàng theo yêu cầu khác nhau của quý khách hàng
– Thiết kế, thi công trọn gói với thời gian lắp đặt nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook