Xây mẫu miếu thờ thần linh đẹp tại công ty – Miếu thờ sơn thần tại công ty

Mẫu miếu thờ thần linh đẹp tại công ty – Miếu thờ sơn thần tại công ty

Mẫu miếu thờ thần linh đẹp tại công ty thường được xây dựng để thờ một vị thần tại khuôn viên công ty đó là thần thổ cổng, thần thổ địa có ý nghĩa mang lại bình yên may mắn cho công ty làm ăn ngày một thành công phát đạt.

Việc dây dựng miếu thờ thần linh tại công ty như nào cho hợp lý, kích thước miếu thờ ra sao, lựa chọn nguyên vật liệu như nò cho phù hợp và giá miếu thờ thần linh như nào cũng không phải là một điều mà ai cũng biết. Chúng tôi sẽ cùng quý khác tìm hiểu sâu trong bài viết này.

Mẫu miếu thờ thần linh đẹp tại công ty
Mẫu miếu thờ thần linh đẹp tại công ty

Miếu thờ thần linh thờ những ai?

Vâng có rất nhiều kiểu xây miếu thờ khác nhau tùy vào từng nơi từng vị trí khác nhau mà có các tên gọi khác nhau. Sau đây là một số tên thường được gọi cho các vị thần đạt tại miếu.

  • Thờ trời đất( thờ thổ địa): Thờ trời đất để cầu mong đất đai màu mỡ, mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an.
  • Thờ Mẫu cửu: Mẫu Cửu Trùng Thiên, còn có một số tên gọi khác như Mẫu Cửu Trùng, Mẫu Cửu Trùng Thiên hay Mẫu bán Thiên.
  • Thờ các vị thổ công, thổ địa thổ kỳ: Thổ Công là vị thần coi sóc nhà cửa, Thổ Địa là vị thần coi việc bếp núc và Thổ Kỳ là vị thần coi việc chợ búa
  • Thờ thành hoàng làng: Có một số địa phương, làng quê lại dùng cây hương để thờ cúng thành hoàng làng, người khai quật ra làng đó để tỏ lòng biết ơn và mong được phù hộ, che chở.
  • Miếu thường thờ các vị thần như: Miếu thờ thổ thần( thần Hậu Thổ ), miếu thủy thần(hay còn gọi là miếu Hà Bá), miếu sơn thần( Thờ thần núi), miếu quan thần linh( miếu thờ vị quan trấn giữ định danh) miếu cô, miếu cậu…
Mẫu miếu thờ thần linh ngoài trời tại công ty - Miếu thờ sơn thần tại công ty
Mẫu miếu thờ thần linh ngoài trời tại công ty

Chọn kích thước xây miếu thờ đẹp tại Công ty.

Nên lựa chọn kích thước xây miếu thờ như nào cho hợp mang lại tài lộc may nắm cho việc làm ăn kinh doanh luôn là một điều được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Một số kích thước đẹp phổ biến được chúng tôi lựa chọn để xây dựng miếu thờ thần linh đẹp.

Nếu miếu thờ đá dùng thờ trong gia đình thì kích thước trung bình của mặt ban thờ là rộng 61cm * dài 61cm, hoặc rộng 69cm * dài 69cm,…

Còn như kích thước miếu thờ thần linh cho công ty hay khu chung cư thì mặt ban thờ là rộng 107cm * dài 107cm hoặc rộng 117cm * dài 117cm,rộng 170cm * dài 170cm…

Ngoài những kích thước miếu thờ bằng đá phổ thông như trên thì khách hàng cũng có thể đặt xưởng sản xuất làm theo kích thước riêng tùy theo nhu cầu của quý khách.

Xây miếu thờ thần linh đẹp tại công ty
Xây miếu thờ thần linh đẹp tại công ty
Miếu thờ thần linh bằng đá tại công ty
Miếu thờ thần linh bằng đá tại công ty

Nên xây miếu thờ thần linh tại công ty bằng vật liệu gì?

Ngày nay có rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau để tiến hàng xây dựng miếu thờ như gỗ, xi măng hay bằng đá khối tự nhiên. Như chúng ta biết miếu thờ tại công ty thường được đặt ngoài trời chịu mưa nắng bao năm.Nên làm bằng gỗ hay xi măng  thì chỉ một thời gian ngắn sẽ bị rêu mốc hỏng và lại phải làm lại. Vì thế mà ngày nay việc xây dựng miếu thờ thần linh bằng đá khối càng trở nên phổ biến hơn, xây dựng bằng đá có rất nhiều ưu điểm nổi bật như có độ bền cao dễ dàng vệ sinh, công việc lắp đặt dễ dàng.

Mẫu miếu thờ thần linh thổ địa thổ công tại công ty
Mẫu miếu thờ thần linh thổ địa thổ công tại công ty

Giá tiền một ngôi miếu thờ bằng đá là bao nhiêu?

Giá bán và xây miếu thờ đá phụ thuộc vào chất liệu đá, kích thước, mẫu mã thiết kế cũng như khoảng cách vận chuyển và lắp đặt.

Trung bình thì mức giá xây miếu thờ hay giá bán miếu thờ đá tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc … Dao động từ vài triệu đến hơn trăm triệu tùy theo kích thước yêu cầu của khách hàng là gia đình hay của công ty.

⇒⇒⇒ Quý khác xem thêm ⇒⇒⇒ các mẫu miếu thờ thần linh đẹp tại công ty

Địa chỉ làm mẫu miếu thờ thần linh đẹp tại công ty uy tín chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu miếu thờ công ty ngoài trời đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Miếu thờ trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như:  Khu  mộ gia đinh đẹp , mẫu mộ đôi đẹp, Mẫu tháp mộ đá đẹp,   Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Zalo : 0962.819.032

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook