Xây tường rào bao quanh khu mộ gia đình nhà mồ đẹp

Xây tường rào bao quanh khu mộ gia đình nhà mồ đẹp

Tường rào bao quanh khu mộ gia đình hay còn gọi là lan can khu mộ gia đình thường được xây dựng bằng đá xanh đen, xanh rêu Thanh Hóa hay đá hoa cương. Tường rào lăng mộ cũng có rất nhiều kiểu dáng điêu khắc hoa văn khác nhau có thể được chạm cảnh tứ quý tùng trúc cúc mai xen kẽ nhau, cũng có thể chạm cảnh sen hóa hay chữ thọ ….

Xây tường rào khu mộ - Xây tường rào nhà mồ
Xây tường rào khu mộ – Xây tường rào nhà mồ

Tùy vào các vùng niền khác nhau mà hệ thống tường rào có các tên gọi khác nhau như người bắc thì gọi đó là tường rào khu mộ gia đình còn người Nam sẽ gọi với một cái tên thân thuộc đó là tường rào bao quanh nhà mồ.  Có cách gọi khác nhau như nào đi chăng nữa thì tường rào cũng chính là bộ phận được xây dựng xung quanh khu lăng mộ tạo nên một quần thể khép kín các ngôi mộ được bao bọc bên trong hàng rào tạo cho chúng ta cái cảm giác ấm áp gần gũi thân thuộc rằng người thân của chúng ta dù có sang thế giới bên kia thì vẫn ở cùng nhau trong một gia đình.

tường rào bao quanh khu mộ đẹp
tường rào bao quanh khu mộ đẹp

Kích thước và giá thành tường rào đá khu mộ nhà mồ đẹp

Trong việc xây dựng tâm linh thì vấn đề về kích thước là rất quan trọng. Kích thước tường rào khu lăng mộ được phân chia dựa trên kích thước tổng thể thường có chiều cao khoảng 69 cm, 81 cm hoặc 89 cm, mỗi khung thường có chiều dài 1m.

Còn giá tường rào đá được tính dựa trên chất liệu đá được lựa chọn ví dụ đá xanh đen thì sẽ có giá rẻ hơn đá xanh rêu hay đá granite. Ngoài ra  còn phụ thuộc vào địa chỉ cũng như địa hình lắp đặt. Thông thường thì chúng tôi sẽ dựa vào chất liệu khoảng cách và địa hình lắp đặt và tính ra giá thành 1m dài lan can là bao nhiêu. Sau đó quý khác sẽ nhân với tổng thể chiều dài.

tường rào bao quanh khu mộ gia đình
tường rào bao quanh khu mộ gia đình
Mẫu tường rào lăng mộ bằng đá xanh rêu
Mẫu tường rào lăng mộ bằng đá xanh rêu
Mẫu tường rào nhà mồ - Tường rào nhà mồ
Mẫu tường rào nhà mồ – Tường rào nhà mồ

 

Mẫu tường rào bao quanh lăng mộ - tường rào lăng mộ
Mẫu tường rào bao quanh lăng mộ – tường rào lăng mộ

Lý do chọn Đá mỹ nghệ Bảo Châu làm tường rào bao quanh khu mộ gia đình nhà mồ đẹp

Bới chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư có bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm.

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và lắp đặt hoàn thiện các mẫu lan can khu mộ  khắp cả nước  luôn đảm bảo Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý.

Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Có hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xẻ, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Đảm bảo với thời gian thi công nhanh, đúng tiến độ đi đôi với chất lượng từng chi tiết.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt  lan can đá nhà mồ nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu tháp mộ để tro cốt  ,  Mẫu mộ đôi đẹp , mẫu nhà mồ đẹp ,  Cổng đá đẹp tại Sài Gòn , Khu mộ gia đình và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook